Unakkoruvar Irukirar Album – உனக்கொருவார் இருக்கிறார்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukirar

Unakkoruvar Irukirar,Unakkoruvar Irukirar album,
Unakkoruvar Irukirar Album - உனக்கொருவார் இருக்கிறார் 2

Unakkoruvar Irukirar MP3 Songs

Unakkoruvar Irukkirar Songs

  1. Aandavan Arasalum Ariyasanam
  2. Aaraathikka Kuti Vanthoam
  3. Aaraathipom Naam Aaraathipom
  4. Aarathanai Aarathanai Appavukae
  5. Aaviyaana Thaevanuku Aanantha
  6. Adaikalam Adaikalam Yesuvae
  7. Aesu Appaa Ennotu Paesinaar
  8. Aezhai Enthan Jepamathai
  9. Aezhu Svarangkalil Ethanai
  10. Akkini Apishaekam Engkal Mael
  11. Ammaavum Neerae Enga Appaavum
  12. Annaalammaa Annaalammaa Un
  13. Anpar Yesuvin Anpu Adhu
  14. Anparin Naesathai Kantaen
  15. Anpillaa Ulakil Manithan
  16. Anpillaatha Ulakaththilae Nambi
  17. Anpu Yesuvin Anpu Onrae
  18. Appa Appa Yesappa Ummai
  19. Appaa Appaa Yesappaa Unthan
  20. Appaa Yesu Ennotu Paesinaal
  21. Appalapo Sathana Appalapo
  22. Arputha Raajan Yesuvai Nambu
  23. Arputham Seithitum Aandavar
  24. Arputhar Arputhar Yesu
  25. Arputhar Yesu Arputharae
  26. Athi Maram Poola Ethanaiyo
  27. Aththi Marathin Maelae Kulla
  28. Chinna Chinna Aasai Adhai
  29. Chinna Pattinamae Chinna Siriya
  30. Devanal Kudathu Onrum Illayae
  31. Elloarum Yesuvai Kondaatuvom
  32. En Meetpar Uyirotu Irukkiraar
  33. Enathu Nengsai Yaararivaaro
  34. Endhan Nenjam Marappadhillai
  35. Engkal Yesu Vallavarae
  36. Enna Suthi Enna Suthi
  37. Ennai Thukki Etuththavarai Naan
  38. Enni Enni Thutikkinraen En
  39. Ennappaa Seiyanum Sollungka
  40. Ennoada Aasai Ellaam Yesappa
  41. Ethanai Ethanai Raakangkaloo
  42. Ezhai Ennai Meetdavarae
  43. Intha Ulakam Sontham Illaiyae
  44. Intha Vazhkkai Pothum Yesuvae
  45. Iraivaa Umakoru Aaraathanai
  46. Iraivaa Unthan Maalikai
  47. Isaiyin Athimarathin Ilanthalir
  48. Ithuvarai Seitha Seyalkalukaaka
  49. Ithuvarai Seitha Seyalkalukaga
  50. Kaalam Ini Sellaathu Naatkal
  51. Kaalangkal Umathu Karathil
  52. Kalangkathae Makanae Kalangkathae
  53. Kal Negnchamae Kalvaari Anpai
  54. Kalvari Maamalai Mael Karthar
  55. Kanmalai Vedithathu Kallarai
  56. Kannoki Paarumaiyaa En Paava
  57. Kannukkullae Kanneeru Nensukullae
  58. Kannukullae Kanneer Varuvathum
  59. Kartharae Mey Thaevan Unnai
  60. Karthavae Ummai Naan Nampuvaen
  61. Karthavae Ummai Nampuvaen
  62. Kelungal Tharapadum Thattungal
  63. Kokkarakko Seval Kuvuthu
  64. Kokkarakoa Entru Saeval
  65. Kolgatha Malai Melae Naan
  66. Koncham Naeram Nintru Paarunka
  67. Konchi Konchi Pesi En
  68. Konjum Kili Pesumae
  69. Kudathadhu Onrumillaiyae Yesuvaal
  70. Kumpidapona Theyvam Enakku
  71. Maarthalae Maarthalae Manam
  72. Makanae Un Negnchai Enaku
  73. Makimai Niraintha Thaevanuku
  74. Malaikal Vilakinaalum Parvathangkal
  75. Manithanae Nee Engae Pogirai
  76. Manithanae Nee Mannaaka
  77. Mannai Nambi Maram Irukku
  78. Mannika Therinthavarae Manathurukam
  79. Maritha Thaevan Uyirthezhundhare
  80. Naan Paatum Pothu Un Udhatu
  81. Naan Ummai Pirinthal
  82. Naanka Reti Neenka Retiyaa
  83. Nadanthu Vantha Paathaikal
  84. Nallavar Yesu Nallavar
  85. Nantri Nantri Entru Solli
  86. Nee Illaa Ulakil Enakku
  87. Nee Illaa Ulakinilae Naan
  88. Nee Pookum Paathai Ellaam
  89. Nee Thaetum Nimmathiyai
  90. Neelavaanil Itiyezhunthu Suriyan
  91. Neer Enthan Meetpar Neer
  92. Neer Indri Vazhvethu Iraiva
  93. Neerae En Theyvamae Neerae
  94. Neerintri Naanillaiyae En
  95. Neeyum Naanum Jaamakkaaran
  96. Negnchamae Thuthi Paaditu Unthan
  97. Nenjukulla Unnai Vachan Yesappa
  98. Oachannaa Oachannaa Thaveethin
  99. Onraana Meyththaevanai Naam
  100. Oru Pothum Ummai Vittu

