Jothi Thondrum Oor – ஜோதி தோன்றும் ஓர்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sujadha Mohan
Album: Funeral Songs

Jothi Thondrum Oor Lyrics In Tamil

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம்

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம்

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார்

Jothi Thondrum Oor Lyrics In English

1. Jothi Thontum Or Thaesamunndu
Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom
Nambithaa Alaikkumpoluthu
Naamangae Vasikkach Selluvom

Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhipom
Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhipom

2. Anthavaan Karaiyil Naam Nintu
Vinnnnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Suththaril Aaruthal Ataivom

3. Nampithaavin Anpai Ninaiththu
Avaril Makilnthu Poorippom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthippom

4. Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalippom
Nam Thollai Yaaththirai Mutithu
Vinn Kireedaththai Naam Tharippom

5. Saavattoor Poorikum Thaesathil
Santhipom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Nnovalintha Sthalaththil
Semamaai Naam Ilaipaaruvom

6. Angae Namathu Ratchakar Endendrum
Aalukai Seithu Veettiruppaar
Thukkam Nnoi Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kanneeraith Thutaippaar

7. Thoothar Soolnthu Nindru Paaduvor
Kaettu Naam Yaavarum Makilvom
Pakthar Angae Muti Soottuvaar
Oor Mudi Angundu Enakkum

8. En Uttarar Poivittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen

9. Aelaikum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar

Watch Online

Jothi Thondrum Song On

Jothi Thontrum Oor Lyrics In Tamil & English

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

Jothi Thontum Or Thaesamunndu
Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom
Nambithaa Alaikkumpoluthu
Naamangae Vasikkach Selluvom

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom
Inparaay Eettilae
Motchakaraiyil Naam Santhippom

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம்

Anthavaan Karaiyil Naam Nintu
Vinnnnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
Suththaril Aaruthal Ataivom

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம்

Nampithaavin Anpai Ninaiththu
Avaril Makilnthu Poorippom
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
Avarai Vanangith Thuthippom

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம்

Antha Motchakaraiyatainthu
Vaanasenaiyudan Kalippom
Nam Thollai Yaaththirai Mutithu
Vinn Kireedaththai Naam Tharippom

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம்

Saavattoor Poorikum Thaesathil
Santhipom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Nnovalintha Sthalaththil
Semamaai Naam Ilaipaaruvom

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார்

Angae Namathu Ratchakar Endendrum
Aalukai Seithu Veettiruppaar
Thukkam Nnoi Saavukal Neengidum
Thaevan Nam Kanneeraith Thutaippaar

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும்

Thoothar Soolnthu Nindru Paaduvor
Kaettu Naam Yaavarum Makilvom
Pakthar Angae Muti Soottuvaar
Oor Mudi Angundu Enakkum

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன்

En Uttarar Poivittar Mun Angae
Aayinum Naan Meelavum Santhippaen
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
Oppatta Paerinpam Kolluvaen

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார்

Aelaikum Maalikai Angunndu
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
Maanthar Yaavarukkum Idamunndu
Ellorum Vaarungal Enkiraar

Jothi Thondrum Oor Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Christian funeral songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 13 =