Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu – கிருபையினால் நான் பிழைத்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 1 Jan 2019

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu Lyrics In Tamil

கிருபையினால் நான் பிழைத்துக் கொண்டேன்
கருணையினால் நான் மீட்கப்பட்டேன் – 2
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

வார்த்தை நெஞ்சத்துல என் வாழ்க்கை உச்சத்துல
அப்பாவின் கரத்தில குறையே இல்ல
கவலப்பட்டதில்லை தோல்விய தொட்டதில்ல
எல்லாமே அவரோட வார்த்தையால

1. கீழ கிடந்த என்ன தூக்கி விட்டாரே
வெல்ல துடித்த எனக்கு வெற்றி தந்தாரே – 2
பட்டம் தேவை இல்ல பதவியும் தேவை இல்ல
திட்டம் வார்த்தையில குறையே இல்ல
சட்டம் செய்யவில்ல மொத்தம் கிருபையில
வட்டம் எனக்கொரு வரையே இல்ல
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

2. இரக்கத்தினால் என்னை விலை கொடுத்து
பாசத்தினால் என்னை அரவணைத்து – 2
அப்பா என்னோட வாழ்வில எப்போதும்
தப்பா நான் ஒருநாளும் போவதில்ல
வெறுப்பா என் முன்ன வருகிற சாத்தானை
நெருப்பா விரட்டிடும் அப்பாவுண்டு
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu Lyrics In English

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithukondaen
Karunaiyinaal Naan Meetkapaettaen – 2
Kuttrangakurai Pakama Pavamellam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

Varthai Nenjathula En Vazhkai Uchathula
Appavin Karathil Kuraiyae Illa
Kavalapattadhillai Tholviya Thottadhilla
Ellamae Avarodae Varthaiyala

1. Meezha Kidandha Enna Thookki Vittarae
Vella Thuditha Enaku Vettri Thandhaarae – 2
Pattam Thaevai Illa Padhaviyum Thaevai Illa
Thittam Varthaiyila Kuraiyae Illa
Sattam Seiyavillla Moththam Kirubaiyila
Vattam Enakkoru Varaiyae Illa
Kuttrangakurai Pakama Pavamllaam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

2. Erakathinaal Ennai Vilai Koduthu
Pasathinaal Ennai Aravanaithu – 2
Appa Ennoda Vazhvila Eppodum
Thapa Naan Orunalum Povadhilla
Verupa En Munna Varugira Sathanai
Nerupa Virattidum Appavundu
Kuttrangakurai Pakama Pavamllaam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

Watch Online

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung : Rev. Vijay Aaron
Music : Rev. Vijay Aaron
Go Ye Missions Media Production
Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys : Vijay Aaron
Electric Guitar : Pharez Merwin Edward
Accordian : Bishop Rowlands Kay
Veena : Soundara Rajan
Rythem : Kirubai Raja
Backing Vocals : Sherina, Aksarah, Jelsy
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Music Supervised & Recorded, Br Studios By Ben Jacob
Lyric Video By Paul Saravanan, 1k Studio
Excutive Producer : Vijay Aaron
Produced : Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithuu Lyrics In Tamil & English

கிருபையினால் நான் பிழைத்துக் கொண்டேன்
கருணையினால் நான் மீட்கப்பட்டேன் – 2
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

Kirubaiyinaal Naan Pizhaithukondaen
Karunaiyinaal Naan Meetkapaettaen – 2
Kuttrangakurai Pakama Pavamellam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

வார்த்தை நெஞ்சத்துல என் வாழ்க்கை உச்சத்துல
அப்பாவின் கரத்தில குறையே இல்ல
கவலப்பட்டதில்லை தோல்விய தொட்டதில்ல
எல்லாமே அவரோட வார்த்தையால

Varthai Nenjathula En Vazhkai Uchathula
Appavin Karathil Kuraiyae Illa
Kavalapattadhillai Tholviya Thottadhilla
Ellamae Avarodae Varthaiyala

1. கீழ கிடந்த என்ன தூக்கி விட்டாரே
வெல்ல துடித்த எனக்கு வெற்றி தந்தாரே – 2
பட்டம் தேவை இல்ல பதவியும் தேவை இல்ல
திட்டம் வார்த்தையில குறையே இல்ல
சட்டம் செய்யவில்ல மொத்தம் கிருபையில
வட்டம் எனக்கொரு வரையே இல்ல
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

Keezha Kidandha Enna Thookki Vittarae
Vella Thuditha Enaku Vettri Thandhaarae – 2
Pattam Thaevai Illa Padhaviyum Thaevai Illa
Thittam Varthaiyila Kuraiyae Illa
Sattam Seiyavillla Moththam Kirubaiyila
Vattam Enakkoru Varaiyae Illa
Kuttrangakurai Pakama Pavamllaam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

2. இரக்கத்தினால் என்னை விலை கொடுத்து
பாசத்தினால் என்னை அரவணைத்து – 2
அப்பா என்னோட வாழ்வில எப்போதும்
தப்பா நான் ஒருநாளும் போவதில்ல
வெறுப்பா என் முன்ன வருகிற சாத்தானை
நெருப்பா விரட்டிடும் அப்பாவுண்டு
குற்றங்குறை பாக்காம பாவமெல்லாம் மாற்றினாரு
தப்பு தண்டா எல்லாமே அவர் மேல ஏற்றினாரு

Erakathinaal Ennai Vilai Koduthu
Pasathinaal Ennai Aravanaithu – 2
Appa Ennoda Vazhvila Eppodum
Thapa Naan Orunalum Povadhilla
Verupa En Munna Varugira Sathanai
Nerupa Virattidum Appavundu
Kuttrangakurai Pakama Pavamllaam Mattrinaru
Thapu Thanda Ellamae Avar Maela Yaettrinaaru

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 6 =