Gnanasekar Songs

  1. Oru Thanthaiyai Poola Nammai
  2. Paavam Poakka Vantha Parikaari
  3. Payamillaiyae Enakku Payam
  4. Pethalaiyil Piranthavarae Potri
  5. Pethetutha Thaayum Illae
  6. Pollaatha Kaalam Ithu
  7. Pumiyin Kutikalae Kartharai
  8. Rajathi Rajavai Potrungkal
  9. Rajathi Rajave Karthaathi
  10. Saami Namma Saami Avarthaanae
  11. Sangkeethapattu Athu Thaveethin
  12. Santhoashamanal Sangkeetham Paatu
  13. Saruva Sirushtikarae Namaskaaram
  14. Sarva Valla Thaevanukku Kodi
  15. Sathiya Thaevan Thantha Vaetham
  16. Sathiyavaetham Thanthavar Uththamar
  17. Soppu Vaakinaa Seeppu Ilavasam
  18. Sthoathiram Thaeva Sthoathiram
  19. Sthotharipaen Yesu Thaevanai
  20. Sthoththiram Sthoththiramae Yesu
  21. Svarna Raakangkal Svaram
  22. Thaayai Poola Thaetruvar
  23. Thaesamae Nee Payapadathae
  24. Thaevaa Yesu Thaevaa Naanum
  25. Thampi Annae Annae
  26. Thavamaay Thavamay Irunthaen En
  27. Thoalin Meethilae Sumanthitum
  28. Thuthi Thuthi Yesuvai Thuthi
  29. Thuthika Thuthika Kirupai
  30. Ulakam Unnai Pakaikalaam
  31. Ulakaththin Maenmaikal Vaendaam
  32. Uli Padatha Kal Silaiyaavathu
  33. Ummaal Kudathathu Onrumillai
  34. Ummai Naan Kaettaen Oru Varam
  35. Ummai Naan Ninaikaiyilae Ullam
  36. Ummai Nambi Thaan Vanthaen
  37. Ummai Nampi Unthan Paatham
  38. Ummai Paada Naan Maranthaal
  39. Ummai Vida Maattaen Ummai
  40. Ummaiyandri Ulaginil Evarumillai
  41. Un Meetpar Uyirotu Irukinraar
  42. Unaku Oruvar Irukkinraarae
  43. Ungal Kanneeraiyum Kanbavar
  44. Unnai Thedi Yesu Rajaa
  45. Unnaku Oruvar Irukkiraar
  46. Unnatha Thaevan Unnudan
  47. Unnidam Saranatainthaen Ennai
  48. Uyirulla Theyvamae Ummai Vida
  49. Vaanam Pumi Yaavum Ozhinthu
  50. Vaanam Pumiyaavum Pataithavar
  51. Vaazhka Vaazhka Vaazhkavae
  52. Vallamai Udaiyavar Makimai
  53. Vallamaiyai Kaanpithu Jepathai
  54. Varuthapattu Paaram Sumakum
  55. Vinnil Uthithitda Neethiyin
  56. Yesappa Naan Unnudaiya Makan
  57. Yesappaa Ennotu Irupathinaal
  58. Yesu Irukinra Podhu Unakkenna
  59. Yesu Nallavaru Namaku Pothum
  60. Yesu Raajaa Yesu Raajaa
  61. Yesu Raja Nallavaru Ellarukum
  62. Yesu Rajaa Yesu Rajaa
  63. Yesu Saami Nallavaru Ellorukum
  64. Yesuvai Poola Theyvam Illai
  65. Yesuvuku Naan Chellapillai

Gnanasekar Songs

  1. அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள்
  2. அத்தி மரம் போல எத்தனையோ
  3. அத்தி மரத்தின் மேலே குள்ள
  4. அப்பா அப்பா இயேசப்பா நம்பி
  5. அப்பா அப்பா இயேசப்பா உந்தன்
  6. அப்பா இயேசு என்னோடு பேசினால்
  7. அப்பாலபோ சாத்தானே அப்பாலபோ
  8. அம்மாவும் நீரே எங்க அப்பாவும்
  9. அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பு
  10. அற்புதம் செய்திடும் ஆண்டவர்
  11. அற்புதர் அற்புதர் இயேசு
  12. அற்புதர் இயேசு அற்புதரே
  13. அன்னாளம்மா அன்னாளம்மா உன்
  14. அன்பர் இயேசுவின் அன்பு அது
  15. அன்பரின் நேசத்தைக் கண்டேன்
  16. அன்பில்லா உலகில் மனிதன்
  17. அன்பில்லாத உலகத்திலே நம்பி
  18. அன்பு இயேசுவின் அன்பு ஒன்றே
  19. அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே
  20. ஆண்டவன் அரசாளும் அரியாசனம்
  21. ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்
  22. ஆராதிப்போம் நாம் ஆராதிப்போம்
  23. ஆராதனை ஆராதனை அப்பாவுக்கே
  24. ஆவியான தேவனுக்கு ஆனந்த
  25. இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
  26. இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
  27. இயேசப்பா நான் உன்னுடைய மகன்
  28. இயேசப்பா என்னோடு இருப்பதினால்
  29. இயேசு இருக்கின்ற போது
  30. இயேசு நல்லவரு நமக்கு போதும்
  31. இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா
  32. இயேசு ராஜா நல்லவரு
  33. இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா
  34. இயேசு சாமி நல்லவரு
  35. இயேசுவைப் போல தெய்வமில்லை
  36. இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை
  37. இராஜாதி இராஜாவை போற்றுங்கள்
  38. இறைவா உமக்கொரு ஆராதனை
  39. இறைவா உந்தன் மாளிகை
  40. இந்த உலகம் சொந்தமில்லையே
  41. இந்த வாழ்க்கை போதும் இயேசுவே
  42. ஈசாயின் அடிமரத்தின் இளந்தளிர்
  43. உலகம் உன்னை பகைக்கலாம்
  44. உலகத்தின் மேன்மைகள் வேண்டாம்
  45. உனக்கு ஒருவர் இருக்கின்றாரே
  46. உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
  47. உயிருள்ள தெய்வமே உம்மை
  48. உளி படாத கல் சிலையாவதில்லை
  49. உங்கள் கண்ணீரையும் காண்பவர்
  50. உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
  51. உம்மை நான் கேட்டேன் ஒரு
  52. உம்மை நான் நினைக்கையிலே
  53. உம்மை நம்பி தான் வந்தேன்
  54. உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
  55. உம்மை பாட நான் மறந்தால்
  56. உம்மை விட மாட்டேன் உம்மை
  57. உம்மையன்றி உலகினில் எவருமில்லை
  58. உன் மீட்பர் உயிரோடு
  59. உன்னத தேவன் உன்னுடன்
  60. உன்னிடம் சரணடைந்தேன் என்னை
  61. உன்னைத் தேடி இயேசு ராஜா
  62. எங்கள் இயேசு வல்லவரே இஸ்ரவேலை
  63. எண்ணி எண்ணி துடிக்கின்றேன்
  64. எத்தனை எத்தனை ராகங்களோ
  65. எந்தன் நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
  66. எல்லோரும் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்
  67. என் மீட்பர் உயிரோடு
  68. என்ன சுத்தி என்ன சுத்தி
  69. என்னப்பா செய்யணும் சொல்லுங்க
  70. என்னை தூக்கி எடுத்தவரை
  71. என்னோட ஆசையெல்லாம் இயேசப்பா
  72. எனது நெஞ்சை யாரறிவாரோ
  73. ஏசு அப்பா என்னோடு பேசினார்
  74. ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை
  75. ஏழை எந்தன் ஜெபமதை கேட்பவரே
  76. ஏழை என்னை மீட்டவரே
  77. ஒரு போதும் உம்மை விட்டு
  78. ஒரு தந்தையைப் போல
  79. ஒன்றான மெய்த்தேவனை நாம்
  80. ஓசான்னா ஓசான்னா தாவீதின்
  81. சங்கீதப்பாட்டு அது தாவீதின்
  82. கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீரு நெஞ்சுக்குள்ளே
  83. கண்ணுக்குள்ளே கண்ணீர் வருவதும்
  84. கண்ணோக்கிப் பாருமைய்யா என்
  85. கர்த்தரே மெய் தேவன் உன்னை
  86. கர்த்தாவே உம்மை நான் நம்புவேன்
  87. கர்த்தாவே உம்மை நம்புவேன்
  88. கல் நெஞ்சமே கல்வாரி
  89. கல்வாரி மாமலை மேல் கர்த்தர்
  90. கன்மலை வெடித்தது கல்லறை
  91. கலங்காதே மகனே கலங்காதே
  92. காலங்கள் உமது கரத்தில்
  93. காலம் இனி செல்லாது நாட்கள்
  94. கும்பிடபோன தெய்வம் எனக்கு
  95. கூடாதது ஒன்றுமில்லையே இயேசுவால்
  96. கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள்
  97. கொக்கரக்கோ சேவல் குவுது
  98. கொக்கரக்கோ என்று சேவல்
  99. கொஞ்சம் நேரம் நின்று பாருங்க
  100. கொஞ்சி கொஞ்சி பேசி என்

