Visuvaasame Nam Jayame – விசுவாசமே நம் ஜெயமே

Christava Padal

Artist: Madan Mohan Raj
Album: Bhakti Kadambam Vol 1
Released on: 18 May 2007

Visuvaasame Nam Jayame Lyrics In Tamil

விசுவாசமே நம் ஜெயமே
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் கேடகமே
விசுவாசமே நம் ஜெயமே
ஜீவனின் வெற்றிக்கு ஆதாரமே – 2

1. ஆபிரகாம் விசுவாசித்தார்
தேவனின் வார்த்தையை நம்பி நின்றார் – 2
முதிர்ச்சியான வயதினிலும்
ஈசாக்கின் தந்தை ஆனார்
விசுவாசத்தோடு ஆபிரகாம்
ஈசாக்கை பலியாக ஒப்புவித்தார் – 2
வானத்தின் நட்சத்திர கூட்டத்தைப்போல்
ஜனங்களின் தந்தை ஆனார்

2. தானியேல் கர்த்தரை நம்பினதால்
அதிசயமாகவே காக்க பட்டார் – 2
சிங்கத்தின் கேபியிலே போடப்பட்டு
தேவனால் காக்க பட்டர்
சாத்ராக், மேஷாக், ஆபேத்நேகோ
உன்னத தேவனை விசுவாசித்தார் – 2
அக்கினி நடுவிலே போடப்பட்டு
சேடமின்றி தப்பித்தார்

3. விசுவாசத்திற்கு அடையாளமாய்
சாத்தானின் கூட்டங்கள் துரத்தப்படும் – 2
நவமான பாஷைகள் பேசப்படும்
வியாதிகள் ஸ்வஸ்த படும்
கடுகளவே விசுவாசம் வைத்தால்
தேவனின் மகிமையை காணக்கூடும் – 2
மலைகளும் கூட பெயர்ந்து செல்லும்
அதிசய வழி பிறக்கும்

Visuvaasame Nam Jayame Lyrics In English

Visuvaasame Nam Jayame
Saathaanai Markollum Kedagame
Visuvaasame Nam Jayame
Jeevanin Vettrikku Adhaarame – 2

1. Aabiraham Visuvasithaar
Devanin Vaarthayay Nimbi Nindraar – 2
Mudhirchiyaana Vayadinilum
Eesaakin Thanthai Aanar
Visuvaasathode Aabiraham
Eesaakai Baliyaha Oppuvithaar – 2
Vaanathin Natchathra Koottathaipol
Janangalin Thanthai Aanar

2. Dhaniyel Kartharai Nambinathal
Adhisayamaahave Kaaka Pattaar – 2
Singathin Kebiyile Podapattum
Devanaal Kaaka Pattar
Saadraak, Meshaak, Aabednego
Unnatha Devanai Visuvaasithaar – 2
Akkini Naduvile Podapattum
Sedamindri Thappithaar

3. Visuvaasathirku Adayaalamai
Saathaanin Kootangal Thurathapadum – 2
Navamaana Baashaigal Pesappadum
Vyadhihal Swastha Padum
Kadugazhave Visuvaasam Vaithaal
Devanin Mahimayai Kaanakoodum – 2
Malaigalum Kooda Peyerndhu Sellum
Adhisaiya Vazhi Pirakkum

Watch Online

Visuvaasame Nam Jayame MP3 Song

Visuvaasame Nam Jayamey Lyrics In Tamil & English

விசுவாசமே நம் ஜெயமே
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் கேடகமே
விசுவாசமே நம் ஜெயமே
ஜீவனின் வெற்றிக்கு ஆதாரமே – 2

Visuvasame Nam Jayamae
Saathaanai Markollum Kedagame
Visuvaasame Nam Jayame
Jeevanin Vettrikku Adhaarame – 2

1. ஆபிரகாம் விசுவாசித்தார்
தேவனின் வார்த்தையை நம்பி நின்றார் – 2
முதிர்ச்சியான வயதினிலும்
ஈசாக்கின் தந்தை ஆனார்
விசுவாசத்தோடு ஆபிரகாம்
ஈசாக்கை பலியாக ஒப்புவித்தார் – 2
வானத்தின் நட்சத்திர கூட்டத்தைப்போல்
ஜனங்களின் தந்தை ஆனார்

Aabiraham Visuvasithaar
Devanin Vaarthayay Nimbi Nindraar – 2
Mudhirchiyaana Vayadinilum
Eesaakin Thanthai Aanar
Visuvaasathode Aabiraham
Eesaakai Baliyaha Oppuvithaar – 2
Vaanathin Natchathra Koottathaipol
Janangalin Thanthai Aanar

2. தானியேல் கர்த்தரை நம்பினதால்
அதிசயமாகவே காக்க பட்டார் – 2
சிங்கத்தின் கேபியிலே போடப்பட்டு
தேவனால் காக்க பட்டர்
சாத்ராக், மேஷாக், ஆபேத்நேகோ
உன்னத தேவனை விசுவாசித்தார் – 2
அக்கினி நடுவிலே போடப்பட்டு
சேடமின்றி தப்பித்தார்

Dhaniyel Kartharai Nambinathal
Adhisayamaahave Kaaka Pattaar – 2
Singathin Kebiyile Podapattum
Devanaal Kaaka Pattar
Saadraak, Meshaak, Aabednego
Unnatha Devanai Visuvaasithaar – 2
Akkini Naduvile Podapattum
Sedamindri Thappithaar

3. விசுவாசத்திற்கு அடையாளமாய்
சாத்தானின் கூட்டங்கள் துரத்தப்படும் – 2
நவமான பாஷைகள் பேசப்படும்
வியாதிகள் ஸ்வஸ்த படும்
கடுகளவே விசுவாசம் வைத்தால்
தேவனின் மகிமையை காணக்கூடும் – 2
மலைகளும் கூட பெயர்ந்து செல்லும்
அதிசய வழி பிறக்கும்

Visuvaasathirku Adayaalamai
Saathaanin Kootangal Thurathapadum – 2
Navamaana Baashaigal Pesappadum
Vyadhihal Swastha Padum
Kadugazhave Visuvaasam Vaithaal
Devanin Mahimayai Kaanakoodum – 2
Malaigalum Kooda Peyerndhu Sellum
Adhisaiya Vazhi Pirakkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, low interest debt consolidation, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − eleven =