Alugai Anantham Anathae – அழுகை ஆனந்தமானதே

Tamil Gospel Songs
Artist: John Edward
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Dec 2020

Alugai Anantham Anathae Lyrics In Tamil

அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
புலம்பல் புதுப்பாடலானதே – என்
கண்ணீர் களிப்பாக ஆனதே
கர்த்தர் என்னோடு இருப்பதால்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

1. துக்கம் சந்தோஷமானதே
துயரம் என்னை விட்டு நீங்கினதே
சோர்வு என் வாழ்வில் துதியாய் மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

என்னை பகைக்கும் மனிதர் நடுவிலே
என் தலையை உயர்த்தினாரே
என்னை எதிர்க்கும் ஜனங்கள் நடுவிலே
என்னை ஆசீர்வதித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

2. கசப்பு மதுரமானதே
கவலை என் வாழ்வில் ஒழிந்ததே
சாம்பல் சிங்காரமாக மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

3. தடைகள் உடைந்து போனதே
வழிகள் மீண்டும் உண்டானதே
புதிய காரியங்கள் என் வாழ்வில் தோன்றின
இயேசு என்னோடுண்டு

Alugai Anantham Anathae Lyrics In English

Alugai Anantham Anathae
Pulampal Puthuppaadalaanathae – En
Kannnneer Kalippaaka Aanathae
Karththar Ennodu Iruppathaal
Yesu Ennodu Iruppathaal – 2

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4

1. Thukkam Santhoshamaanathae
Thuyaram Ennai Vittu Neenginathae
Sorvu En Vaalvil Thuthiyaay Maarida
Yesu Ennodunndu

Ennai Pakaikkum Manithar Naduvilae
En Thalaiyai Uyarththinaarae
Ennai Ethirkkum Janangal Naduvilae
Ennai Aaseervathiththaarae

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4

2. Kasappu Mathuramaanathae
Kavalai En Vaalvil Olinthathae
Saampal Singaaramaaka Maarida
Yesu Ennodunndu

3. Thataikal Utainthu Ponathae
Valikal Meenndum Unndaanathae
Puthiya Kaariyangal En Vaalvil Thontina
Yesu Ennodunndu

Watch Online

Alugai Anantham Anathae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed : John Edward
Music : John Gratien
Drums Sequencing & Guitars : John Gratien
Keyboard Sequencing : Santosh Paul
Recorded At A2j Studios
Mixed & Mastered : Anish At Step 1 Digitals
Lyric Video : Sam J Sfm & Moses J At Design Disorder
Design : Moses J At Design Disorder
Produced By Yahweh Minisries, France

Alugai Anantham Anathaey Lyrics In Tamil & English

அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
புலம்பல் புதுப்பாடலானதே – என்
கண்ணீர் களிப்பாக ஆனதே
கர்த்தர் என்னோடு இருப்பதால்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால் – 2

Alugai Anantham Anathae
Pulampal Puthuppaadalaanathae – En
Kannnneer Kalippaaka Aanathae
Karththar Ennodu Iruppathaal
Yesu Ennodu Iruppathaal – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4

1. துக்கம் சந்தோஷமானதே
துயரம் என்னை விட்டு நீங்கினதே
சோர்வு என் வாழ்வில் துதியாய் மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

Thukkam Santhoshamaanathae
Thuyaram Ennai Vittu Neenginathae
Sorvu En Vaalvil Thuthiyaay Maarida
Yesu Ennodunndu

என்னை பகைக்கும் மனிதர் நடுவிலே
என் தலையை உயர்த்தினாரே
என்னை எதிர்க்கும் ஜனங்கள் நடுவிலே
என்னை ஆசீர்வதித்தாரே

Ennai Pakaikkum Manithar Naduvilae
En Thalaiyai Uyarththinaarae
Ennai Ethirkkum Janangal Naduvilae
Ennai Aaseervathiththaarae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Allaelooyaa Allaelooyaa – 4

2. கசப்பு மதுரமானதே
கவலை என் வாழ்வில் ஒழிந்ததே
சாம்பல் சிங்காரமாக மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

Kasappu Mathuramaanathae
Kavalai En Vaalvil Olinthathae
Saampal Singaaramaaka Maarida
Yesu Ennodunndu

3. தடைகள் உடைந்து போனதே
வழிகள் மீண்டும் உண்டானதே
புதிய காரியங்கள் என் வாழ்வில் தோன்றின
இயேசு என்னோடுண்டு

Thataikal Utainthu Ponathae
Valikal Meenndum Unndaanathae
Puthiya Kaariyangal En Vaalvil Thontina
Yesu Ennodunndu

Alugai Anantham Anathae, Alugai Anantham Anathae Song,
Alugai Anantham Anathae - அழுகை ஆனந்தமானதே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Alugai Anantham Anathae, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =