Naanum En Veetarumo – நானும் என் வீட்டாருமோ

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 11 Dec 2022

Naanum En Veetarumo Lyrics In Tamil

நானும் என் வீட்டாருமோ
உம்மை துதித்து மகிழ்ந்து
பாடி போற்றுவோம் – 2

உன்னத தேவனே எங்கள்
அடைக்கலமானீரே
உயர்ந்த கன்மலையே
உம்மைப் போல யாருண்டு – 2

எங்கள் அக்கிரமங்களை மன்னித்தீர்
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினீர்
அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டுக் கொண்டீரே – 2
இளந்தென்றல் புயல் காற்றாய்
என் மேல் அடித்த போதும்
நீர் என்னை கைவிடவே இல்லையே – 2

மலைகளும் விட்டு விலகலாம்
பர்வதமும் நிலை மாறலாம்
உங்க கரமே கைவிடவே இல்லையே – 2
அக்கினியோ கடும் புயலோ
மோதி அடிக்கும் கடல் அலையோ
நீர் என்னை விட்டு விலகவே இல்லையே – 2

Naanum En Veetarumo Lyrics In English

Naanum En Veetarumo
Ummai Thuthithu Magilnthu
Paadi Pottruvom – 2

Unnatha Devanae Engal
Adaikalamaneerae
Uyarntha Kanmalaiyae
Ummai Pola Yarundu – 2

Engal Akkiramangalai Manniththeer
Noikalai Ellaam Kunamaakkineer
Alivukku Vilakki Meettu Kondeerae – 2
Elanthentral Puyal Kaattraai
En Mael Adiththa Pothum
Neer Ennai Kaividavae Illaiyae – 2

Malaikalum Vittu Vilagalaam
Parvathamum Nilai Maaralaam
Unga Karamae Kaividavae Illaiyae – 2
Akkiniyo Kadum Puyalo
Mothi Adikkum Kadal Alaiyo
Neer Ennai Vittu Vilagave Illaiyae – 2

Watch Online

Naanum En Veetarumo MP3 Song

Technician Information

A Chosen Vessel Presents
Lyrics & Tune By Tipu Poolingam
Sung & Featured By Bro. Asborn Sam & Family
Music Arranged & Produced By Jollysiro

Acoustic, Charango, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham
Rhythm : Jared Sandhy
Melodyne : Godwin
Recorded Tapas Studio
Mixed & Mastered By Avinash Sathish
Poster Design : Chandilyan Ezra
Video Production : Daylight Pictures
Director Of Photography : Daniel Raj
Assistant Director : Aruna Kisholey
Editing & Di Colorist : Chutharshan Yogi
Lighting Unit : R S Outdoor Unit
Lighting Gaffer : Myilsamy
Produced By Tipu Poolingam & Family

Naanum En Veetarumo Ummai Lyrics In Tamil & English

நானும் என் வீட்டாருமோ
உம்மை துதித்து மகிழ்ந்து
பாடி போற்றுவோம் – 2

Naanum En Veetarumo
Ummai Thuthithu Magilnthu
Paadi Pottruvom – 2

உன்னத தேவனே எங்கள்
அடைக்கலமானீரே
உயர்ந்த கன்மலையே
உம்மைப் போல யாருண்டு – 2

Unnatha Devanae Engal
Adaikalamaneerae
Uyarntha Kanmalaiyae
Ummai Pola Yarundu – 2

எங்கள் அக்கிரமங்களை மன்னித்தீர்
நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினீர்
அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டுக் கொண்டீரே – 2
இளந்தென்றல் புயல் காற்றாய்
என் மேல் அடித்த போதும்
நீர் என்னை கைவிடவே இல்லையே – 2

Engal Akkiramangalai Manniththeer
Noikalai Ellaam Kunamaakkineer
Alivukku Vilakki Meettu Kondeerae – 2
Elanthentral Puyal Kaattraai
En Mael Adiththa Pothum
Neer Ennai Kaividavae Illaiyae – 2

மலைகளும் விட்டு விலகலாம்
பர்வதமும் நிலை மாறலாம்
உங்க கரமே கைவிடவே இல்லையே – 2
அக்கினியோ கடும் புயலோ
மோதி அடிக்கும் கடல் அலையோ
நீர் என்னை விட்டு விலகவே இல்லையே – 2

Malaikalum Vittu Vilagalaam
Parvathamum Nilai Maaralaam
Unga Karamae Kaividavae Illaiyae – 2
Akkiniyo Kadum Puyalo
Mothi Adikkum Kadal Alaiyo
Neer Ennai Vittu Vilagave Illaiyae – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + seventeen =