Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 1
Released on: 19 Nov 2016

Agilamengum Poatrum Lyrics In Tamil

அகிலமெங்கும் போற்றும்
எங்கள் தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே

1. ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

2. கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

3. இவரின் நாமம் சொல்லும் போது போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Agilamengum Poatrum Engal Lyrics In English

Akilamengum pottrum
Engal theyva naamamae
Suvaasamulla yaavum
Thuthikkum naamamae

1. Aayirangalil sirantha naamamae
Mannan Yesu kiristhu naamamae

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattumae

2. Kanniyarkal thaedum parisuththa naamamae
Anntinoraith thallidaamal kaakkum naamamae

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattumae

3. Ivarin naamam sollum pothu poka kooduthae
Vallavarin naamam kaetka theemai aliyuthae

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattumae

Watch Online

Agilamengum Poatrum MP3 Download

Agilamengum Potrum Lyrics In Tamil & English

அகிலமெங்கும் போற்றும்
எங்கள் தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே

Akilamengum pottrum
Engal theyva naamamae
Suvaasamulla yaavum
Thuthikkum naamamae

1. ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே

Aayirangalil sirantha naamamae
Mannan Yesu kiristhu naamamae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattumae

2. கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே

Kanniyarkal thaedum parisuththa naamamae
Anntinoraith thallidaamal kaakkum naamamae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattumae

3. இவரின் நாமம் சொல்லும் போது போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே

Ivarin naamam sollum pothu poka kooduthae
Vallavarin naamam kaetka theemai aliyuthae

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Kaalkal yaavum mudangum
Naamam Yesu naamam mattumae
Naavu yaavum paadum
Naamam Yesu naamam mattume

Agilamengum Poatrum,
Agilamengum Poatrum - அகிலமெங்கும் போற்றும் 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − eight =