Unakkoruvar Irukkirar Songs

  1. கொஞ்சும் கிளி பேசுமே
  2. கொல்கதா மலை மேலே நான்
  3. சத்திய தேவன் தந்த வேதம்
  4. சத்தியவேதம் தந்தவர் உத்தமர்
  5. சந்தோஷமானால் சங்கீதம் பாடு
  6. சர்வ வல்ல தேவனுக்கு கோடி
  7. சருவ சிருஷ்டிகரே நமஸ்காரம்
  8. சாமி நம்ம சாமி அவர்தானே
  9. சின்னச் சின்ன ஆசை
  10. சின்ன பட்டினமே சின்ன
  11. சோப்பு வாங்கினா சீப்பு இலவசம்
  12. தம்பி அண்ணே அண்ணே
  13. தவமாய் தவமாய் இருந்தேன்
  14. தாயைப் போல தேற்றுவர்
  15. துதி துதி இயேசுவை துதி
  16. துதிக்க துதிக்க கிருபை
  17. தேசமே நீ பயப்படாதே
  18. தோலின் மீதிலே சுமந்திடும்
  19. தேவா இயேசு தேவா நானும்
  20. தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
  21. நல்லவர் இயேசு நல்லவர்
  22. நன்றி நன்றி என்று சொல்லி
  23. நடந்து வந்த பாதைகள்
  24. நாங்க ரெடி நீங்க ரெடியா
  25. நான் உம்மைப் பிரிந்தால்
  26. நான் பாடும் போது உன்
  27. நீ இல்லா உலகில் எனக்கு
  28. நீ இல்லா உலகினிலே நான்
  29. நீ போகும் பாதை எல்லாம்
  30. நீ தேடும் நிம்மதியை
  31. நீலவானில் இடியெழுந்து சூரியன்
  32. நீயும் நானும் ஜாமக்காரன்
  33. நீர் எந்தன் மீட்பர் நீர்
  34. நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
  35. நீரின்றி நானில்லையே என்
  36. நீரே என் தெய்வமே நீரே
  37. நெஞ்சமே துதி பாடிடு உந்தன்
  38. நெஞ்சுக்குள்ளே உன்னை வச்சேன்
  39. பயமில்லையே எனக்கு பயம்
  40. பாவம் போக்க வந்த பரிகாரி
  41. பூமியின் குடிகளே கர்த்தரை
  42. பெத்தலையில் பிறந்தவரை போற்றி
  43. பெத்தெடுத்த தாயும் இல்லே
  44. பொல்லாத காலம் இது
  45. மண்ணை நம்பி மரம் இருக்கு
  46. மன்னிக்க தெரிந்தவரே மனதுருக்கம்
  47. மகிமை நிறைந்த தேவனுக்கு
  48. மகனே உன் நெஞ்சை
  49. மலைகள் விலகினாலும் பர்வதங்கள்
  50. மரித்த தேவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
  51. மார்த்தாளே மார்த்தாளே மனம்
  52. மனிதனே நீ எங்கே போகிறாய்
  53. மனிதனே நீ மண்ணாக
  54. ராஜாதி ராஜாவே கர்த்தாதி
  55. வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமக்கும்
  56. வல்லமை உடையவர் மகிமை
  57. வல்லமையை காண்பித்து ஜெபத்தை
  58. விண்ணில் உதித்திட்ட நீதியின்
  59. வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே
  60. வானம் பூமி யாவும் ஒழிந்து
  61. வானம் பூமியாவும் படைத்தவர்
  62. ஸ்வர்ண ராகங்கள் ஸ்வரம்
  63. ஸ்தோத்திரம் தேவா ஸ்தோத்திரம்
  64. ஸ்தோத்தரிப்பேன் இயேசு தேவனை
  65. ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே இயேசு

Keys : Gnanasekar Songs, Unakkoruvar Irukirar MP3 Songs, Ganasekar Songs Lyrics, Unakkoruvar Irukirar Songs, Gnanasekar Songs, Unakkoruvar Irukkirar Songs Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + six =