
Tag Gnanasekar


Vaazhka Vaazhka Vaazhkavae – வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே

Vaanam Pumi Yaavum Ozhinthu – வானம் பூமி யாவும் ஒழிந்து

Vallamaiyai Kaanpithu Jepathai – வல்லமையை காண்பித்து ஜெபத்தை

Maarthalae Maarthalae Manam – மார்த்தாளே மார்த்தாளே மனம்

Malaikal Vilakinaalum Parvathangkal – மலைகள் விலகினாலும் பர்வதங்கள்

Pumiyin Kutikalae Kartharai – பூமியின் குடிகளே கர்த்தரை

Saruva Sirushtikarae Namaskaaram – சருவ சிருஷ்டிகரே நமஸ்காரம்

Oru Pothum Ummai Vittu – ஒரு போதும் உம்மை விட்டு
