Innal Varayilum Thaanginavar – இந்நாள் வரையிலும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Nambathakkavar Vol 3
Released on: 14 Jan 2022

Innal Varayilum Thaanginavar Lyrics In Tamil

இந்நாள் வரையிலும் தாங்கினவர்
இனியும் நம்மை நடத்திடுவார் – 2
(நம்மை) எந்திடுவார் தப்புவிப்பார்
வழுவாமல் காத்திடுவார் – 2

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

1. ஆபத்து நாட்களில் என் பெலனும்
கூனி குருகின நேரமெல்லாம் – 2
கூக்குரல் கேட்டவர் ஓடி வருவார் – 2
தன்னோடு செர்த்து அணைத்துக் கொள்வார் – 3

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

2. அழிவும் நாசமும் கொள்ளை நோயும்
இனி நம் எல்லையில் கேட்பதில்லை – 2
ராஜாதி ராஜன் நம் முன் செல்கிறார் – 2
சேதம் இன்றியே காத்திடுவார் – 3

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

Innal Varayilum Thaanginavar Lyrics In English

Innal Varayilum Thaanginavar
Iniyum Nammai Nadathiduvaar
Enthiduvaar Thapuvippar
Vazhuvaamal Kaathiduvaar

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

1. Aabathu Naatkalil En Belanum
Kooni Kurukina Neramellam
Kookural Kettavar Odi Varuvaar
Thanodu Serthu Anaithu Kolvar – 3

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

2. Azhivum Naasamum Kollai Noyum
Ini Nam Ellayil Ketpathilai
Rajathi Rajan Nam Mun Selkirar
Setham Indriyae Kathiduvaar – 3

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

Watch Online

Innal Varayilum Thaanginavar MP3 Song

Innal Varayilum Thanginavar Lyrics In Tamil & English

இந்நாள் வரையிலும் தாங்கினவர்
இனியும் நம்மை நடத்திடுவார் – 2
(நம்மை) எந்திடுவார் தப்புவிப்பார்
வழுவாமல் காத்திடுவார் – 2

Innal Varayilum Thaanginavar
Iniyum Nammai Nadathiduvaar
Enthiduvaar Thapuvippar
Vazhuvaamal Kaathiduvaar

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

1. ஆபத்து நாட்களில் என் பெலனும்
கூனி குருகின நேரமெல்லாம் – 2
கூக்குரல் கேட்டவர் ஓடி வருவார் – 2
தன்னோடு செர்த்து அணைத்துக் கொள்வார் – 3

Aabathu Naatkalil En Belanum
Kooni Kurukina Neramellam
Kookural Kettavar Odi Varuvaar
Thanodu Serthu Anaithu Kolvar – 3

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

2. அழிவும் நாசமும் கொள்ளை நோயும்
இனி நம் எல்லையில் கேட்பதில்லை – 2
ராஜாதி ராஜன் நம் முன் செல்கிறார் – 2
சேதம் இன்றியே காத்திடுவார் – 3

Azhivum Naasamum Kollai Noyum
Ini Nam Ellayil Ketpathilai
Rajathi Rajan Nam Mun Selkirar
Setham Indriyae Kathiduvaar – 3

யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
என் தலை உயர்த்திடும் என் தேவனாம் – 2
யேகோவா ஷம்மா யேகோவா ஷம்மா
கூடவே வசித்திடும் நல் நண்பன் – 2

Yehovah Shamma Yehovah Shamma
En Thalai Uyarthidum En Devanaam – 2
Yehovah Shammah Yehovah Shamma
Kudavae Vasithidum Nal Nanbaraam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =