Kaattukkulley Kichilimaram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Kaattukkulley Kichilimaram Lyrics In Tamil

காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
போன்றவரே ஆராதனை
என் மேலே விழுந்த கொடி
நேசமே ஆராதனை

பிரியமே ஆராதனை
நேசரே ஆராதனை

1. என் நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
என் நேசரின் கரங்கள் என்னை
அணைத்துக்கொள்ளும்
அவர் இன்பமானவர்
என் உள்ளத்தில் வந்தவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் என் உயிரில் கலந்தவர்

2. என் நேசரின் வஸ்திரம் வாசனை வீசும்
என் நேசரின் முகமோ பிரகாசிக்கும்
அவர் என்னை பார்த்தால்
நான் பிரகாசிப்பேன்
அவர் தொட்டால் நான் சுகமாவேன்

3. என் நேசரின் பாதங்கள் அழகுள்ளது
என் நேசரின் நடையோ
என்னை கவர்ந்தது
அவர் என்னுடையவர் என் நேசர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்

Kaattukkulley Kichilimaram Lyrics In English

Kaattukkullae Kichchilimaram
Pontravarae Aaraathanai
En Maelae Viluntha Koti
Naesamae Aaraathanai – 2

Piriyamae Aaraathanai
Naesarae Aaraathanai – 2

1. En Naesarin Kannkal Puraakkannkal
En Naesarin Karangal Ennai
Annaiththukkollum – 2
Avar Inpamaanavar
En Ullaththil Vanthavar
Avar Jeevanullavar
En Uyiril Kalanthavar

2. En Naesarin Vasthiram
Vaasanai Veesum
En Naesarin Mukamo Pirakaasikkum
Avar Ennai Paarththaal
Naan Pirakaasippaen
Avar Thottal Naan Sukamaavaen

3. En Naesarin Paathangal Alakullathu
En Naesarin Nataiyo
Ennai Kavarnthathu – 2
Avar Ennutaiyavar
Naan Avarutaiyavan
En Naesar Vennmaiyum Sivappumaanavar

Watch Online

Kaattukkulley Kichilimaram MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Kaatukkulley Kichilimaram Lyrics In Tamil & English

காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
போன்றவரே ஆராதனை
என் மேலே விழுந்த கொடி
நேசமே ஆராதனை

Kaattukkullae Kichchilimaram
Pontravarae Aaraathanai
En Maelae Viluntha Koti
Naesamae Aaraathanai – 2

பிரியமே ஆராதனை
நேசரே ஆராதனை

Piriyamae Aaraathanai
Naesarae Aaraathanai – 2

1. என் நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
என் நேசரின் கரங்கள் என்னை
அணைத்துக்கொள்ளும்
அவர் இன்பமானவர்
என் உள்ளத்தில் வந்தவர்
அவர் ஜீவனுள்ளவர் என் உயிரில் கலந்தவர்

En Naesarin Kannkal Puraakkannkal
En Naesarin Karangal Ennai
Annaiththukkollum – 2
Avar Inpamaanavar
En Ullaththil Vanthavar
Avar Jeevanullavar
En Uyiril Kalanthavar

2. என் நேசரின் வஸ்திரம் வாசனை வீசும்
என் நேசரின் முகமோ பிரகாசிக்கும்
அவர் என்னை பார்த்தால்
நான் பிரகாசிப்பேன்
அவர் தொட்டால் நான் சுகமாவேன்

En Naesarin Vasthiram
Vaasanai Veesum
En Naesarin Mukamo Pirakaasikkum
Avar Ennai Paarththaal
Naan Pirakaasippaen
Avar Thottal Naan Sukamaavaen

3. என் நேசரின் பாதங்கள் அழகுள்ளது
என் நேசரின் நடையோ
என்னை கவர்ந்தது
அவர் என்னுடையவர் என் நேசர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்

En Naesarin Paathangal Alakullathu
En Naesarin Nataiyo
Ennai Kavarnthathu – 2
Avar Ennutaiyavar
Naan Avarutaiyavan
En Naesar Vennmaiyum Sivappumaanavar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − two =