Nalthorum Enthan Parangal – நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 19 May 2020

Nalthorum Enthan Parangal Lyrics In Tamil

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் சுமக்கும்
இரட்சிப்பின் தேவன் துதிகளுக்கு பாத்திரர்
மரணத்தில் நின்றும் விடுவித்ததாலே
வாழ்ந்திடும் நாட்கள் பாடுவேன் என்றும்

இயேசுவே என் நம்பிக்கையே
இயேசுவே எந்தன் மகிமையே
இயேசுவே என் பலமானவரே
துதிக்கிறேன் இயேசுவை நான்

சமுத்திரத்தின் நடுவில் வழியை ஆயத்தமாக்கி
இஸ்ரவேலை விடுவித்தார் தேவன்
ஆழியின் நடுவில் வாக்குதத்தம் தந்து
என்னையும் உயர்த்தி விடுவிப்பார் தேவன்

அழிவில் நின்று என் ஜீவனையும்
வீழ்ச்சியில் இருந்து என் கால்களையும்
கண்ணீரில் இருந்து என் கண்களையும்
விடுவித்து என் நோய்களை சுகமுமாக்கினீர்

Nalthorum Enthan Parangal Lyrics In English

Naalthorum Enthan Paarangal Sumakkum
Iratchippin Thaevan Thuthikalukku Paaththirar
Maranaththil Nintum Viduviththathaalae
Vaalnthidum Naatkal Paaduvaen Entum

Yesuvae En Nampikkaiyae
Yesuvae Enthan Makimaiyae
Yesuvae En Palamaanavarae
Thuthikkiraen Yesuvai Naan

Samuththiraththin Naduvil Valiyai Aayaththamaakki
Isravaelai Viduviththaar Thaevan
Aaliyin Naduvil Vaakkuthaththam Thanthu
Ennaiyum Uyarththi Viduvippaar Thaevan

Alivil Nintu En Jeevanaiyum
Veelchchiyil Irunthu En Kaalkalaiyum
Kanneeril Irunthu En Kannkalaiyum
Viduviththu En Nnoykalai Sukamumaakkineer

Watch Online

Naalthorum Enthan Paarangal MP3 Song

Naaldhorum Enthan Paarangal Lyrics In Tamil & English

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் சுமக்கும்
இரட்சிப்பின் தேவன் துதிகளுக்கு பாத்திரர்
மரணத்தில் நின்றும் விடுவித்ததாலே
வாழ்ந்திடும் நாட்கள் பாடுவேன் என்றும்

Naalthorum Enthan Paarangal Sumakkum
Iratchippin Thaevan Thuthikalukku Paaththirar
Maranaththil Nintum Viduviththathaalae
Vaalnthidum Naatkal Paaduvaen Entum

இயேசுவே என் நம்பிக்கையே
இயேசுவே எந்தன் மகிமையே
இயேசுவே என் பலமானவரே
துதிக்கிறேன் இயேசுவை நான்

Yesuvae En Nampikkaiyae
Yesuvae Enthan Makimaiyae
Yesuvae En Palamaanavarae
Thuthikkiraen Yesuvai Naan

சமுத்திரத்தின் நடுவில் வழியை ஆயத்தமாக்கி
இஸ்ரவேலை விடுவித்தார் தேவன்
ஆழியின் நடுவில் வாக்குதத்தம் தந்து
என்னையும் உயர்த்தி விடுவிப்பார் தேவன்

Samuththiraththin Naduvil Valiyai Aayaththamaakki
Isravaelai Viduviththaar Thaevan
Aaliyin Naduvil Vaakkuthaththam Thanthu
Ennaiyum Uyarththi Viduvippaar Thaevan

அழிவில் நின்று என் ஜீவனையும்
வீழ்ச்சியில் இருந்து என் கால்களையும்
கண்ணீரில் இருந்து என் கண்களையும்
விடுவித்து என் நோய்களை சுகமுமாக்கினீர்

Alivil Nintu En Jeevanaiyum
Veelchchiyil Irunthu En Kaalkalaiyum
Kanneeril Irunthu En Kannkalaiyum
Viduviththu En Nnoykalai Sukamumakkineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 10 =