Asattai Pannathae Avithu – அசட்டை பண்ணாதே அவித்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Asattai Pannathae Avithu Lyrics In Tamil

அசட்டை பண்ணாதே
அவித்து விடாதே
ஆவியானவர் உனக்குள்ளே

1. அனல்மூட்டு எரியவிடு
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
காரிருள் மத்தியில் நித்திய வெளிச்சம் நீ

எழுந்து ஒளிவீசு நித்திய வெளிச்சம் நீ
– அசட்டை பண்ணாதே

2. ஆவியில் நிறைந்து அந்நிய பாஷை
அனுதினம் நீ பேசினால்
வல்லமை வெளிப்படும்
வரங்கள் செயல்படும்

அசட்டை பண்ணாதே அசதியாயிராதே

3. திருவசனம் நீ தினம் தினம் வாசி
சப்தமாய் அறிக்கையிடு
பெருகிடும் உன் ஊற்று
அது நதியாய் பாய்ந்திடும்

4. வெளிச்சம் தேடி அதிகாரக் கூட்டம்
வேகமாய் வருவார்கள் – உன்
கண்கள் அதைக் காணும்
இதயம் அகமகிழும் – எழுந்து ஒளி

5. நன்றிப்பாடல் ஸ்தோத்திர கீதம்
நாள்தோறும் நீ பாடினால்
கட்டுக்கள் உடைந்திடும்
கதவுகள் திறந்திடும்

6. கேதாரின் ஆடுகள் நெபாயோத்தின் கடாக்கள்
பலிபீடத்தில் ஏறும்
மகிமையின் தேவாலயம்
மகிமைப்படுத்துவேன்

7. சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
தேசமாய் மாறிடுவான்
துரிதமாய் செய்திடுவார்
ஏற்றகாலத்திலே

Asattai Pannathae Aviththu Lyrics In English

Asattai Pannathae
Aviththu Vidaathae
Aaviyaanavar Unakkullae

1. Analmoottu Eriyavidu
Karththar Makimai Unmael Uthiththathu
Kaarirul Maththiyil Niththiya Velichcham Nee

Elunthu Oliveesu Niththiya Velichcham Nee
– Asattai Pannathe

2. Aaviyil Nirainthu Anniya Paashai
Anuthinam Nee Paesinaal
Vallamai Velippadum
Varangal Seyalpadum

Asattai Pannaathae Asathiyaayiraathae

3. Thiruvasanam Nee Thinam Thinam Vaasi
Sapthamaay Arikkaiyidu
Perukidum Un Oottu
Athu Nathiyaay Paaynthidum

4. Velichcham Thaeti Athikaarak Koottam
Vaekamaay Varuvaarkal- Un
Kannkal Athaik Kaanum
Ithayam Akamakilum – Elunthu Oli

5. Nantippaadal Sthoththira Geetham
Naalthorum Nee Paatinaal
Kattukkal Utainthidum
Kathavukal Thiranthidum

6. Kaethaarin Aadukal Nepaayoththin Kadaakkal
Palipeedaththil Aerum
Makimaiyin Thaevaalayam
Makimaippaduththuvaen

7. Sinnavan Aayiram Siriyavan Palaththa
Thaesamaay Maariduvaan
Thurithamaay Seythiduvaar
Aettakaalaththilae

Watch Online

Asattai Pannathae Avithu MP3 Song

Asattai Pannathe Avithu Lyrics In Tamil & English

அசட்டை பண்ணாதே
அவித்து விடாதே
ஆவியானவர் உனக்குள்ளே

Asattai Pannaathae
Aviththu Vidaathae
Aaviyaanavar Unakkullae

1. அனல்மூட்டு எரியவிடு
கர்த்தர் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
காரிருள் மத்தியில் நித்திய வெளிச்சம் நீ

Analmoottu Eriyavidu
Karththar Makimai Unmael Uthiththathu
Kaarirul Maththiyil Niththiya Velichcham Nee

எழுந்து ஒளிவீசு நித்திய வெளிச்சம் நீ
– அசட்டை பண்ணாதே

Elunthu Oliveesu Niththiya Velichcham Nee
– Asattai Pannathe

2. ஆவியில் நிறைந்து அந்நிய பாஷை
அனுதினம் நீ பேசினால்
வல்லமை வெளிப்படும்
வரங்கள் செயல்படும்

Aaviyil Nirainthu Anniya Paashai
Anuthinam Nee Paesinaal
Vallamai Velippadum
Varangal Seyalpadum

அசட்டை பண்ணாதே அசதியாயிராதே

Asattai Pannaathae Asathiyaayiraathae

3. திருவசனம் நீ தினம் தினம் வாசி
சப்தமாய் அறிக்கையிடு
பெருகிடும் உன் ஊற்று
அது நதியாய் பாய்ந்திடும்

Thiruvasanam Nee Thinam Thinam Vaasi
Sapthamaay Arikkaiyidu
Perukidum Un Oottu
Athu Nathiyaay Paaynthidum

4. வெளிச்சம் தேடி அதிகாரக் கூட்டம்
வேகமாய் வருவார்கள் – உன்
கண்கள் அதைக் காணும்
இதயம் அகமகிழும் – எழுந்து ஒளி

Velichcham Thaeti Athikaarak Koottam
Vaekamaay Varuvaarkal- Un
Kannkal Athaik Kaanum
Ithayam Akamakilum – Elunthu Oli

5. நன்றிப்பாடல் ஸ்தோத்திர கீதம்
நாள்தோறும் நீ பாடினால்
கட்டுக்கள் உடைந்திடும்
கதவுகள் திறந்திடும்

Nantrippaadal Sthoththira Geetham
Naalthorum Nee Paatinaal
Kattukkal Utainthidum
Kathavukal Thiranthidum

6. கேதாரின் ஆடுகள் நெபாயோத்தின் கடாக்கள்
பலிபீடத்தில் ஏறும்
மகிமையின் தேவாலயம்
மகிமைப்படுத்துவேன்

Kaethaarin Aadukal Nepaayoththin Kadaakkal
Palipeedaththil Aerum
Makimaiyin Thaevaalayam
Makimaippaduththuvaen

7. சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன் பலத்த
தேசமாய் மாறிடுவான்
துரிதமாய் செய்திடுவார்
ஏற்றகாலத்திலே

Sinnavan Aayiram Siriyavan Palaththa
Thaesamaay Maariduvaan
Thurithamaay Seythiduvaar
Aettakaalaththilae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Show Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =