Immanuvel Nammil Piranthaare – இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே

Tamil Gospel Songs
Artist: John Immanuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Dec 2019

Immanuvel Nammil Piranthaare Lyrics In Tamil

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

1. எ‌ல்லையில்லா ஞானபரன்
(எம்) உள்ளமதில் வந்துதித்தார் – 2
கர்த்தாவே மனுவாகினார்
(எம்) இரட்சிப்பின் வழியாகினார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே –

2. கர்த்தத்துவம் (அவர்) தோளின் மேலே
கருணையாக வந்துதித்தார் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
(எம்) சமாதான பிரபு அவரே –

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

3. விடிவெள்ளியின் நட்சத்திரம்
(எம்மை) விடுவிக்கவே வந்துதித்தார் – 2
ஜெயமனுவேலன் அவர்
(எம்) மன இருள் நீக்கியவர் – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

Immanuvel Nammil Piranthaare Lyrics In English

Piranthaar Yesu Piranthaar
Maa Devan Ulagil Udhithaar – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 2
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

1. Ellai Illa Gnana Paran
(Em) Ullamathil Vanthuthithaar – 2
Karthaave Manuvaginar
(Em) Retchippin Vazhiyakinaar – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 1
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

2. Kartharthuvam (Avar) Thozhin Mele
Karunaiaga Vanthuthithaar – 2
Avar Namam Athisayame
(Em) Samathaana Prabhu Avare – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 1
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

3. Vidivelliyin Natchathiram
(Emmai) Vidivikkave Vanthuthithaar – 2
Jeyamanuvelan Avar
(Em) Mana Irul Neekiyavar – 2

Piranthaar Yesu Piranthaar
Maa Devan Ulagil Udhithaar – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 2
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

Watch Online

Immanuvel Nammil Piranthaare MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed, Sung : John Immanuel
Keyboard, Drums, Music Arranged : Blessen Sabu
Flutes : Aben Jotham
Acoustic, Electric Guitars : Pharez Mervyn Edwards
Video Featuring : Joshua Prabhu
Bass Guitar : Vicky Vijayaragavan
Dholak & Live Percussion : Living Ston Amul John
Video Featuring : Kugan
Backing Vocals : Manju Ancy & Maria
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Shoot & Edited : Sushil Caleb
Vocals Recorded : Prabhu Immanuel Raj At Oasis Recording Studio

Immanuvel Nammil Piranthaarey Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

Piranthaar Yesu Piranthaar
Maa Devan Ulagil Udhithaar – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 2
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

1. எ‌ல்லையில்லா ஞானபரன்
(எம்) உள்ளமதில் வந்துதித்தார் – 2
கர்த்தாவே மனுவாகினார்
(எம்) இரட்சிப்பின் வழியாகினார் – 2

Ellai Illa Gnana Paran
(Em) Ullamathil Vanthuthithaar – 2
Karthaave Manuvaginar
(Em) Retchippin Vazhiyakinaar – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே –

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 1
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

2. கர்த்தத்துவம் (அவர்) தோளின் மேலே
கருணையாக வந்துதித்தார் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
(எம்) சமாதான பிரபு அவரே –

Kartharthuvam (Avar) Thozhin Mele
Karunaiaga Vanthuthithaar – 2
Avar Namam Athisayame
(Em) Samathaana Prabhu Avare – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 1
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

3. விடிவெள்ளியின் நட்சத்திரம்
(எம்மை) விடுவிக்கவே வந்துதித்தார் – 2
ஜெயமனுவேலன் அவர்
(எம்) மன இருள் நீக்கியவர் – 2

Vidivelliyin Natchathiram
(Emmai) Vidivikkave Vanthuthithaar – 2
Jeyamanuvelan Avar
(Em) Mana Irul Neekiyavar – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

Piranthaar Yesu Piranthaar
Maa Devan Ulagil Udhithaar – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

Menmai Veruthu Thazhmai Tharithaare
Paavam Neeki Emmai Meetka Vanthaare – 2
Immanuvel Nammil Piranthaare
Vinnil Maghizhchiyum Emmil Vanthathe – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − one =