En Paatukul Oru Raagam – என் பாட்டுக்குள் ஒரு ராகம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

En Paatukul Oru Raagam Lyrics In Tamil

என் பாட்டுக்குள்
ஒரு ராகம் இருக்கு
சொல்லி தெரியுமா – அந்த
இராகத்துக்குள் சோகமுண்டு
சொல்லி புரியுமா – 2
சுனாமி… சுனாமி
ஏழை மக்களையே
வாரிப் போன பினாமி – 2

1. படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
பகலப் பார்க்கவில்லை
பகலவன் ஒளியும் கூட
உலகில் தெரியவில்லை – 2
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
மடிச்சிப் போடவில்லை – 2
பாழாப்போன கடலு
அள்ளிப்போனதய்யா உள்ளே – 2

2. மலைபோல மனிதர்களை
வாழ வைத்த கடலே
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
உருக்குலைத்த கடலே – 2
செழிப்பாக மக்களை வாழ
வைத்த கடலே – இப்ப
தெருவெங்கும் பிண வாடயை
வீச வைத்த கடலே – 2

3. தேவனின் கோபமிதோ என்று தோணுதே
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயருமெங்குதே – 2
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொல்லுதே – 2
இனியொரு சுனாமி வேண்டாம் எந்தன் சாமி
இனியொரு சுனாமி தாங்காது பூமி

En Paatukul Oru Raagam Lyrics In English

En Paatukul Oru Raagam Irukku
Solli Theriyumaa – Antha
Iraakaththukkul Choakamuntu
Solli Puriyumaa – 2
Sunaami Sunaami Aezhai Makkalaiyae
Vaarip Poana Pinaami – 2

1. Patuththurangkina Pignchukal
Pakalap Paarkkavillai
Pakalavan Oliyum Kuuda
Ulakil Theriyavillai – 2
Patuththa Paay Kuuda Janangkal
Matichchip Poadavillai – 2
Paazhaappoana Kadalu
Allippoanathayyaa Ullae – 2

2. Malaipoala Manitharkalai
Vaazha Vaiththa Kadalae
Ulaiyaay Notippozhuthil
Urukkulaiththa Kadalae – 2
Chezhippaaka Makkalai Vaazha
Vaiththa Kadalae – Ippa
Theruvengkum Pina Vaadayai
Viicha Vaiththa Kadalae – 2

3. Thaevanin Koapamithoa Enru Thoanuthae
Thirunthinaal Manitha Vaazhvu Uyarumengkuthae – 2
Kaalamoa Kataichi Enru Chuzhal Solluthae – 2
Iniyoru Sunaami Vaendaam Enthan Chaami
Iniyoru Sunaami Thaangkaathu Boomi

Watch Online

En Paatukul Oru Raakam MP3 Song

En Paadukul Oru Raakam Lyrics In Tamil & English

என் பாட்டுக்குள்
ஒரு ராகம் இருக்கு
சொல்லி தெரியுமா – அந்த
இராகத்துக்குள் சோகமுண்டு
சொல்லி புரியுமா – 2
சுனாமி… சுனாமி
ஏழை மக்களையே
வாரிப் போன பினாமி – 2

En Paatukul Oru Raagam Irukku
Solli Theriyumaa – Antha
Iraakaththukkul Choakamuntu
Solli Puriyumaa – 2
Sunaami Sunaami Aezhai Makkalaiyae
Vaarip Poana Pinaami – 2

1. படுத்துறங்கின பிஞ்சுகள்
பகலப் பார்க்கவில்லை
பகலவன் ஒளியும் கூட
உலகில் தெரியவில்லை – 2
படுத்த பாய் கூட ஜனங்கள்
மடிச்சிப் போடவில்லை – 2
பாழாப்போன கடலு
அள்ளிப்போனதய்யா உள்ளே – 2

Patuththurangkina Pignchukal
Pakalap Paarkkavillai
Pakalavan Oliyum Kuuda
Ulakil Theriyavillai – 2
Patuththa Paay Kuuda Janangkal
Matichchip Poadavillai – 2
Paazhaappoana Kadalu
Allippoanathayyaa Ullae – 2

2. மலைபோல மனிதர்களை
வாழ வைத்த கடலே
உளையாய் நொடிப்பொழுதில்
உருக்குலைத்த கடலே – 2
செழிப்பாக மக்களை வாழ
வைத்த கடலே – இப்ப
தெருவெங்கும் பிண வாடயை
வீச வைத்த கடலே – 2

Malaipoala Manitharkalai
Vaazha Vaiththa Kadalae
Ulaiyaay Notippozhuthil
Urukkulaiththa Kadalae – 2
Chezhippaaka Makkalai Vaazha
Vaiththa Kadalae – Ippa
Theruvengkum Pina Vaadayai
Viicha Vaiththa Kadalae – 2

3. தேவனின் கோபமிதோ என்று தோணுதே
திருந்தினால் மனித வாழ்வு உயருமெங்குதே – 2
காலமோ கடைசி என்று சூழல் சொல்லுதே – 2
இனியொரு சுனாமி வேண்டாம் எந்தன் சாமி
இனியொரு சுனாமி தாங்காது பூமி

Thaevanin Koapamithoa Enru Thoanuthae
Thirunthinaal Manitha Vaazhvu Uyarumengkuthae – 2
Kaalamoa Kataichi Enru Chuzhal Solluthae – 2
Iniyoru Sunaami Vaendaam Enthan Chaami
Iniyoru Sunaami Thaangkaathu Boomi

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 3 =