Pasumaiyana Pul Veliyil Paduka – பசுமையான புல் வெளியில்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Pasumaiyana Pul Veliyil Paduka Lyrics In Tamil

பசுமையான புல் வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே – 2

என் மேய்ப்பரே நல் ஆயனே எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா – 2
நோய் இல்லாத சுக வாழ்வு எனக்குத் தந்தவரே
கரம் பிடித்து கடன் இல்லாது நடத்திச் செல்பவரே
– பசுமையான புல்

1. புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகிறீர்
உம் பெயரிற்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்திச் செல்கிறீர் – 2
– என் மேய்ப்பரே

2. மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
அப்பா நீங்க இருப்பதால் எனக்குப் பயமில்ல – 2

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
என்தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே – 2

4. கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு சுமந்து செல்கிறீர்
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து பெலன் தருகிறீர் – 2

Pasumaiyana Pul Veliyil Lyrics In English

Pasumaiyaana Pul Veliyil Padukka Vaippavarae
Amaithiyaana Thanneerantai Alaiththuch Selpavarae – 2

En Maeypparae Nal Aayanae Enakkontum Kuraiyillappaa – 2
Nnoy Illaatha Suka Vaalvu Enakkuth Thanthavarae
Karam Pitiththu Kadan Illaathu Nadaththi Selpavarae
– Pasumaiyaana Pul

1. Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
Um Peyarirkaerpa Parisuththamaay Nadaththich Selkireer – 2
– En Maeypparae

2. Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
Appaa Neenga Iruppathaal Enakkup Payamilla – 2

3. Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
Enthaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae – 2

4. Karangalaalae Annaithuk Kondu Sumanthu Selkireer
Maranthidaamal Unavu Koduththu Pelan Tharukireer – 2

Watch Online

Pasumaiyana Pul Veliyil Paduka MP3 Song

Pasumaiyana Pul Veliyil Lyrics In Tamil & English

பசுமையான புல் வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே – 2

Pasumaiyaana Pul Veliyil Padukka Vaippavarae
Amaithiyaana Thanneerantai Alaiththuch Selpavarae – 2

என் மேய்ப்பரே நல் ஆயனே எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா – 2
நோய் இல்லாத சுக வாழ்வு எனக்குத் தந்தவரே
கரம் பிடித்து கடன் இல்லாது நடத்திச் செல்பவரே
– பசுமையான புல்

En Maeypparae Nal Aayanae Enakkontum Kuraiyillappaa – 2
Nnoy Illaatha Suka Vaalvu Enakkuth Thanthavarae
Karam Pitiththu Kadan Illaathu Nadaththi Selpavarae
– Pasumaiyaana Pul

1. புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகிறீர்
உம் பெயரிற்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்திச் செல்கிறீர் – 2
– என் மேய்ப்பரே

Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
Um Peyarirkaerpa Parisuththamaay Nadaththich Selkireer – 2
– En Maeypparae

2. மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
அப்பா நீங்க இருப்பதால் எனக்குப் பயமில்ல – 2

Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
Appaa Neenga Iruppathaal Enakkup Payamilla – 2

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
என்தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே – 2

Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
Enthaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae – 2

4. கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு சுமந்து செல்கிறீர்
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து பெலன் தருகிறீர் – 2

Karangalaalae Annaithuk Kondu Sumanthu Selkireer
Maranthidaamal Unavu Koduththu Pelan Tharukireer – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 10 =