Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Tamil Gospel Songs
Artist: Peter Parker
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 Jan 2023

Mun Sellum Megame Lyrics In Tamil

முன் செல்லும் மேகமே, ஆவியானவரே
மகிமையின் மேகமாய்
என்னை வந்து மூடுமே – 2

ஆவியானவரே – 4
உம் செட்டையினால் என்னை மூடும்
உம் சிறகுகளால் என்னை மறையுமே
ஆவியானவரே – 2

1. வனாந்திர பாதையில் துணையாக வந்தீரே
பகலினிலும், இரவினிலும் பாதுகாப்பு தந்தீரே – 2
முட்செடியின் நடுவினிலே அக்கினியாய் வந்தவரே
வல்லமையின் வார்த்தையோடு தாசனோடு பேசினிரே – 2

ஆவியானவரே – 4
உம் வார்த்தையினால் இன்று பேசுமே
திருவசனத்தால் பெலன் தாருமே
ஆவியானவரே – 2

2. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் இறங்கி வந்த மேகமே
வாசஸ்தலம் முழுவதும் மகிமையால் நிறப்பிடுதே – 2
சீனாயின் உச்சியிலே , மேகத்திரள் கூட்டமாய்
மறுரூபமாக்கிடும் வல்லமையின் ஆவியே – 2

ஆவியானவரே – 4
எங்கள் சபையிலே நீர் வாருமே
எம்மை மறுரூபமாக்கிடுமே
ஆவியானவரே – 2

Mun Sellum Megame Lyrics In English

Mun Sellum Megame, Aaviyaanavare
Magimaiyin Megamaai
Ennai Vanthu Moodume – 2

Aaviyaanavare – 4
Um Settaiyinaal Ennai Moodum
Um Siragugalaal Ennai Maraiyume
Aaviyaanavare – 2

1. Vanaanthira Paathaiyil Thunaiyaaga Vantheere
Pagalinilum, Iravinilum Paathukaappu Thantheere – 2
Mutchediyin Naduvinile Akkiniyaai Vanthavare
Vallamaiyin Vaartthaiyodu Thaasanodu Pesineere

Aaviyaanavare – 4
Um Vaarthaiyinaal Intru Pesume
Thiruvasanatthaal Belam Thaarume
Aaviyaanavare – 2

2. Aasarippu Koodaaratthil Irangi Vantha Megame
Vaasasthalam Muzhuvathum Magimaiyaal Nirappiduthe – 2
Seenaayin Uchiyile, Megatthiral Koottamaai
Maruroobamaakkidum Vallamaiyin Aaviye – 2

Aaviyaanavare – 4
Engal Sabaiyile Neer Vaarume
Emmai Maruroobamaakkidume
Aaviyaanavare – 2

Watch Online

Mun Sellum Megame MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Dad & Mom, Rev. David Pandian & Anusuya Catherine
Special Thanks To Hebron Prayer House Families
Lyrics, Tune & Sung By Pr. Peter Parker
Backing Vocals : Rohith Fernandes And Annuncia Ragavarthinini

Keyboards : Isaac D
Guitars : Ephreim Harris
Drums : Blessen Sabu
Drone By Lokesh
Mixed And Mastered By Joshua Daniel
Video Shot & Edited By Samuel Timothy
Music Produced And Arranged By Isaac D
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel

Mun Sellum Megamey Lyrics In Tamil & English

முன் செல்லும் மேகமே, ஆவியானவரே
மகிமையின் மேகமாய்
என்னை வந்து மூடுமே – 2

Mun Sellum Megame, Aaviyaanavare
Magimaiyin Megamaai
Ennai Vanthu Moodume – 2

ஆவியானவரே – 4
உம் செட்டையினால் என்னை மூடும்
உம் சிறகுகளால் என்னை மறையுமே
ஆவியானவரே – 2

Aaviyaanavare – 4
Um Settaiyinaal Ennai Moodum
Um Siragugalaal Ennai Maraiyume
Aaviyaanavare – 2

1. வனாந்திர பாதையில் துணையாக வந்தீரே
பகலினிலும், இரவினிலும் பாதுகாப்பு தந்தீரே – 2
முட்செடியின் நடுவினிலே அக்கினியாய் வந்தவரே
வல்லமையின் வார்த்தையோடு தாசனோடு பேசினிரே – 2

Vanaanthira Paathaiyil Thunaiyaaga Vantheere
Pagalinilum, Iravinilum Paathukaappu Thantheere – 2
Mutchediyin Naduvinile Akkiniyaai Vanthavare
Vallamaiyin Vaartthaiyodu Thaasanodu Pesineere

ஆவியானவரே – 4
உம் வார்த்தையினால் இன்று பேசுமே
திருவசனத்தால் பெலன் தாருமே
ஆவியானவரே – 2

Aaviyaanavare – 4
Um Vaarthaiyinaal Intru Pesume
Thiruvasanatthaal Belam Thaarume
Aaviyaanavare – 2

2. ஆசரிப்பு கூடாரத்தில் இறங்கி வந்த மேகமே
வாசஸ்தலம் முழுவதும் மகிமையால் நிறப்பிடுதே – 2
சீனாயின் உச்சியிலே , மேகத்திரள் கூட்டமாய்
மறுரூபமாக்கிடும் வல்லமையின் ஆவியே – 2

Aasarippu Koodaaratthil Irangi Vantha Megame
Vaasasthalam Muzhuvathum Magimaiyaal Nirappiduthe – 2
Seenaayin Uchiyile, Megatthiral Koottamaai
Maruroobamaakkidum Vallamaiyin Aaviye – 2

ஆவியானவரே – 4
எங்கள் சபையிலே நீர் வாருமே
எம்மை மறுரூபமாக்கிடுமே
ஆவியானவரே – 2

Aaviyaanavare – 4
Engal Sabaiyile Neer Vaarume
Emmai Maruroobamaakkidume
Aaviyaanavare – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + five =