Devathi Devan Rajathi Rajan – தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Devathi Devan Rajathi Rajan Lyrics In Tamil

தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே

மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே

2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்

3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே

4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்த
அணைத்து மகிழ்பவரே

5. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி
என்னை பாட வைத்தீரே

Dhevaathi Devan Rajathi Lyrics In English

Devathi Devan Iraajaathi Raajan
Vaalka Vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae

Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Umakkuththaan
Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Athuvum Umakkuththaan

1. Thisai Theriyaamal Oti
Alainthaen Thaeti Vantheerae
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
Iratchiththu Annaiththeerae

2. Eththanai Nanmai Enakkuch Seytheer
Eppati Nanti Solvaen
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
Um Panni Seythiduvaen

3. Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
Thuthikka Vaiththeerae
Ethiraay Paesum Ithayangalai
Naesikka Vaiththeerae

4. Vaenduvatharkum Ninaippatharkum
Athikamaay Seypavarae
Meendum Meendum Aaruthal Thantha
Annaiththu Makilpavarae

5. Ulaiyaana Settil Vaalntha
Ennai Thookki Eduththeerae
Kanmalaiyin Maelniruththi
Ennai Paada Vaiththeerae

Watch Online

Devathi Devan Rajathi Rajan MP3 Song

Devathi Devan Rajathi Lyrics In Tamil & English

தேவாதி தேவன் இராஜாதி ராஜன்
வாழ்க வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே

Devathi Devan Iraajaathi Raajan
Vaalka Vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae

மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
மகிமை உமக்குத்தான்
மாட்சிமை அதுவும் உமக்குத்தான்

Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Umakkuththaan
Makimai Umakkuththaan
Maatchimai Athuvum Umakkuththaan

1. திசை தெரியாமல் ஓடி
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
இரட்சித்து அணைத்தீரே

Thisai Theriyaamal Oti
Alainthaen Thaeti Vantheerae
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
Iratchiththu Annaiththeerae

2. எத்தனை நன்மை எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
உம் பணி செய்திடுவேன்

Eththanai Nanmai Enakkuch Seytheer
Eppati Nanti Solvaen
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
Um Panni Seythiduvaen

3. சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
துதிக்க வைத்தீரே
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
நேசிக்க வைத்தீரே

Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
Thuthikka Vaiththeerae
Ethiraay Paesum Ithayangalai
Naesikka Vaiththeerae

4. வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்பவரே
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்த
அணைத்து மகிழ்பவரே

Vaenduvatharkum Ninaippatharkum
Athikamaay Seypavarae
Meendum Meendum Aaruthal Thantha
Annaiththu Makilpavarae

5. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி
என்னை பாட வைத்தீரே

Ulaiyaana Settil Vaalntha
Ennai Thookki Eduththeerae
Kanmalaiyin Maelniruththi
Ennai Paada Vaiththeerae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =