Unnadharum Sarva Vallavarum – உன்னதரும் சர்வ வல்லவரும்

Christava Padal

Artist: Praiselin Stephen
Album: Solo Songs
Released on: 27 Jan 2020

Unnadharum Sarva Vallavarum Lyrics In Tamil

உன்னதரும் சர்வ வல்லவரும்
எந்தனை மறைத்திடும் நிழலுமவர்
கர்த்தரும் அடைக்கலமும் கோட்டையும்
என் தேவனும் நான் என்றும் நம்புகிறவர் – 2

சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே
இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே

ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
நா நா நா நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே

ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2

கூப்பிடும் போதும் என் ஆபத்திலும்
என்னோடு இருந்து தப்புவிப்பவர்
நீடித்த நாட்களாய் திருப்தியாக்கி
இரட்சிப்பை எனக்கு காண்பிப்பவர் – 2

சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே
இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே

ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
ந ந ந நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே

ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2

Unnadharum Sarva Vallavarum Lyrics In English

Unnadharum Sarva Vallavarum
Endhanai Maraithidum Nizhalumavar
Kartharum Adaikkalamum Koattaiyum
En Devanum Nan Endrum Nambugiravar – 2

Siragaale Ennai Moodiduvaar
Settaiyaale Adaikkalam Tharuvaar
Avare Endhan Koodaarame
Indha Yesu Endhan Thaabarame

Ah Ah Ah Aaradhanai
Aaradhanai Umake
Na Na Na Nallavar Neer
Nallavar Neer Yesuve

Ah Ah Ah Alleluyah
Alleluyah Amen – 2

Kooppidumbodhum En Aabathilum
Ennodu Irundhu Thappuvippavar
Needitha Naatkalai Thirupthiyaaki
Ratchippai Enakku Kaanbippavar

Siragaale Ennai Moodiduvaar
Settaiyaale Adaikkalam Tharuvaar
Avare Endhan Koodaarame
Indha Yesu Endhan Thaabarame

Ah Ah Ah Aaradhanai
Aaradhanai Umake
Na Na Na Nallavar Neer
Nallavar Neer Yesuve

Ah Ah Ah Alleluyah
Alleluyah Amen – 2

Watch Online

Unnadharum Sarva Vallavarum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Praiselin Stephen
Backing Vocals : Magdalene, Nancy Golda & Steve Johanson
Special Thanks To Pas Kovai Stephen, Mrs Hepsiba Stephen, Seven Media, Jonathan Samuel

Music Produced, Mix & Mastered By Jack Warrior
Recorded By Samsom Ramphony, Seventh Sound Studio,chennai
Video By Vijay Aathi
Editing By Manish

Unnadharum Sarva Vallavarum Endhanai Lyrics In Tamil & English

உன்னதரும் சர்வ வல்லவரும்
எந்தனை மறைத்திடும் நிழலுமவர்
கர்த்தரும் அடைக்கலமும் கோட்டையும்
என் தேவனும் நான் என்றும் நம்புகிறவர் – 2

Unnadharum Sarva Vallavarum
Endhanai Maraithidum Nizhalumavar
Kartharum Adaikkalamum Koattaiyum
En Devanum Nan Endrum Nambugiravar – 2

சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே
இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே

Siragaale Ennai Moodiduvaar
Settaiyaale Adaikkalam Tharuvaar
Avare Endhan Koodaarame
Indha Yesu Endhan Thaabarame

ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
நா நா நா நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே

Ah Ah Ah Aaradhanai
Aaradhanai Umake
Na Na Na Nallavar Neer
Nallavar Neer Yesuve

ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2

Ah Ah Ah Alleluyah
Alleluyah Amen – 2

கூப்பிடும் போதும் என் ஆபத்திலும்
என்னோடு இருந்து தப்புவிப்பவர்
நீடித்த நாட்களாய் திருப்தியாக்கி
இரட்சிப்பை எனக்கு காண்பிப்பவர் – 2

Kooppidumbodhum En Aabathilum
Ennodu Irundhu Thappuvippavar
Needitha Naatkalai Thirupthiyaaki
Ratchippai Enakku Kaanbippavar

சிறகாலே என்னை மூடிடுவார்
செட்டையாலே அடைக்கலம் தருவார்
அவரே எந்தன் கூடாரமே
இந்த இயேசு எந்தன் தாபரமே

Siragaale Ennai Moodiduvaar
Settaiyaale Adaikkalam Tharuvaar
Avare Endhan Koodaarame
Indha Yesu Endhan Thaabarame

ஹா ஹா ஹா ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே
ந ந ந நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் இயேசுவே

Ah Ah Ah Aaradhanai
Aaradhanai Umake
Na Na Na Nallavar Neer
Nallavar Neer Yesuve

ஹா ஹா ஹா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் – 2

Ah Ah Ah Alleluyah
Alleluyah Amen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =