Saranam Saranam Saranam – சரணம் சரணம் சரணம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 24 Oct 2020

Saranam Saranam Saranam Lyrics In Tamil

சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும் என்பரனே

மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா ஓ சன்னா

தரணிதனில் வந்தவதரித்த தற்
பரனே எனக்காக வலு
மரணம் அடைந்தும் உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை நித்திய பெருமை

சுரர்கள் போற்றும் பரனே உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க உண்
டேது நலம் என்மீது

தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட

எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே உனை
ஏழை அடியேனே பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய் எனக் கிரங்காய்

Saranam Saranam Saranam Lyrics In English

Saranam Saranam Saranam Enakkun
Thayaipuriyum Enparanae

Maranaththin Pelan Aliththuyirththa En
Mannaa O Sannaa

Tharannithanil Vanthavathariththa Thar
Paranae Enakkaaka Valu
Maranam Atainthum Uyirththeluntha Then
Makimai Niththiya Perumai

Surarkal Pottum Paranae Unakkuth
Thurokiyaana Enakku Neeyae
Iravu Pakal En Kuraivu Neekka Unn
Taethu Nalam Enmeethu

Thappina Aadathar Koththa Atiyaenaith
Thaanae Vanthu Thaeda Unak
Keppatich Siththam Unndaanathiv Varpanuk
Karputhamaam Muti Sooda

Evvitha Nanmaikkung Kaarananae Unai
Aelai Atiyaenae Patti
Iv Vulakaththil Evvaelaiyum Pottavae
Irangaay Enak Kirangaay

Watch Online

Saranam Saranam Saranam MP3 Song

Saranam Saranam Saranam Enakkun Lyrics In Tamil & English

சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும் என்பரனே

Saranam Saranam Saranam Enakkun
Thayaipuriyum Enparanae

மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா ஓ சன்னா

Maranaththin Pelan Aliththuyirththa En
Mannaa O Sannaa

தரணிதனில் வந்தவதரித்த தற்
பரனே எனக்காக வலு
மரணம் அடைந்தும் உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை நித்திய பெருமை

Tharannithanil Vanthavathariththa Thar
Paranae Enakkaaka Valu
Maranam Atainthum Uyirththeluntha Then
Makimai Niththiya Perumai

சுரர்கள் போற்றும் பரனே உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க உண்
டேது நலம் என்மீது

Surarkal Pottum Paranae Unakkuth
Thurokiyaana Enakku Neeyae
Iravu Pakal En Kuraivu Neekka Unn
Taethu Nalam Enmeethu

தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட

Thappina Aadathar Koththa Atiyaenaith
Thaanae Vanthu Thaeda Unak
Keppatich Siththam Unndaanathiv Varpanuk
Karputhamaam Muti Sooda

எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே உனை
ஏழை அடியேனே பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய் எனக் கிரங்காய்

Evvitha Nanmaikkung Kaarananae Unai
Aelai Atiyaenae Patti
Iv Vulakaththil Evvaelaiyum Pottavae
Irangaay Enak Kirangaay

Saranam Saranam Saranam MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + fifteen =