Nandri Solla Kadamaipattuirukaen – நன்றி சொல்ல

Tamil Gospel Songs
Artist: Selvin Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 May 2022

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்ல கடமைப்பட்டிருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

உங்ககிட்ட நெருங்கனுமே
உங்ககிட்ட பேசனுமே
உங்க கூட நடக்கனுமே
உம்மைப் போல மாறனுமே – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

மனிதர்கள் சூழ்ச்சி செய்து
சிதைக்க பார்த்தாங்க
நீங்களோ செதுக்கி என்ன
உயர்திவெச்சீங்க – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

தவறான முடிவுஎடுத்து
தவிச்சிட்டுருந்தேன்
தயவாக நீங்க வந்து
தாங்கி பிடிச்சீங்க – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen Lyrics In English

Nandri Solla Kadamai pattu iruken
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

Ungakita Nerunganumae
Ungakita Pesanumae
Ungakuda Nadakumae
Ummaipola Maranumae – 2

Nandri Solla Kadamai pattu irukan
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

Manidhargal Suzchiseidhu Sedhaika Parthanga
Neengalo Sedhuki Enna Uyarthi Vecheenga – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

Thavarana Mudivueduthu Thavichitu Irundhaen
Thayavaga Neenga Vandhu Thangi Pidichenga – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

Watch Online

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Selvin Samuel
Cast: Aarthy, Aravid, Srinivasan

Edit: Naveen Paul
Design: Prince Joel
Artist: Baskar Natarajan
Co-director: Nirmal
Direction Team
Gabriel Gladson
Di: Z Shades
Flute: Nikhil Ram
Cinematographer: Suresh
Violin: Akkarsh Kashyap
Melodyne: Harish Bharadwaj
Ghatam, Kanjira: Karthik Vamsi
Mix And Mastered By Giftson Durai
Music Arranged & Produced By Giftson Durai
Video Production & Director: Kamal Neethiraj
Recorded At Oasis Studio Chennai, GD Records Erode, Sound Town Chennai By Prabhu Immanuel, Midhun, Giftson Durai

Nandri Solla Kadamaipattu irukaen Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்ல கடமைப்பட்டிருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

Nandri Solla Kadamai pattu irukan
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

உங்ககிட்ட நெருங்கனுமே
உங்ககிட்ட பேசனுமே
உங்க கூட நடக்கனுமே
உம்மைப் போல மாறனுமே – 2

Ungakita Nerunganumae
Ungakita Pesanumae
Ungakuda Nadakumae
Ummaipola Maranumae – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

மனிதர்கள் சூழ்ச்சி செய்து
சிதைக்க பார்த்தாங்க
நீங்களோ செதுக்கி என்ன
உயர்திவெச்சீங்க – 2

Manidhargal Suzchiseidhu Sedhaika Parthanga
Neengalo Sedhuki Enna Uyarthi Vecheenga – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

தவறான முடிவுஎடுத்து
தவிச்சிட்டுருந்தேன்
தயவாக நீங்க வந்து
தாங்கி பிடிச்சீங்க – 2

Thavarana Mudivueduthu Thavichitu Irundhaen
Thayavaga Neenga Vandhu Thangi Pidichenga – 2

நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு
வாழ நினைக்கிறேன் – 2

Nandri Solla Kadamaipattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + six =