Parisuthar Parisuthare Magimaiyil – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Steven Samuel Devassy
Album: Tamil Solo Songs

Parisuthar Parisuthare Magimaiyil Lyrics In Tamil

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
மகிமையில் வசிப்பவரே – 2

ஆலோசனை கர்த்தர் வல்லமை தேவன்
நித்தியப் பிதா சமாதானத்தின் பிரபு – 2

கர்த்தர்த்துவம் தம் தோளில் உள்ளதால்
சர்வ வல்லமைக்கும் ஆளுமைக்கும் மேலானவர் – 2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
எல்லா முழங்காலும் முடங்கிடும் நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
எல்லா நாவும் பாடி பாடி போற்றும் நாமம் – 2

1. பூமியின் குடிகளே தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
தேவ தூதர் சேனைகளும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2
சூரிய சந்திரனும் நட்சத்திரங்கள் கூட்டங்களும்
தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2

2. பாலகர்கள் முதியோர்களும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
வாலிபர்கர்கள் கன்னியர்களே தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
வானாதி வானங்களும் பூமியில் உள்ளவைகளே – 2
தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2

3. எக்காள சத்தத்தோடும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
தம்புரோடும் நடனத்தோடும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2
பேரோசையுள்ள கைத்தாள மேளத்தோடும்
தேவனைத் துதித்திடுங்கள்

Parisuthar Parisuthare Magimaiyil Lyrics In English

Parisuthar Parisuthare
Magimaiyil Vachippavarae – 2

Aalochanai Karththar Vallamai Thaevan
Niththiya Pithaa Samaathaanaththin Pirapu – 2

Karththarththuvam Tham Tholil Ullathaal
Sarva Vallamaikkum Aalumaikkum Maelaanavar – 2

Yesu Naamam Yesu Naamam
Ellaa Muzhangkaalum Mudangkitum Naamam
Yesu Naamam Yesu Naamam
Ellaa Naavum Paati Paati Potrum Naamam – 2

1. Pumiyin Kutikalae Thaevanaith Thuthiththitungkal
Thaeva Thuthar Saenaikalum Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2
Suriya Santhiranum Natchaththirangkal Kutdangkalum
Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2

2. Palakarkal Muthiyorkalum Thaevanaith Thuthiththitungkal
Vaaliparkarkal Kanniyarkalae Thaevanaith Thuthiththitungkal
Vaanaathi Vaanangkalum Pumiyil Ullavaikalae – 2
Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2

3. Yekkaala Saththaththotum Thaevanaith Thuthiththitungkal
Thampurotum Nadanaththotum Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2
Paerochaiyulla Kaiththaala Maelaththotum
Thaevanaith Thuthiththitungkal

Parisuthar Parisuthare Magimaiyil, Parisuthar Parisuthare Magimaiyil Song,
Parisuthar Parisuthare Magimaiyil - பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே 2

Parisuthar Parisutharey Magimaiyil Lyrics In Tamil & English

பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
மகிமையில் வசிப்பவரே – 2

Parisuthar Parisuthare
Magimaiyil Vachippavarae – 2

ஆலோசனை கர்த்தர் வல்லமை தேவன்
நித்தியப் பிதா சமாதானத்தின் பிரபு – 2

Aalochanai Karththar Vallamai Thaevan
Niththiya Pithaa Samaathaanaththin Pirapu – 2

கர்த்தர்த்துவம் தம் தோளில் உள்ளதால்
சர்வ வல்லமைக்கும் ஆளுமைக்கும் மேலானவர் – 2

Karththarththuvam Tham Tholil Ullathaal
Sarva Vallamaikkum Aalumaikkum Maelaanavar – 2

இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
எல்லா முழங்காலும் முடங்கிடும் நாமம்
இயேசு நாமம் இயேசு நாமம்
எல்லா நாவும் பாடி பாடி போற்றும் நாமம் – 2

Yesu Naamam Yesu Naamam
Ellaa Muzhangkaalum Mudangkitum Naamam
Yesu Naamam Yesu Naamam
Ellaa Naavum Paati Paati Potrum Naamam – 2

1. பூமியின் குடிகளே தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
தேவ தூதர் சேனைகளும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2
சூரிய சந்திரனும் நட்சத்திரங்கள் கூட்டங்களும்
தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2

Pumiyin Kutikalae Thaevanaith Thuthiththitungkal
Thaeva Thuthar Saenaikalum Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2
Suriya Santhiranum Natchaththirangkal Kutdangkalum
Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2

2. பாலகர்கள் முதியோர்களும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
வாலிபர்கர்கள் கன்னியர்களே தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
வானாதி வானங்களும் பூமியில் உள்ளவைகளே – 2
தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2

Palakarkal Muthiyorkalum Thaevanaith Thuthiththitungkal
Vaaliparkarkal Kanniyarkalae Thaevanaith Thuthiththitungkal
Vaanaathi Vaanangkalum Pumiyil Ullavaikalae – 2
Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2

3. எக்காள சத்தத்தோடும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள்
தம்புரோடும் நடனத்தோடும் தேவனைத் துதித்திடுங்கள் – 2
பேரோசையுள்ள கைத்தாள மேளத்தோடும்
தேவனைத் துதித்திடுங்கள்

Yekkaala Saththaththotum Thaevanaith Thuthiththitungkal
Thampurotum Nadanaththotum Thaevanaith Thuthiththitungkal – 2
Paerochaiyulla Kaiththaala Maelaththotum
Thaevanaith Thuthiththitungkal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Parisuthar Parisutharey Magimaiyil, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 3 =