Irakamullavarae Irakamullavarae – இரக்கமுள்ளவரே இரக்கமுள்ளவரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Evg. R David Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 8 May 2022

Irakamullavarae Irakamullavarae Lyrics In Tamil

இரக்கமுள்ளவரே – 2
மனதுருக்கம் உடையவரே – 2
என்னைத் தேடி வந்தீரே – 2
என் பிரியமே – 2

1. என் பாடுகள் என் துக்கங்கள் எல்லாம்
சிலுவையில் சுமந்தீரே
என் துரோகங்கள்
என் அக்கிரமங்கள் எல்லாம்
உம்மீது ஏற்றுக் கொண்டீரே
இயேசுவே நான் – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எல்லாக் கனத்தும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

2. (எனக்காய்) காயப்பட்டீரே – 2
நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
சமாதானம் தந்தீரே – 2
என் பிரியமே – 2

தழும்புகளால் சுகமானேன்
வியாதிகளால் நீங்கியதே
கழுகுபோல பெலன் அடைந்தே
மிக உயரத்தில் பறந்தேனே
இயேசுவே நான் – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எல்லாக் கனத்தும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
என்னைத் தேடி வந்தீரே – 2

உம் ஜீவனை எனக்காய் தந்தீரே – 2
முழுமனதால் உம்மைப் போற்றுவேன் – 2
இயேசுவே என் இயேசுவே – 4
இயேசுவே நான் – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

எல்லாக் கனத்துக்கும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

En Yesuvae Lyrics In English

Irakamullavarae Irakamullavarae
Manathurukkam Utaiyavarae – 2
Ennaith Thaeti Vanthiirae – 2
En Piriyamae – 2

1. En Paatukal En Thukangkal Ellaam
Siluvaiyil Sumanthiirae
En Thurokangkal
En Akkiramangkal Ellaam
Ummiithu Aetru Kontiirae
Yesuvae Naan – 2

Ummaith Thuthippaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aaraathipaen – 2

Ellaa Kanaththum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paathirarae

2. (Enakkaay) Kaayappatteerae – 2
Norukkappattiirae – 2
Samaathaanam Thanthiirae – 2
En Piriyamae – 2

Thazhumpukalaal Sukamaanaen
Viyaathikalaal Neengkiyathae
Kazhukupola Pelan Atainthae
Mika Uyaraththil Paranthaenae
Yesuvae Naan – 2

Ummaith Thuthipaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aarathippaen – 2

Ellaa Kanathukum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Ennai Thaeti Vantheerae – 2

Um Jeevanai Enakkaay Thanthiirae – 2
Muzhumanathaal Ummai Potruvaen – 2
Yesuvae En Yesuvae – 4
Yesuvae Naan – 2

Ummaith Thuthipaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aarathippaen – 2

Ellaa Kanathukum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae

Watch Online

Irakamullavarae Irakamullavarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung: Evg R David Joseph
Special Thanks To Pas.S Rajan Napthali (Believers Assembly Church – Nagercoil), Pas. P S Machiah Matthew, Martha Machiah (New Harvest Church – Bangalore), Sis Grace Esther – Chennai
Backing vocals: Catherine Paulson

Music Produced & Arranged by Johnpaul Reuben, JES Music Productions
Acoustic, Electric & Bass Guitars: Keba Jeremiah
Rhythm programming: Godwin
Flutes: Aben Jotham
Executive Producer: Dr.Evg Flora David
Song Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebenezer
Backing : Ethan david
Song Recorded at Oasis studio by Prabhu Immanuel
Cineamtograpgy & Editing by Welington Jones, Peekaboo media
Post & Design by Prince Joel

Irakamullavarae Irakamullavarae Lyrics In Tamil & English

இரக்கமுள்ளவரே – 2
மனதுருக்கம் உடையவரே – 2
என்னைத் தேடி வந்தீரே – 2
என் பிரியமே – 2

Irakamullavarae Irakamullavarae
Manathurukkam Utaiyavarae – 2
Ennaith Thaeti Vanthiirae – 2
En Piriyamae – 2

1. என் பாடுகள் என் துக்கங்கள் எல்லாம்
சிலுவையில் சுமந்தீரே
என் துரோகங்கள்
என் அக்கிரமங்கள் எல்லாம்
உம்மீது ஏற்றுக் கொண்டீரே
இயேசுவே நான் – 2

En Paatukal En Thukangkal Ellaam
Siluvaiyil Sumanthiirae
En Thurokangkal
En Akkiramangkal Ellaam
Ummiithu Aetru Kontiirae
Yesuvae Naan – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummaith Thuthippaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aaraathipaen – 2

எல்லாக் கனத்தும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Ellaa Kanaththum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paathirarae

2. (எனக்காய்) காயப்பட்டீரே – 2
நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
சமாதானம் தந்தீரே – 2
என் பிரியமே – 2

(Enakkaay) Kaayappatteerae – 2
Norukkappattiirae – 2
Samaathaanam Thanthiirae – 2
En Piriyamae – 2

தழும்புகளால் சுகமானேன்
வியாதிகளால் நீங்கியதே
கழுகுபோல பெலன் அடைந்தே
மிக உயரத்தில் பறந்தேனே
இயேசுவே நான் – 2

Thazhumpukalaal Sukamaanaen
Viyaathikalaal Neengkiyathae
Kazhukupola Pelan Atainthae
Mika Uyaraththil Paranthaenae
Yesuvae Naan – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummaith Thuthipaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aarathippaen – 2

எல்லாக் கனத்தும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
என்னைத் தேடி வந்தீரே – 2

Ellaa Kanathukum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Ennai Thaeti Vantheerae – 2

உம் ஜீவனை எனக்காய் தந்தீரே – 2
முழுமனதால் உம்மைப் போற்றுவேன் – 2
இயேசுவே என் இயேசுவே – 4
இயேசுவே நான் – 2

Um Jeevanai Enakkaay Thanthiirae – 2
Muzhumanathaal Ummai Potruvaen – 2
Yesuvae En Yesuvae – 4
Yesuvae Naan – 2

உம்மைத் துதிப்பேன் – 2
என் பிரியமே நான் – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummaith Thuthipaen – 2
En Piriyamae Naan – 2
Ummai Aarathippaen – 2

எல்லாக் கனத்துக்கும் உரியவரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Ellaa Kanathukum Uriyavarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, En yesuvae Lyrics Song, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 3 =