Paran Enaku Illavital – பரன் எனக்கில்லாவிட்டால்

Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Paran Enaku Illavital Lyrics In Tamil

பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
தேவன் இல்லையென்றால் அவன் ஏது – 2
ஜெபமே இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது – 2

1. ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் எது அதில்
ஆணவனம் இருந்தாலே துதி எது
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது தேவ
பிரசன்னம் இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது

2. கிருபை இல்லாத கிரியை எது
தேவ மகிமை இல்லாத புகழ் எது
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது
நித்திய ஜீவனுக்கு வழி ஏது

3. இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது அவர்
பேச்சுக்கு மயங்காத இவன் எது அவர்
அழகுக்கு இணையான அழகு இது அதை
நசிக்கின்ற ருசியினிலே இன்பம் ஏது

Paran Enaku Illavital Lyrics In English

Paran Enakkillaavitdaal Palan Aethu
Paraloakam Thirakkaavitdaal Vazhi Aethu -2
Thaevan Illaiyenraal Avan Aethu – 2
Jepamae Illaiyenraal Jeyam Aethu -2

1. Aalayam Illaatha Ullam Ethu Athil
Aanavanam Irunhthaalae Thuthi Ethu
Apishaekam Illaatha Chapai Aethu Thaeva
Pirachannam Illaiyenraal Jeyam Aethu

2. Kirupai Illaatha Kiriyai Ethu
Thaeva Makimai Illaatha Pukazh Ethu
Chaththiyam Illaatha Chapai Aethu
Niththiya Jiivanukku Vazhi Aethu

3. Iyaechu Illaatha Vaazhvu Aethu Avar
Paechchukku Mayangkaatha Ivan Ethu Avar
Azhakukku Inaiyaana Azhaku Ithu Athai
Nachikkinra Ruchiyinilae Inpam Aethu

Watch Online

Paran Enaku Illavital MP3 Song

Paran Enaku Illavital Lyrics In Tamil & English

பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
தேவன் இல்லையென்றால் அவன் ஏது – 2
ஜெபமே இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது – 2

Paran Enakkillaavitdaal Palan Aethu
Paraloakam Thirakkaavitdaal Vazhi Aethu -2
Thaevan Illaiyenraal Avan Aethu – 2
Jepamae Illaiyenraal Jeyam Aethu -2

1. ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் எது அதில்
ஆணவனம் இருந்தாலே துதி எது
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது தேவ
பிரசன்னம் இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது

Aalayam Illaatha Ullam Ethu Athil
Aanavanam Irunhthaalae Thuthi Ethu
Apishaekam Illaatha Chapai Aethu Thaeva
Pirachannam Illaiyenraal Jeyam Aethu

2. கிருபை இல்லாத கிரியை எது
தேவ மகிமை இல்லாத புகழ் எது
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது
நித்திய ஜீவனுக்கு வழி ஏது

Kirupai Illaatha Kiriyai Ethu
Thaeva Makimai Illaatha Pukazh Ethu
Chaththiyam Illaatha Chapai Aethu
Niththiya Jiivanukku Vazhi Aethu

3. இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது அவர்
பேச்சுக்கு மயங்காத இவன் எது அவர்
அழகுக்கு இணையான அழகு இது அதை
நசிக்கின்ற ருசியினிலே இன்பம் ஏது

Iyaechu Illaatha Vaazhvu Aethu Avar
Paechchukku Mayangkaatha Ivan Ethu Avar
Azhakukku Inaiyaana Azhaku Ithu Athai
Nachikkinra Ruchiyinilae Inpam Aethu

Paran Yenakku Illavittal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =