Um Singasanam Paralogadhil – உம் சிங்காசனம் Song

Tamil Gospel Songs
Artist: GJ Kiruba
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Jun 2023

Um Singasanam Lyrics In Tamil

உம் சிங்காசனம் பரலோகத்தில்
நீர் வாசம் செய்வதோ எங்களுடன்
கேருபீன் நடுவே நீர் வாசம் செய்தாலும்
எங்களின் துதியை தானே விரும்புகிறீர் – 2

நீர் வாசம் செய்யும் என் கூடாரத்தில்
நீர் கிரியை செய்யும் எங்கள் மத்தியில் – 2

1. துவக்கமும் முடிவும் இல்லாத தேவன் நீர்
சதாகாலமாய் நீர் வாழ்கின்றீரே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கு நிகரானவர் யாருமில்லையே – 2

2. ஓய்வின்றி போற்றும் சேராபீன் மதியிலும்
ஏறெடுக்கும் எங்கள் துதியை விரும்புகிறீர்
நாங்கள் செய்யும் ஆராதனையை
தூபம் போல் அந்திபலியாய் ஏற்றுக்கொள்கிறீர் – 2

Um Singasanam Lyrics In English

Um Singasanam Paralogadhil
Neer Vaasam Seivadho Engaludan
Kerubeen Naduvae Neer Vaasam Seidhalum
Engalin Thudhiyai Dhanae Virumbugireer – 2

Neer Vaasam Seiyum En Koodarathil
Neer Kiriyai Seiyum Engal Madhiyil – 2

1. Thuvakamum Mudeevum Illadha Devan Neer
Sadhaakaalamai Neer Vazhgindreerae
Melae Vaanadhilum Keezhae Boomiyilum
Umakku Nigaranavar Yarumillaiyae – 2

2. Oivindree Pottrum Seraabeen Madhiyelum
Earedukum Engal Thudhiyai Virumbugireer
Naangal Seiyum Aradhanaiyai
Dhoobam Pol Andhibaliyai Yetrukkolgireer – 2

Watch Online

Um Singasanam MP3 Song

Um Singasanam Paralogadhil Lyrics In Tamil & English

உம் சிங்காசனம் பரலோகத்தில்
நீர் வாசம் செய்வதோ எங்களுடன்
கேருபீன் நடுவே நீர் வாசம் செய்தாலும்
எங்களின் துதியை தானே விரும்புகிறீர் – 2

Um Singasanam Paralogadhil
Neer Vaasam Seivadho Engaludan
Kerubeen Naduvae Neer Vaasam Seidhalum
Engalin Thudhiyai Dhanae Virumbugireer – 2

நீர் வாசம் செய்யும் என் கூடாரத்தில்
நீர் கிரியை செய்யும் எங்கள் மத்தியில் – 2

Neer Vaasam Seiyum En Koodarathil
Neer Kiriyai Seiyum Engal Madhiyil – 2

1. துவக்கமும் முடிவும் இல்லாத தேவன் நீர்
சதாகாலமாய் நீர் வாழ்கின்றீரே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கு நிகரானவர் யாருமில்லையே – 2

Thuvakamum Mudeevum Illadha Devan Neer
Sadhaakaalamai Neer Vazhgindreerae
Melae Vaanadhilum Keezhae Boomiyilum
Umakku Nigaranavar Yarumillaiyae – 2

2. ஓய்வின்றி போற்றும் சேராபீன் மதியிலும்
ஏறெடுக்கும் எங்கள் துதியை விரும்புகிறீர்
நாங்கள் செய்யும் ஆராதனையை
தூபம் போல் அந்திபலியாய் ஏற்றுக்கொள்கிறீர் – 2

Oivindree Pottrum Seraabeen Madhiyelum
Earedukum Engal Thudhiyai Virumbugireer
Naangal Seiyum Aradhanaiyai
Dhoobam Pol Andhibaliyai Yetrukkolgireer – 2

Um Singasanam Paralogadhil,
Um Singasanam Paralogadhil - உம் சிங்காசனம் Song 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =