Azhagai Nirkum Yaar – அழகாய் நிற்கும் யார்

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Solo Songs

Azhagai Nirkum Yaar Lyrics In Tamil

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

1. ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
செய்து முடித்தோர்

2. காடு மேடு கடந்த சென்று
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள்

3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்

4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்

5. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று

6. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும், அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை

7. ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே

Azhagai Nirkum Yaar Lyrics In English

Azhagai nirkum Yaar Ivargal
Thiralai Nirkkum Yaar ivargal
Senai thalaivaram Yesuvin Porthalathil
Azhagai Nirkkum Yaar Ivargal

1. Oru thalandho Rendu Thalandho
Aindhu Thalandho Ubayogithor
Siridhanadho Peridhanadho
Petrapadi Seidhu Mudithor

2. Kaadu Medu Kadandhu Chendru
Kartharanbai Pagirndhavargal
Uyarvinilum Thalvinilum
Vookkamaga Jebiththavargal

3. Thanimayilum Varumayilum
Lazaru pondru Indravargal
Yasithalum Boshithalum
Visuvasathai Kathavargal

4. Ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
Ellaa moliyum paesum makkalaam
Siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
Seer poraattam seythu mutiththor

5. Vellai angiyaith thariththukkonndu
Vellaik kuruththaam olai pitiththu
Aarpparippaar singaasanam munpu
Aattukkuttikkae makimaiyentu

6. Ini ivarkal pasi ataiyaar
Ini ivarkal thaakamataiyaar
Veyilaakilum analaakilum
Vaethanaiyai alippathillai

7. Aattukkuttikku thaan ivar kanneerai
Ara akattith thutaiththiduvaar
Alaiththuch selvaar inpa oottukkae
Allip paruka Yesu thaamae

Watch Online

Azhagai Nirkum Yaar Lyrics In Tamil & English

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Azhagai nirkkum Yaar Ivargal
Thiralai Nirkkum Yaar ivargal
Senai thalaivaram Yesuvin Porthalathil
Azhagai Nirkkum Yaar Ivargal

1. ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
செய்து முடித்தோர்

Oru thalandho Rendu Thalandho
Aindhu Thalandho Ubayogithor
Siridhanadho Peridhanadho
Petrapadi Seidhu Mudithor

2. காடு மேடு கடந்த சென்று
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள்

Kaadu Medu Kadandhu Chendru
Kartharanbai Pagirndhavargal
Uyarvinilum Thalvinilum
Vookkamaga Jebiththavargal

3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்

Thanimayilum Varumayilum
Lazaru pondru Indravargal
Yasithalum Boshithalum
Visuvasathai Kathavargal

4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்

Ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
Ellaa moliyum paesum makkalaam
Siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
Seer poraattam seythu mutiththor

5. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று

Vellai angiyaith thariththukkonndu
Vellaik kuruththaam olai pitiththu
Aarpparippaar singaasanam munpu
Aattukkuttikkae makimaiyentu

6. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும், அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை

Ini ivarkal pasi ataiyaar
Ini ivarkal thaakamataiyaar
Veyilaakilum analaakilum
Vaethanaiyai alippathillai

7. ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே

Aattukkuttikku thaan ivar kanneerai
Ara akattith thutaiththiduvaar
Alaiththuch selvaar inpa oottukkae
Allip paruka Yesu thaamae

Azhagai Nirkum Yaar Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs, alagai nirkum yaar ivargal song download, jesus video song, Christian funeral songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − sixteen =