Siluvai Sumandhorai – சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம் 02

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online
Release on: 9 Feb 2018

Siluvai Sumandhorai Lyrics In Tamil

சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
சிந்தை வாழ்விலும் தாழ்மை தரிப்போம்
நிந்தை சுமப்பினும் சந்தோஷம் கொள்வோம்

இயேசு தாங்குவார் அவரே சுமப்பார்
ஒருபோதும் கைவிடவே மாட்டார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. சொந்தம் பந்தங்கள் சொல்லால் கொல்லலாம்
மாற்றோர் சதிசெய்து மதிப்பைக் கெடுக்கலாம்

அவருக்காகவே அனைத்தும் இழந்தாலும்
அதை மகிமை என்றெண்ணிடுவேன்

2. வாழ்வும் இயேசுவே சாவும் இலாபமே
அவர் பெருகவும் நான் சிறுகவும் வேண்டுமே

கிருபை தருகிறார் விருதாவாக்கிடேன்
அதை நித்தமும் காத்துக்கொள்வேன்

3. சீஷன் என்பவன் குருவைப் போலவே
தனக்காய் வாழாமல் தன்னையும் தருவானே

பரலோக சிந்தை கொண்டு உமக்காய்
பணிசெய்வேன் நான் அனுதினமும்

4. விண்ணைவிட்டு என் கண்ணை அகற்றிடேன்
மண்ணின் வாழ்வையும் குப்பையாய் எண்ணுகிறேன்

விண்ணின் வார்த்தைக்கு என்னைத் தருகிறேன்
உண்மையுள்ளவன் என்றழைப்பீர்

Siluvai Sumandhorai Lyrics In English

Siluvai sumandhorai seeshanaakuvom
Sinthai vaalvilum thaalmai tharippom
Ninthai sumappinum santhosham kolvom

Yesu thaanguvaar avarae sumappaar
Orupothum kaividavae maattarAllaelooyaa allaelooyaa

1. Sontham panthangal sollaal kollalaam
Maatror sathiseythu mathippaik kedukkalaam
Avarukkaakavae anaiththum ilanthaalum
Athai makimai entenniduvaen

2. Vaalvum Yesuvae saavum ilaapamae
Avar perukavum naan sirukavum vaenndumae
Kirupai tharukiraar viruthaavaakkitaen
Athai niththamum kaaththukkolvaen

3. Seeshan enpavan kuruvai polavae
Thanakkaay vaalaamal thannaiyumth tharuvaanae
Paraloka sinthai konndu umakkaay
Panniseyvaen naan anuthinamum

4. Vinnaivittu en kannai akattitaen
Mannin vaalvaiyum kuppaiyaay ennukiraen
Vinnin vaarththaikku ennaith tharukiraen
Unmaiyullavan enralaippeer

Watch Online

Siluvai Sumandhorai MP3 Song

Technician Information

Music : Alwyn. m, Keys : Alwyn, Kingsley Davis, Rhythem : Davidson Raja, Guitar : Keba Jeramiah, Chorus : Hema, Priya, Mixed & Mastered : Anish, Step One Digitals Video Arrangement : Rock Media

Siluvai Sumandhorai Lyrics In Tamil & English

சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
சிந்தை வாழ்விலும் தாழ்மை தரிப்போம்
நிந்தை சுமப்பினும் சந்தோஷம் கொள்வோம்

Siluvai sumanthorai seeshanaakuvom
Sinthai vaalvilum thaalmai tharippom
Ninthai sumappinum santhosham kolvom

இயேசு தாங்குவார் அவரே சுமப்பார்
ஒருபோதும் கைவிடவே மாட்டார்

Yesu thaanguvaar avarae sumappaar
Orupothum kaividavae maattar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa allaelooyaa

1. சொந்தம் பந்தங்கள் சொல்லால் கொல்லலாம்
மாற்றோர் சதிசெய்து மதிப்பைக் கெடுக்கலாம்
அவருக்காகவே அனைத்தும் இழந்தாலும்
அதை மகிமை என்றெண்ணிடுவேன்

Sontham panthangal sollaal kollalaam
Maatror sathiseythu mathippaik kedukkalaam
Avarukkaakavae anaiththum ilanthaalum
Athai makimai entenniduvaen

2. வாழ்வும் இயேசுவே சாவும் இலாபமே
அவர் பெருகவும் நான் சிறுகவும் வேண்டுமே
கிருபை தருகிறார் விருதாவாக்கிடேன்
அதை நித்தமும் காத்துக்கொள்வேன்

Vaalvum Yesuvae saavum ilaapamae
Avar perukavum naan sirukavum vaenndumae
Kirupai tharukiraar viruthaavaakkitaen
Athai niththamum kaaththukkolvaen

3. சீஷன் என்பவன் குருவைப் போலவே
தனக்காய் வாழாமல் தன்னையும் தருவானே
பரலோக சிந்தை கொண்டு உமக்காய்
பணிசெய்வேன் நான் அனுதினமும்

Seeshan enpavan kuruvaip polavae
Thanakkaay vaalaamal thannaiyumth tharuvaanae
Paraloka sinthai konndu umakkaay
Panniseyvaen nan anuthinamum

4. விண்ணைவிட்டு என் கண்ணை அகற்றிடேன்
மண்ணின் வாழ்வையும் குப்பையாய் எண்ணுகிறேன்
விண்ணின் வார்த்தைக்கு என்னைத் தருகிறேன்
உண்மையுள்ளவன் என்றழைப்பீர்

Vinnaivittu en kannai akattitaen
Mannin vaalvaiyum kuppaiyaay ennukiraen
Vinnin vaarththaikku ennaith tharukiraen
Unmaiyullavan enralaippeer

Siluvai Sumandhorai Mp3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − four =