Thalimuraiyai Endrendrumai Devan – தலைமுறையாய்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 3

Thalimuraiyai Endrendrumai Devan Lyrics In Tamil

தலைமுறையாய் என்றென்றுமாய்
தேவன் எம் அடைக்கலமானவரே
தஞ்சம் அவரே திருப்பிடுவோம்

1. பூமி உலகம் உருவாகு முன்னே
ஆமிவர் அநாதி பிதா
நேற்று கழிந்த நாள் போலவர் முன்
நீண்ட ஆயிரம் ஆண்டுகளே

2. காலை முளைத்து பூத்திடும் புல்லே
மாலை நேரம் உலர்ந்திடுதே
வாடும் மனிதர் நாட்கள் மறையும்
வெள்ளம் போல் எம்மை வாரி கொள்வார்

3. உந்தன் முகத்தின் வெளிச்சத்திலே நீர்
எந்தன் பாவம் நிறுத்தினீரே
தேவா கோபத்தால் மாயக்கதை போல்
பாவ வருடங்களை கழித்தோம்

4. எங்கள் வாழ்நாள் எழுபது ஆன்டே
எண்பத்தாண்டோ பெலன் இருந்தால்
ஞான இதயம் தேவ உணர்வும்
நாட்கள் எண்ணிட போதித்திடும்

5. கர்த்தரே நீர் திரும்பியே வாரும்
கோபம் நீங்கி பரிதபியும்
துன்பம் அடைந்த நாட்கள் பதிலாய்
இன்ப மகிழ்ச்சி ஈந்திடுமே

6. உந்தன் கிரியை ஊழியருக்கே தான்
உம் மகிமை பிள்ளைகட்கே
எங்கள் கரத்தின் நற்கிரியைகள்
என்றும் உறுதி செய்தருளும்

Thalimuraiyaai Endrendrumaai Devan Lyrics In English

Thalimuraiyai Endrendrumai
Devan Em Adaikalamaanavarae
Thanjam Avarae Thirupiduvom

1. Bhoomi Ulagam Uruvaagu Munne
Aamivar Anaathi Pithaa
Netru Kazhintha Naal Polavar Mun
Neenda Aayiram Aandukalae

2. Kaalai Muzhaiththu Poothidum Pulle
Maalai Neram Ularnthiduthae
Vaadum Manithar Natkal Maraiyum
Vellam Pol Emmai Vaari Kolvaar

3. Unthan Mugathin Velichathilae Neer
Enthan Paavam Niruthineerae
Deva Kobathaal Maayakkathai Pol
Paava Varudangalai Kazhithom

4. Engal Vazhnaal Ezhupathu Aandae
Enpathaando Belan Irunthaal
Nyaana Ithayam Deva Unarvum
Natkal Ennida Pothithidum

5. Karththarae Neer Thirumpiyae Vaarum
Kobam Neengi Parithapiyum
Thunbam Adaintha Natkal Pathilaai
Inba Magizhchi Eenthidumae

6. Unathan Kiriyai Oozhiyarukke Thaan
Um Magimai Pillaikatkae
Engal Karathin Narkiriyaigal
Endrum Uruthi Seitharulum

Thalimuraiyaai Endrendrumaai Devan Em Lyrics In Tamil & English

தலைமுறையாய் என்றென்றுமாய்
தேவன் எம் அடைக்கலமானவரே
தஞ்சம் அவரே திருப்பிடுவோம்

Thalimuraiyai Endrendrumai
Devan Em Adaikalamaanavarae
Thanjam Avarae Thirupiduvom

1. பூமி உலகம் உருவாகு முன்னே
ஆமிவர் அநாதி பிதா
நேற்று கழிந்த நாள் போலவர் முன்
நீண்ட ஆயிரம் ஆண்டுகளே

Bhoomi Ulagam Uruvaagu Munne
Aamivar Anaathi Pithaa
Netru Kazhintha Naal Polavar Mun
Neenda Aayiram Aandukalae

2. காலை முளைத்து பூத்திடும் புல்லே
மாலை நேரம் உலர்ந்திடுதே
வாடும் மனிதர் நாட்கள் மறையும்
வெள்ளம் போல் எம்மை வாரி கொள்வார்

Kaalai Muzhaiththu Poothidum Pulle
Maalai Neram Ularnthiduthae
Vaadum Manithar Natkal Maraiyum
Vellam Pol Emmai Vaari Kolvaar

3. உந்தன் முகத்தின் வெளிச்சத்திலே நீர்
எந்தன் பாவம் நிறுத்தினீரே
தேவா கோபத்தால் மாயக்கதை போல்
பாவ வருடங்களை கழித்தோம்

Unthan Mugathin Velichathilae Neer
Enthan Paavam Niruthineerae
Deva Kobathaal Maayakkathai Pol
Paava Varudangalai Kazhithom

4. எங்கள் வாழ்நாள் எழுபது ஆன்டே
எண்பத்தாண்டோ பெலன் இருந்தால்
ஞான இதயம் தேவ உணர்வும்
நாட்கள் எண்ணிட போதித்திடும்

Engal Vazhnaal Ezhupathu Aandae
Enpathaando Belan Irunthaal
Nyaana Ithayam Deva Unarvum
Natkal Ennida Pothithidum

5. கர்த்தரே நீர் திரும்பியே வாரும்
கோபம் நீங்கி பரிதபியும்
துன்பம் அடைந்த நாட்கள் பதிலாய்
இன்ப மகிழ்ச்சி ஈந்திடுமே

Karththarae Neer Thirumpiyae Vaarum
Kobam Neengi Parithapiyum
Thunbam Adaintha Natkal Pathilaai
Inba Magizhchi Eenthidumae

6. உந்தன் கிரியை ஊழியருக்கே தான்
உம் மகிமை பிள்ளைகட்கே
எங்கள் கரத்தின் நற்கிரியைகள்
என்றும் உறுதி செய்தருளும்

Unathan Kiriyai Oozhiyarukke Thaan
Um Magimai Pillaikatkae
Engal Karathin Narkiriyaigal
Endrum Uruthi Seitharulum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 1 =