Sirumaiyum Elimaiyum Aana – சிறுமையும் எளிமையும் ஆன

Christava Padal

Artist: Jeby Israel
Album: Solo Songs
Released on: 2 Feb 2019

Sirumaiyum Elimaiyum Aana Lyrics In Tamil

சிறுமையும் எளிமையும் ஆன என்மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே

என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன்

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2
– என் பெலனும்

1. தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே – 2
தயங்கிடும் நேரத்தில் தேவா உந்தன்
தோளில் சுமந்திடுமே – 2
– கர்த்தாவே

2. உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவாஉம் பெலன் தாருமே – 2
உயிருள்ள வரையில் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே – 2
– கர்த்தாவே

Sirumaiyum Elimaiyum Aana Lyrics In English

Sirumaiyum Elimaiyum Aana En Mel
Ninaivaai Irupavare

En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Thedugiren
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Vaanjiliren

Karthave Naan Nilaiyatravan
En Kaalgalai Sthirapaduthum – 2
– En Belanum

1. Thakapane Unthan Thayai Konda Anbaal
Thaluvi Ennai Thaangume – 2
Thayangidum Nerthil Dheva Unthan
Tholil Sumanthidume – 2
– Karthave

2. Ularntha En Elumbugal Uyiradain Thonga
Dheva Um Belan Thaarume – 2
Uyirulla Varaiyul Umakkaga Vaazhum
Unarvinai Uruvaakkume – 2

Watch Online

Sirumaiyum Elimaiyum Aana MP3 Song

Technician Information

Tune, Composed And Sung By Jeby Israel
Lyrics : Jeby Israel (chorus & Bridge) & Viraj Daniel (verses)
Special Thanks : Nilani Joseph, Mable Vijitha Benard, Pas. Kugan Rajadurai & Jr Benedict

Music : Amos Jerushan
Saxaphone : Jeby Israel
Flute : Jotham
Female Vocal : Gloriah Benihin
Electric Guitar : Canas Daniel & Jaison Benard
Acoustic Guitar : Jeby Israel
Bass Guitar : Nixon Eric
Recorded : Ebenezer Studio By Rajaratnam Ebanazer
Mixed & Mastered : Jerome Allen Ebanazer
Video And Editing : Hamilton Charls
Produced : Eastlanka Evangelical Mission

Sirumaiyum Eleimaiyum Aana Lyrics In Tamil & English

சிறுமையும் எளிமையும் ஆன என்மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே

Sirumaiyum Elimaiyum Aana En Mel
Ninaivaai Irupavare

என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன்

En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Thedugiren
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Vaanjiliren

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2
– என் பெலனும்

Karthave Naan Nilaiyatravan
En Kaalgalai Sthirapaduthum – 2

1. தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே – 2
தயங்கிடும் நேரத்தில் தேவா உந்தன்
தோளில் சுமந்திடுமே – 2
– கர்த்தாவே

Thakapane Unthan Thayai Konda Anbaal
Thaluvi Ennai Thaangume – 2
Thayangidum Nerthil Dheva Unthan
Tholil Sumanthidume – 2

2. உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவாஉம் பெலன் தாருமே – 2
உயிருள்ள வரையில் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே – 2

Ularntha En Elumbugal Uyiradain Thonga
Dheva Um Belan Thaarume – 2
Uyirulla Varaiyul Umakkaga Vaazhum
Unarvinai Uruvaakkume – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, reasonable auto insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =