Anbae Deiveega Anbae – அன்பே தெய்வீக அன்பே

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jul 2019

Anbae Deiveega Anbae Lyrics In Tamil

அன்பே தெய்வீக அன்பே – 2
என்னை ஆழ்பவரே என்னை காப்பவரே – 2
நீர் மாத்ரம் என் தஞ்சமே
அன்பே தெய்வீக அன்பே

1. தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்து கொண்டீர் – 2
போகும் பாதையில் முன் செல்லும்
நித்திய வழியில் நடத்திடுமே – 2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

2. உமக்கு மறைவாய் எங்கு செல்வேன்
உம் கரம் என்னை காத்திடுமே – நான் – 2
என்னை ஆராய்ந்து அறிந்துகொள்ளும்
உந்தன் கிருபைகள் நித்தியமே – 2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

Anbae Deiveega Anbae Lyrics In English

Anbe Deiveega Anbe – 2
Ennai Aazlbavare Ennai Kappavare – 2
Neer Mathram En Thanjame
Anbe Deiveega Anbe

1. Thaayin Karuvinil Therinthu Kondeer
Peyar Solli Ennai Alaithu Kondeer – 2
Pogum Paathyil Mun Sellum
Nithiya Vaziyil Nadathidume – 2
Anbe Deiveega Anbe

2. Umakku Maraivaai Engu Selven
Um Karam Ennai Kaathidum – Naan – 2
Ennai Aaraainthu Arinthukollum
Unthan Kirubaigal Nithiyame – 2
Anbe Deiveega Anbe

Watch Online

Anbae Deiveega Anbae MP3 Song

Technician Information

Sung By Christina Beryl Edward
Lyrics: Sheela Shylaja ( Sheela Edward )
Tuned & Composed: Edward Thompson
Music Arranged & Produced: Giftson Durai
Sarangi: Manonmani
Voice Melodyne: Shyam Muzik Lounge
Flute: Jossy
Mixed And Mastered: Amrahmathulla
Vocal Recorded: Adithyan Vk, 2 Bar Q Studios
Poster Design: Victor Ebenezer
Cinematography: Pradeepsingh, Shekarsakre
Editing & Colour Grading: Pradeep
Concept & Direction: Sam, Jifran Media
Produced By Edwardthompson

Anbae Deiveega Anbae Ennai Lyrics In Tamil & English

அன்பே தெய்வீக அன்பே – 2
என்னை ஆழ்பவரே என்னை காப்பவரே – 2
நீர் மாத்ரம் என் தஞ்சமே
அன்பே தெய்வீக அன்பே

Anbe Deiveega Anbe – 2
Ennai Aazlbavare Ennai Kappavare – 2
Neer Mathram En Thanjame
Anbe Deiveega Anbe

1. தாயின் கருவினில் தெரிந்து கொண்டீர்
பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்து கொண்டீர் – 2
போகும் பாதையில் முன் செல்லும்
நித்திய வழியில் நடத்திடுமே – 2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

Thaayin Karuvinil Therinthu Kondeer
Peyar Solli Ennai Alaithu Kondeer – 2
Pogum Paathyil Mun Sellum
Nithiya Vaziyil Nadathidume – 2
Anbe Deiveega Anbe

2. உமக்கு மறைவாய் எங்கு செல்வேன்
உம் கரம் என்னை காத்திடுமே – நான் – 2
என்னை ஆராய்ந்து அறிந்துகொள்ளும்
உந்தன் கிருபைகள் நித்தியமே – 2
அன்பே தெய்வீக அன்பே

Umakku Maraivaai Engu Selven
Um Karam Ennai Kaathidum – Naan – 2
Ennai Aaraainthu Arinthukollum
Unthan Kirubaigal Nithiyame – 2
Anbe Deiveega Anbe

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × two =