Narkarunai Nathane Sarkuruvae – நற்கருணை நாதனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Mano
Album: Jesus Vol 1
Released on: 17 Jul 2020

Narkarunai Nathane Sarkuruvae Lyrics In Tamil

நற்கருணை நாதனே
சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை – 2

1. கோதுமை கனிமணி போல்
தீ திலோர் குண நலன்கள்
யோக்கியமாய் சேர்ந்திடவே
தூயனே அருள் மழை பொழிவாய் – 2

2. திராட்சை கனி ரசமே
தெய்வீக பானமதாம்
பொருளினில் மாறுதல் போல்
புவிக்கு ஒரு புது முகம் நல்கிடுவார் – 2

3. சுவை மிகு தீங்கனியே
திகட்டாத தேன் சுவையே
தித்திக்கும் கிருபையினாலே
எங்களை மார்பினில் அணைத்து கொள்வார் – 2

4. தேடி வந்தவரே
தினம் உனதன்பாலே
தாய் மனம் போல் அருளி
தாரணி செழித்தோங்கிடவே – 2

Narkarunai Nathane Sarkuruvae Lyrics In English

Narkarunnai Naathanae
Sarkuruvae Arulvaay Porumai – 2

1. Kothumai Kanimanni Pol
Thee Thilor Kuna Nalankal
Yokkiyamaay Sernthidavae
Thooyanae Arul Malai Polivaay – 2

2. Thiraatcha Kani Rasamae
Theyveeka Paanamathaam
Porulinil Maaruthal Pol
Puvikku Oru Puthu Mukam Nalkiduvaar – 2

3. Suvai Miku Theenganiyae
Thikattatha Thaen Suvaiyae
Thiththikkum Kirupaiyinaale
Engalai Maarpinil Annaiththu Kolvaar – 2

4. Thaeti Vanthavarae
Thinam Unathanpaalae
Thaay Manam Pol Aruli
Thaaranni Seliththongidavae – 2

Watch Online

Narkarunai Nathane Sarkuruvaey Lyrics In Tamil & English

நற்கருணை நாதனே
சற்குருவே அருள்வாய் பொறுமை – 2

Narkarunnai Naathanae
Sarkuruvae Arulvaay Porumai – 2

1. கோதுமை கனிமணி போல்
தீ திலோர் குண நலன்கள்
யோக்கியமாய் சேர்ந்திடவே
தூயனே அருள் மழை பொழிவாய் – 2

Kothumai Kanimanni Pol
Thee Thilor Kuna Nalankal
Yokkiyamaay Sernthidavae
Thooyanae Arul Malai Polivaay – 2

2. திராட்சை கனி ரசமே
தெய்வீக பானமதாம்
பொருளினில் மாறுதல் போல்
புவிக்கு ஒரு புது முகம் நல்கிடுவார் – 2

Thiraatcha Kani Rasamae
Theyveeka Paanamathaam
Porulinil Maaruthal Pol
Puvikku Oru Puthu Mukam Nalkiduvaar – 2

3. சுவை மிகு தீங்கனியே
திகட்டாத தேன் சுவையே
தித்திக்கும் கிருபையினாலே
எங்களை மார்பினில் அணைத்து கொள்வார் – 2

Suvai Miku Theenganiyae
Thikattatha Thaen Suvaiyae
Thiththikkum Kirupaiyinaale
Engalai Maarpinil Annaiththu Kolvaar – 2

4. தேடி வந்தவரே
தினம் உனதன்பாலே
தாய் மனம் போல் அருளி
தாரணி செழித்தோங்கிடவே – 2

Thaeti Vanthavarae
Thinam Unathanpaalae
Thaay Manam Pol Aruli
Thaaranni Seliththongidavae – 2

Narkarunai Nathane Sarkuruvae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − one =