Aadharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர் தான்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2019

Aadharam Neer Thaan Aiya Lyrics In Tamil

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2

சோதாம் உலகில் நான் தீதால் மையங்களில் – 2
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

1. சோதனை அடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து – 2
துக்கம் மிகும் வேலையில் – என் சுகிர்தாமே
துக்கம் மிகும் வேலையில்
உம் தாசனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

2. நாம் நாம் துணை என நயந்துறை சொன்னவர் – 2
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா – தனியனாய்
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா
தனியனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

3. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையை – 2
வற்ற கிருபை நதியே – என் பதியே
வற்ற கிருபை நதியே
என் பதியே ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Aadharam Neer Thaan Aiya Lyrics In English

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

Sodhaam Ulagil Naan Theedhaal Mayangayil – 2
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

1. Sodhanai Adarnthu VedhanaI Thodarnthu – 2
Thukkam Migum Velayil – En Sugirthamey
Thukkam Migum Velayil
Um Dhasanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

2. Naam Naam Thunai Ena Nayandhurai Sonnavar – 2
Nataatril Vitaar Aiyya – Thaniyanai
Nataatril Vitaar Aiyya
Thaniyanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

3. Katror Perumaiye Matror Arumaiye – 2
Vatra Krubai Nathiye – En Padhiye
Vatra Krubai Nathiye
En Padhiye Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

Watch Online

Aadharam Neer Thaan Aiya MP3 Song

Technician Information

Sung By Pas. Benny Joshua
In Loving Memory Of Late Mr.devavaram & Mrs. Rathinam
Special Thanks To Mrs. Timothy Kirubakaran
Sincere Thanks To Miracline Betty Isaac, Gracia Sweetlyn Benny, Avinash Sathish (20db Studios), Chandilyan Ezra ( Reel Cutters ), Davidson Chandarraj

Translation Support Ebenezer Marcus School, Pudur
Music Arranged & Produced By Isaac.d @ Room19 Studios
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studios
Percussion – Livingston (video Feature)
Dop – Roviena & Jonathan @ Coloured Castle

Aadharam Neerthaan Lyrics In Tamil & English

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2

Aadharam Neer Thaan Aiya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

சோதாம் உலகில் நான் தீதால் மையங்களில் – 2
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Sodhaam Ulagil Naan Theedhaal Mayangayil – 2
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

1. சோதனை அடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து – 2
துக்கம் மிகும் வேலையில் – என் சுகிர்தாமே
துக்கம் மிகும் வேலையில்
உம் தாசனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Sodhanai Adarnthu VedhanaI Thodarnthu – 2
Thukkam Migum Velayil – En Sugirthamey
Thukkam Migum Velayil
Um Dhasanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

2. நாம் நாம் துணை என நயந்துறை சொன்னவர் – 2
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா – தனியனாய்
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா
தனியனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Naam Naam Thunai Ena Nayandhurai Sonnavar – 2
Nataatril Vitaar Aiyya – Thaniyanai
Nataatril Vitaar Aiyya
Thaniyanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

3. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையை – 2
வற்ற கிருபை நதியே – என் பதியே
வற்ற கிருபை நதியே
என் பதியே ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Katror Perumaiye Matror Arumaiye – 2
Vatra Krubai Nathiye – En Padhiye
Vatra Krubai Nathiye
En Padhiye Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

Aadharam Neer Thaan Aiyya MP3 Download

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs,Neerae Songs List, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Benny joshua songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − six =