Pogathe Pogathe Un – போகாதே போகாதே உன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Godson GD
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 May 2017

Pogathe Pogathe Un Lyrics In Tamil

போகாதே போகாதே
உன் தாயின் கருவில்
அழைத்தவர் நான் அல்லவா
உன் தாயினும் மேலாய் காக்கும்
தேவன் நான் அல்லவா

என்னை விட்டு பிரிந்திட
ஏன் மனம் வந்தது
உனகெந்த குறையும் நான் வைக்கவில்லை
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானது – 2
அது என்ன சொல்லிடு தந்திடுவேன்

உன்னை தேடி வந்தேன்
வாசலில் நின்றேன்
ஒரு முறை அழைத்தாய்
ஏற்று கொண்டாய்
சில நாள் கழித்து மறந்தாயே
கதவை நீ திறக்க காத்திருப்பேன்

Pogathe Pogathe Un Lyrics In English

Pokaathae Pokaathae
Un Thaayin Karuvil
Alaiththavar Naan Allavaa
Un Thaayinum Maelaay Kakkum
Thaevan Naan Allavaa

Ennai Vittu Pirinthida
Aen Manam Vanthathu
Unakentha Kuraiyum Naan Vaikkavillai
Jeevanai Paarkkilum Maelaanathu – 2
Athu Enna Sollidu Thanthiduvaen

Unnai Thaeti Vanthaen
Vaasalil Nintraen
Oru Murai Alaiththaay
Aetru Kondaay
Sila Naal Kaliththu Maranthaayae
Kathavai Nee Thirakka Kaaththiruppaen

Watch Online

Pogathe Pogathe Un MP3 Song

Pogathe Pogathey Un Lyrics In Tamil & English

போகாதே போகாதே
உன் தாயின் கருவில்
அழைத்தவர் நான் அல்லவா
உன் தாயினும் மேலாய் காக்கும்
தேவன் நான் அல்லவா

Pokaathae Pokaathae
Un Thaayin Karuvil
Alaiththavar Naan Allavaa
Un Thaayinum Maelaay Kakkum
Thaevan Naan Allavaa

என்னை விட்டு பிரிந்திட
ஏன் மனம் வந்தது
உனகெந்த குறையும் நான் வைக்கவில்லை
ஜீவனை பார்க்கிலும் மேலானது – 2
அது என்ன சொல்லிடு தந்திடுவேன்

Ennai Vittu Pirinthida
Aen Manam Vanthathu
Unakentha Kuraiyum Naan Vaikkavillai
Jeevanai Paarkkilum Maelaanathu – 2
Athu Enna Sollidu Thanthiduvaen

உன்னை தேடி வந்தேன்
வாசலில் நின்றேன்
ஒரு முறை அழைத்தாய்
ஏற்று கொண்டாய்
சில நாள் கழித்து மறந்தாயே
கதவை நீ திறக்க காத்திருப்பேன்

Unnai Thaeti Vanthaen
Vaasalil Nintraen
Oru Murai Alaiththaay
Aetru Kondaay
Sila Naal Kaliththu Maranthaayae
Kathavai Nee Thirakka Kaaththiruppaen

Pogathe Pogathe Un, Pogathe Pogathe Un Thaayin lyrics,
Pogathe Pogathe Un - போகாதே போகாதே உன் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 18 =