Nan Kalangum Bothu – நான் கலங்கும் போது

Christian Songs Tamil

Artist: S. Ebenezer
Album: Um Kirubaiyae Vol 3
Released on: 28 Sept 2018

Nan Kalangum Bothu Lyrics In Tamil

நான் கலங்கும் போது தெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர்
நான் உடைந்தபோதெல்லாம்
என் காயம் ஆற்றுவார் – 2

கரை தெரியாத கடலினிலே
நான் மூழ்கி தவிக்கையிலே – 2
கரை சேர்ப்பேன் என்றவரே
கரம் பிடித்த நாயகரே – 2
கரம் பிடித்த நாயகரே – 2
– நான் கலங்கும்

1. நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
எந்தன் படகில் இயேசு உண்டு – 2
பாடுகள் எல்லாம் பாடல்களாக
மாற்றிடுவார் என்னை உயர்த்திடுவார் – 2
– கரை தெரியாத

Nan Kalangum Bothu Lyrics In English

Naan Kalangum Pothu Ellam
En Kaneer Thudaipavar
Naan Udaintha Bothelam
En Kayam Aatruvaar – 2

Karai Theriyadha Kadalinlae
Naan Moozhgi Thavikaiyilae – 2
Karai Serpaen Endravarae
Karam Piditha Nayagarae – 2
Karam Piditha Nayagarae – 2

1. Nitsayamagavae Mudivu Undu
Endhan Padagil Yesu Undu – 2
Paadugal Ellam Padalgalaga
Maatriduvaar Ennai Uyarthiduvaar – 2

Watch Online

Nan Kalangum Bothu MP3 Song

Technician Information

Sung By Pr. S. Ebenezer
Lyrics & Tune : Pr. S. Ebenezer
Music: Alwyn Alex
Flute: Aben Jotham
Backing Vocals: Naomi Calverine
Song Recorded At Seventh Sound By Samson
Mix & Mastered : Kevin Steve
Visual: Jack J. Godson (prores Media)
Asst: Vicky & Sujai (prores Media)
Drone : Suriya
Executive Producer: Vincent George
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Naan Kalangum Bothu Lyrics In Tamil & English

நான் கலங்கும் போது தெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர்
நான் உடைந்தபோதெல்லாம்
என் காயம் ஆற்றுவார் – 2

Naan Kalangum Pothu Ellam
En Kaneer Thudaipavar
Naan Udaintha Bothelam
En Kayam Aatruvaar – 2

கரை தெரியாத கடலினிலே
நான் மூழ்கி தவிக்கையிலே – 2
கரை சேர்ப்பேன் என்றவரே
கரம் பிடித்த நாயகரே – 2
கரம் பிடித்த நாயகரே – 2
– நான் கலங்கும்

Karai Theriyadha Kadalinlae
Naan Moozhgi Thavikaiyilae – 2
Karai Serpaen Endravarae
Karam Piditha Nayagarae – 2
Karam Piditha Nayagarae – 2

1. நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
எந்தன் படகில் இயேசு உண்டு – 2
பாடுகள் எல்லாம் பாடல்களாக
மாற்றிடுவார் என்னை உயர்த்திடுவார் – 2
– கரை தெரியாத

Nitsayamagavae Mudivu Undu
Endhan Padagil Yesu Undu – 2
Paadugal Ellam Padalgalaga
Maatriduvaar Ennai Uyarthiduvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 12 =