
Tag Moses Rajasekar


Vaana Mandala Pollatha Senaigal – வான மண்டல பொல்லாத

Jebathin Nayakanrae Engal – ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள்

Jebikka Jebikka Manam – ஜெபிக்க ஜெபிக்க மனம்

Saathanuku Savaal Vitum – சாத்தனுக்கு சவால் விடும்

Seeri Varum Puyalinilum – சீறி வரும் புயலினிலும்

Summa Naan Irukka Maatten – சும்மா நான் இருக்க

Sollaal Aakumaa Idhai – சொல்லால் ஆகுமா இதை

Jeeva Thayaabaranae – ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே

Saththam Thevanin Saththam – சத்தம் தேவனின் சத்தம்

Sapthamitum Venkalam Alla – சப்தமிடும் வெண்கலம் அல்ல
