Kartharai Nokki Amarnthirupom – கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Kartharai Nokki Amarnthirupom Lyrics In Tamil

கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
கவலை மறந்து காத்திருப்போம்

1. கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
நல்லதோர் மேய்ச்சலை கண்டடைவோம்
அவரில் நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

2. நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
நித்தம் அடைக்கலம் கர்த்தர் தாமே
உதவி செய்து காத்திடுவார்
உள்ளத்தில் தங்கி நடத்திடுவார்

3. வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
ஒப்புவித்து நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தரையே சார்ந்திருப்போம்
அவரே அனைத்தும் வாய்க்கச் செய்வார்

4. சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
முழு உள்ளத்தோடு நம்பிடுவோம்
வழிகளெல்லாம் நினைத்திடுவோம்
வாழ்வின் பாதை காட்டிடுவார்

Kartharai Nokki Amarnthu Lyrics In English

Karththarai Nokki Amarnthiruppom
Kavalai Maranthu Kaaththiruppom

1. Karththarai Nampi Nanmai Seyvom
Nallathor Maeychchalai Kandataivom
Avaril Naam Makilnthiruppom
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar

2. Neethimaan Iratchippu Nichchayamae
Niththam Ataikkalam Karththar Thaamae
Uthavi Seythu Kaaththiduvaar
Ullaththil Thangi Nadaththiduvaar

3. Valikal Anaiththum Karththarukkae
Oppuviththu Naam Makilnthiruppom
Karththaraiyae Saarnthiruppom
Avarae Anaiththum Vaaykkach Seyvaar

4. Suyapuththiyil Saaynthidaamal
Mulu Ullaththodu Nampiduvom
Valikalellaam Ninaiththiduvom
Vaalvin Paathai Kaatdiduvaar

Watch Online

Kartharai Nokki Amarnthirupom MP3 Song

Kartharai Nokki Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
கவலை மறந்து காத்திருப்போம்

Karththarai Nokki Amarnthiruppom
Kavalai Maranthu Kaaththiruppom

1. கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
நல்லதோர் மேய்ச்சலை கண்டடைவோம்
அவரில் நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

Karththarai Nampi Nanmai Seyvom
Nallathor Maeychchalai Kandataivom
Avaril Naam Makilnthiruppom
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar

2. நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
நித்தம் அடைக்கலம் கர்த்தர் தாமே
உதவி செய்து காத்திடுவார்
உள்ளத்தில் தங்கி நடத்திடுவார்

Neethimaan Iratchippu Nichchayamae
Niththam Ataikkalam Karththar Thaamae
Uthavi Seythu Kaaththiduvaar
Ullaththil Thangi Nadaththiduvaar

3. வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
ஒப்புவித்து நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தரையே சார்ந்திருப்போம்
அவரே அனைத்தும் வாய்க்கச் செய்வார்

Valikal Anaiththum Karththarukkae
Oppuviththu Naam Makilnthiruppom
Karththaraiyae Saarnthiruppom
Avarae Anaiththum Vaaykkach Seyvaar

4. சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
முழு உள்ளத்தோடு நம்பிடுவோம்
வழிகளெல்லாம் நினைத்திடுவோம்
வாழ்வின் பாதை காட்டிடுவார்

Suyapuththiyil Saaynthidaamal
Mulu Ullaththodu Nampiduvom
Valikalellaam Ninaiththiduvom
Vaalvin Paathai Kaatdiduvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 8 =