Bethlehem Nakshatram Minnuthe – பெத்லகேம் நட்சத்திரம்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Bethlehem Nakshatram Minnuthe Lyrics In Tamil

பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே
பிறந்தார் வளர்ந்தார் இயேசு பாலகனே
பரன் தாழ்மை சொரூபி தேவசுதன்
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே

1. தன் தலை சாய்த்திட ஸ்தலமில்லையே
முன்னணை மீதினிலே தவழ்ந்தார்
தேகத்தின் வஸ்திரம் கந்தையோ
துணி மூடிட பசுமை புல்லோ

2. மா சுடர் ஜோதியைக் கண்டனரே
மன இருள் போக்கிட சென்றனரே
ஏழைகள் மேய்ப்பர்கள் தேடிடும்
எனதாண்டவர் பிறப்பே விந்தை

3. தாழ்த்தின் ஞானிகள் வணங்கினரே
தேடி அலைந்தங்கு சேர்ந்தனரே
ஏரோதின் வன் கண்கள் தேடுதே – இயேசு
பாலனைக் கொலை செய்யும் நினைவே

4. ஆத்தும இரட்சண்ய அதிபதியை
ஆரிவராரோ என்றனரே
உன் வினைக்காய் பலியானாரே
உனக்காகவே அவதரித்தாரே

5. வந்த முதல் அவர் வதைக்கப்பட்டார்
சொந்த ஜனங்களால் நொறுக்கப்பட்டார்
முள்முடி சூடின இயேசுவை – மின்னும்
பொன் முடியோடன்று காண்போம்

christmas songs,best christmas songs,
Bethlehem Nakshatram Minnuthe - பெத்லகேம் நட்சத்திரம் 2

Bethlehem Nakshatram Minnuthe Lyrics In English

Pethlakaem Natchaththiram Minnuthae
Piranthaar Valarnthaar Yesu Paalakanae
Paran Thaalmai Soroopi Thaevasuthan
Pethlakaem Natchaththiram Minnuthae

1. Than Thalai Saayththida Sthalamillaiyae
Munnannai Meethinilae Thavalnthaar
Thaekaththin Vasthiram Kanthaiyo
Thunni Mootida Pasumai Pullo

2. Maa Sudar Jothiyaik Kanndanarae
Mana Irul Pokkida Sentanarae
Aelaikal Maeypparkal Thaedidum
Enathaanndavar Pirappae Vinthai

3. Thaalththin Njaanikal Vananginarae
Thaeti Alainthangu Sernthanarae
Aerothin Van Kannkal Thaeduthae – Yesu
Paalanaik Kolai Seyyum Ninaivae

4. Aaththuma Iratchannya Athipathiyai
Aarivaraaro Entanarae
Un Vinaikkaay Paliyaanaarae
Unakkaakavae Avathariththaarae

5. Vantha Muthal Avar Vathaikkappattar
Sontha Janangalaal Norukkappattar
Mulmuti Sootina Yesuvai – Minnum
Pon Mutiyodantu Kaannpom

Bethlehem Nakshatram Minnuthe MP3 Song

Bethlehem Nakshatram Minnuthe Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே
பிறந்தார் வளர்ந்தார் இயேசு பாலகனே
பரன் தாழ்மை சொரூபி தேவசுதன்
பெத்லகேம் நட்சத்திரம் மின்னுதே

Pethlakaem Natchaththiram Minnuthae
Piranthaar Valarnthaar Yesu Paalakanae
Paran Thaalmai Soroopi Thaevasuthan
Pethlakaem Natchaththiram Minnuthae

1. தன் தலை சாய்த்திட ஸ்தலமில்லையே
முன்னணை மீதினிலே தவழ்ந்தார்
தேகத்தின் வஸ்திரம் கந்தையோ
துணி மூடிட பசுமை புல்லோ

Than Thalai Saayththida Sthalamillaiyae
Munnannai Meethinilae Thavalnthaar
Thaekaththin Vasthiram Kanthaiyo
Thunni Mootida Pasumai Pullo

2. மா சுடர் ஜோதியைக் கண்டனரே
மன இருள் போக்கிட சென்றனரே
ஏழைகள் மேய்ப்பர்கள் தேடிடும்
எனதாண்டவர் பிறப்பே விந்தை

Maa Sudar Jothiyaik Kanndanarae
Mana Irul Pokkida Sentanarae
Aelaikal Maeypparkal Thaedidum
Enathaanndavar Pirappae Vinthai

3. தாழ்த்தின் ஞானிகள் வணங்கினரே
தேடி அலைந்தங்கு சேர்ந்தனரே
ஏரோதின் வன் கண்கள் தேடுதே – இயேசு
பாலனைக் கொலை செய்யும் நினைவே

Thaalththin Njaanikal Vananginarae
Thaeti Alainthangu Sernthanarae
Aerothin Van Kannkal Thaeduthae – Yesu
Paalanaik Kolai Seyyum Ninaivae

4. ஆத்தும இரட்சண்ய அதிபதியை
ஆரிவராரோ என்றனரே
உன் வினைக்காய் பலியானாரே
உனக்காகவே அவதரித்தாரே

Aaththuma Iratchannya Athipathiyai
Aarivaraaro Entanarae
Un Vinaikkaay Paliyaanaarae
Unakkaakavae Avathariththaarae

5. வந்த முதல் அவர் வதைக்கப்பட்டார்
சொந்த ஜனங்களால் நொறுக்கப்பட்டார்
முள்முடி சூடின இயேசுவை – மின்னும்
பொன் முடியோடன்று காண்போம்

Vantha Muthal Avar Vathaikkappattar
Sontha Janangalaal Norukkappattar
Mulmuti Sootina Yesuvai – Minnum
Pon Mutiyodantu Kaannpom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 15 =