Enthan Maenmai Neengappa – எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 11
Released on: 18 Nov 2020

Enthan Maenmai Neengappa Lyrics In Tamil

எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா
எனது ஆச நீங்கப்பா – 2
உந்தன் சிலுவையை குறித்துதான்
மேன்மை பாராட்டுவேன்
மேன்மை பாராட்டுவேன் – இயேசையா
எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா

1. இரதங்களை குறித்தும் குதிரைகள் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் விழுந்தார்கள் – 2
உம்நாமத்தை உயர்த்தின நான்
நிமிர்ந்து நிற்கின்றேனே – இயேசையா
நிமிர்ந்து நிற்கின்றேனே

2. ஞானத்தைக் குறித்தும் செல்வத்தைக் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் மறைந்தார்கள் – 2
உம்கிருபை உணர்ந்திட்ட நான்
நிலைத்து நிற்கின்றேனே – இயேசையா
நிலைத்து நிற்கின்றேனே

3. திறமைகள் குறித்தும் வரங்களைக் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் முறிந்தார்கள் – 2
உம் சிந்தையை தரித்திட்ட நான்
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்- இயேசையா
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்

எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா எனது ஆச நீங்கப்பா
உந்தன் சிலுவையை குறித்து தான்
மேன்மை பாராட்டுவேன் இயேசையா
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – இயேசையா
ஊழிய பாதையெல்லாம்

Enthan Maenmai Neengappa Lyrics In English

Endhan Maenmai Neengappa
Enathu Aasa Neengappa – 2
Unthan Siluvaiyai Kurithuthaan
Maenmai Paaratuvaen
Maenmai Paaratuvaen – Yesaiya
Enthan Maenmai Neengappa

1. Rathangalai Kurithum Kuthiraigal Kurithum
Maenmai Paaratinor Vizhunthargal – 2
Umnaamathai Uyarthina Naan
Nimirnthu Nirkintranae – Yesaiya
Nimirnthu Nirkintranae

2. Gnanathai Kurithum Selvathai Kurithum
Maenmai Paaratinor Marainthargal – 2
Umkirubaiyai Unnarmthitta Naan
Nilaithu Nirkintranae – Yesaiya
Nilaithu Nirkintranae

3. Thiramaigal Kurithum Varangalai Kurithum
Maenmai Paaratinor Murinthargal – 2
Um Sinthaiyai Tharithitta Naan
Thodarnthu Odukiraen – Yesaiya
Thodarnthu Odukiraen

Endhan Maenmai Neengappa Enthan Aasa Neengappa
Unthan Siluvaiyai Kurithuthaan
Maenmai Paaratuvaen – Yesaiya
Uyirulla Naatgallellam – Yesaiya
Oozhiya Pathaiyellam

Watch Online

Enthan Maenmai Neengappa MP3 Song

Enthan Maenmai Neengappa Enathu Lyrics In Tamil & English

எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா
எனது ஆச நீங்கப்பா – 2
உந்தன் சிலுவையை குறித்துதான்
மேன்மை பாராட்டுவேன்
மேன்மை பாராட்டுவேன் – இயேசையா
எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா

Endhan Maenmai Neengappa
Enathu Aasa Neengappa – 2
Unthan Siluvaiyai Kurithuthaan
Maenmai Paaratuvaen
Maenmai Paaratuvaen – Yesaiya
Enthan Maenmai Neengappa

1. இரதங்களை குறித்தும் குதிரைகள் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் விழுந்தார்கள் – 2
உம்நாமத்தை உயர்த்தின நான்
நிமிர்ந்து நிற்கின்றேனே – இயேசையா
நிமிர்ந்து நிற்கின்றேனே

Rathangalai Kurithum Kuthiraigal Kurithum
Maenmai Paaratinor Vizhunthargal – 2
Umnaamathai Uyarthina Naan
Nimirnthu Nirkintranae – Yesaiya
Nimirnthu Nirkintranae

2. ஞானத்தைக் குறித்தும் செல்வத்தைக் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் மறைந்தார்கள் – 2
உம்கிருபை உணர்ந்திட்ட நான்
நிலைத்து நிற்கின்றேனே – இயேசையா
நிலைத்து நிற்கின்றேனே

Gnanathai Kurithum Selvathai Kurithum
Maenmai Paaratinor Marainthargal – 2
Umkirubaiyai Unnarmthitta Naan
Nilaithu Nirkintranae – Yesaiya
Nilaithu Nirkintranae

3. திறமைகள் குறித்தும் வரங்களைக் குறித்தும்
மேன்மை பாராட்டினோர் முறிந்தார்கள் – 2
உம் சிந்தையை தரித்திட்ட நான்
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்- இயேசையா
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்

Thiramaigal Kurithum Varangalai Kurithum
Maenmai Paaratinor Murinthargal – 2
Um Sinthaiyai Tharithitta Naan
Thodarnthu Odukiraen – Yesaiya
Thodarnthu Odukiraen

எந்தன் மேன்மை நீங்கப்பா எனது ஆச நீங்கப்பா
உந்தன் சிலுவையை குறித்து தான்
மேன்மை பாராட்டுவேன் இயேசையா
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் – இயேசையா
ஊழிய பாதையெல்லாம்

Endhan Maenmai Neengappa Enthan Aasa Neengappa
Unthan Siluvaiyai Kurithuthaan
Maenmai Paaratuvaen – Yesaiya
Uyirulla Naatgallellam – Yesaiya
Oozhiya Pathaiyellam

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + sixteen =