Ebenesarae – Naanum En Veedum – நானும் என் வீடும் Hit 5

Praise and Worship Songs
Artist: Rev. John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 05 Dec 2022

Naanum En Veedum Song Lyrics In Tamil

நானும் என் வீடும்
என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2

ஒரு கரு போல
காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல்
சுமந்தீரே நன்றி – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி

1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2
ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே – 1

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி – 1

2. அன்றன்றைக்கான என்
தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே – 2
நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே – 1

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி – 1

3. ஞானிகள் மத்தியில்
பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே – 2
நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே…
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே…
என் நினைவாய் இருப்பவரே – 1

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி – 1

Ebenesarae John Jebaraj Lyrics In English

Naanum En Veedum
En Veetdaar Anaivarum
Oayaamal Nantri Solvom – 2

Oru Karu Poola
Kaththiirae Nantri
Ennai Sithaiyaamal
Sumanthiirae Nantri – 2

Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae

Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri

1. Ontrumae Illaamal
Thuvangkina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2
Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla
Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2

Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae

Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri

2. Antranraikkaana En
Thaevaikal Yavaiyum
Um Karam Nalkiyathae – 2
Neer Nadaththitum Vithangkalai Solla
(Oru) Purana Varththaiyae Illa – 2

Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae

Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri

3. Gnaanikal Maththiyil
Paiththiyam Ennaiyum
Azhaiththathu Athisayamae – 2
Naan Itharkkaana Paththiran Alla
Ithu Kirupaiyae Vaerontrum Illa – 2

Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae

Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri

Watch Online

Ebenesarae Ebenesarae MP3 Song

Ebenesarae – Naanum En Veedum PPT Download

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Rev. John Jebaraj
Backing Vocals: Priya & Feji
Special Thanks To Prophet. Tijo Thomas, Founder, Grace Family International Ministries, Adoor, Kerala. Princy Chechi, Nathan, Nayoma, Navomi, Nahum & Nashita.

Keys, Bass, Rhythm Programmed by Ar Frank
Flutes: Jijin Raj
Director: Caleb Andrew
Dop: Ashfin Francis (tape Cassette Media)
Cameraman: Ruban Joseph | 2nd Camera: Eben Praison
Editor: Ruban Joseph | Di: Ansudheen
Subtitle: Rev. John Kamalesh
Lighting: Rodney Simon
Lighting Technician: Aji Raj
Electrician: Aji Raj
Designs: Chandilyan Ezra (reel Cutter Designs)
Location: Karunya Media Centre, Karunya University.
Vocals And Flutes Recorded at Karunya Studio, Coimbatore,
Music By Ar Frank
Recorded By Jacob Daniel
Recorded at Friends Talkies Studio by Ninay Vinod
Vocal Process, Mixing & Mastering: David Selvam, Berachah Studio
Video By Karunya Media Centre, Karunya University, Coimbatore.
Produced By Rev. John Jebaraj
Executive Producer: Reema John Jebaraj
Production Assistant: Sharon John, Jerry Joshan, Joel Inbanathan, Stephen Sam Johns, Joyel Chacko Varghese, John Solomon.

Ebenesarae Ebenesarae Song Lyrics In Tamil & English

நானும் என் வீடும்
என் வீட்டார் அனைவரும்
ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம் – 2

Naanum En Veedum
En Veetdaar Anaivarum
Oayaamal Nantri Solvom – 2

ஒரு கரு போல
காத்தீரே நன்றி
என்னை சிதையாமல்
சுமந்தீரே நன்றி – 2

Oru Karu Poola
Kaththiirae Nantri
Ennai Sithaiyaamal
Sumanthiirae Nantri – 2

எபிநேசரே எபிநேசரே
இந்நாள் வரை சுமந்தவரே
எபிநேசரே எபிநேசரே
என் நினைவாய் இருப்பவரே

Ebenesarae Ebenesarae
Innaal Varai Sumanthavarae
Ebenesarae Ebenesarae
En Ninaivaay Iruppavarae

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
கரு போல சுமந்தீரே நன்றி

Nantri Nantri Nantri
Ithayathil Sumanthiirae Nantri
Nantri Nantri Nantri
Karu Poala Sumanthiirae Nantri

1. ஒன்றுமே இல்லாமல்
துவங்கின என் வாழ்வு
நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே – 2

Ontrumae Illaamal
Thuvangkina En Vaazhvu
Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2

ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல
ஒரு தகப்பன் உம்மைப் போல இல்ல – 2
– எபிநேசரே

Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla
Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2

2. அன்றன்றைக்கான என்
தேவைகள் யாவையும்
உம் கரம் நல்கியதே – 2

Antranraikkaana En
Thaevaikal Yavaiyum
Um Karam Nalkiyathae – 2

நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல
(ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல – 2
– எபிநேசரே

Neer Nadaththitum Vithangkalai Solla
(Oru) Purana Varththaiyae Illa – 2

3. ஞானிகள் மத்தியில்
பைத்தியம் என்னையும்
அழைத்தது அதிசயமே – 2

Gnaanikal Maththiyil
Paiththiyam Ennaiyum
Azhaiththathu Athisayamae – 2

நான் இதற்க்கான பாத்திரன் அல்ல
இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல – 2
– எபிநேசரே

Naan Itharkkaana Paththiran Alla
Ithu Kirupaiyae Vaerontrum Illa – 2

Naanum En Veedum MP3 Song Download

naanum en veedum song lyrics, Naanum En Veedum,Ebenesarae john jebaraj songs,
ebinesare song lyrics in tamil

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, ebinesare lyrics john jebaraj, Ebenesarae Ebenesarae song lyrics, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =