Innum Thuthipaen Innum – இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 8
Released on: 2020

Innum Thuthipaen Innum Lyrics in Tamil

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் – 2

1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் – 2
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் – 2

2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் – 2
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் – 2

நல்லவர் வல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 4

3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் – 2
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் – 2

Innum Thuthipen Innum Lyrics in English

Innum Thuthippen Innum Potruven
Innum Ummai Aarathippen – 2

Ekkalamum Naan Thuthippen
Enneramum Naan Potruven – 2

1. Vyathiyin Vethanai Peruginaalum
Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum – 2
Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer
Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer – 2

2. Nambikkai Yavumae Izhanthalum
Ellamae Mudinthathu Endralum – 2
Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer
Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer – 2

Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4

3. Thanimayin Ennangal Soolnthaalum
Kannerae Padukayai Maarinaalum – 2
Ennai Aravanaithu Kattiyelupiduveer
Naan Ilanthavarai Iratippai Tharuveer – 2

Watch Online

Innum Thuthipaen Innum MP3 Song

Technician Information

Backing Vocals : Rohith Fernandes, Preethi Immanuel, Neena Mariam
Special Thanks To : Bro. Solomon Wellington, Dallas
Video Powered By Yeshua Living Water Ministries

Music Arranged And Programmed : John Rohith
Strings Co-ordinator : Yenzone Bakyanathan
Recorded @ Selah Studios By Wilson Durai, Vgp Studios By Biju James, Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered @berachah Studios By David Selvam

Video Co-ordination : Monica Brolin | Designs : Anish James
Video Featuring Drums: Vineet David, Bass Guitar : Chris Jason
Guitars : Keba Jeremiah, Drums : Jared Sandy
Video Production : Nejo Production | Focus Puller : Sridhar Reddy
Direction : Kamal Cinematography : Suresh Kumar Sundaram
Art : Martin | Asst : Karthick , Wesly
Edit : John Wesly | Di : Karthick

Innum Thuthipaen Lyrics in Tamil & English

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Innum Thuthipaen Innum Potruven
Innum Ummai Aarathippen – 2

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் – 2

Ekkalamum Naan Thuthippen
Enneramum Naan Potruven – 2

1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் – 2
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் – 2

Vyathiyin Vethanai Peruginaalum
Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum – 2
Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer
Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer – 2

2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் – 2
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் – 2

Nambikkai Yavumae Izhanthalum
Ellamae Mudinthathu Endralum – 2
Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer
Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer – 2

நல்லவர் வல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 4

Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4

3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் – 2
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் – 2

Thanimayin Ennangal Soolnthaalum
Kannerae Padukayai Maarinaalum – 2
Ennai Aravanaithu Kattiyelupiduveer
Naan Ilanthavarai Iratippai Tharuveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + four =