Makizhchi Innaalilae Makizhnthida – மகிழ்ச்சி இந்நாளிலே மகிழ்ந்திட

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Makizhchi Innaalilae Makizhnthida Lyrics in Tamil

மகிழ்ச்சி இந்நாளிலே மகிழ்ந்திட வாருமே – 2
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடிப் போற்றிடுவோம் – 2

விண்ணின் தூதர்களே மண்ணின் மனுமக்களே
மீட்பர் உதித்தார் என்று மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
– ஆனந்தம்

மரண இருள் நீங்கிட மகிழ்ச்சிதொனி கேட்கட்டும்
துயர நிலை மாறிட இறைவன் அருள் கூறட்டும்
இரட்சணிய நாள் இதே

சாத்தானின் வல்லமை உடைத்திடும் நாள் இதே
பாவ சாபங்களும் அகன்றிடும் நாள் இதே
இரட்சிப்பின் நாள் இதே

Makizhsi Innaalilae Makizhnthida Lyrics in English

Makizhchchi Innaalilae Makizhnthida Vaarumae – 2
Aanantham Aanantham Paatip Poatrituvoam – 2

Vinnin Thutharkalae Mannin Manumakkalae
Meetpar Uthiththaar Enru Makizhnthu Paatungkalaen
Vaazhvil Piranhthaar Yesu
– Aanantham

Marana Irul Neengkida Makizhsithoni Kaetkattum
Thuyara Nilai Maarida Iraivan Arul Kurattum
Iratsaniya Naal Ithae

Saththaanin Vallamai Utaiththitum Naal Ithae
Paava Sapangkalum Akanritum Naal Ithae
Iratchippin Naal Ithae

Makizhchi Innaalilae Makizhnthida,
Makizhchi Innaalilae Makizhnthida - மகிழ்ச்சி இந்நாளிலே மகிழ்ந்திட 2

Makizhchi Innaalilae Makizhnthida MP3 Song

Makizhchi Innaalilae Lyrics in Tamil & English

மகிழ்ச்சி இந்நாளிலே மகிழ்ந்திட வாருமே – 2
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடிப் போற்றிடுவோம் – 2

Makizhchchi Innaalilae Makizhnthida Vaarumae – 2
Aanantham Aanantham Paatip Poatrituvoam – 2

விண்ணின் தூதர்களே மண்ணின் மனுமக்களே
மீட்பர் உதித்தார் என்று மகிழ்ந்து பாடுங்களேன்
வாழ்வில் பிறந்தார் இயேசு
– ஆனந்தம்

Vinnin Thutharkalae Mannin Manumakkalae
Meetpar Uthiththaar Enru Makizhnthu Paatungkalaen
Vaazhvil Piranhthaar Yesu

மரண இருள் நீங்கிட மகிழ்ச்சிதொனி கேட்கட்டும்
துயர நிலை மாறிட இறைவன் அருள் கூறட்டும்
இரட்சணிய நாள் இதே

Marana Irul Neengkida Makizhsithoni Kaetkattum
Thuyara Nilai Maarida Iraivan Arul Kurattum
Iratsaniya Naal Ithae

சாத்தானின் வல்லமை உடைத்திடும் நாள் இதே
பாவ சாபங்களும் அகன்றிடும் நாள் இதே
இரட்சிப்பின் நாள் இதே

Saththaanin Vallamai Utaiththitum Naal Ithae
Paava Sapangkalum Akanritum Naal Ithae
Iratchippin Naal Ithae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 3 =