Jaathigalae Yellorum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 21 Jun 2020

Jaathigalae Yellorum Kartharai Lyrics In Tamil

ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
கம்பரமாக பாடுங்கள்
ஜாதிகளே எல்லோரும் யேசுவை
போற்றி புகழ்ந்து பாடுங்கள் – 2

அவர் நம் மேல் வாய்த்த
கிருபைகள் பெரியது
கர்த்தரின் உண்மை
என்றென்றைக்கும் உள்ளது – 2

1. கர்த்தர் என் பெலனும் கீதமும் ஆனவர்
அவரே எனக்கு இரட்சிப்பு ஆனவர் – 2

2. கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இறக்கும் போது
என்ன வந்தாலும் பயப்படமாட்டேன் – 2

3. நெருக்கத்தில் இருந்த என் சத்தம் கேட்டார்
விசாலத்திலே என்னை அவர் வைத்தார் – 2

Jaathigalae Yellorum Kartharai Lyrics In English

Jaathigalae Yellorum Kartharai
Gaemberamaga Paadungal
Jaathigalae Yellorum Yeasuvai
Pottri Pugalndhu Paadungal – 2

Avae Nammael Vaitha
Kirubigal Periyadhu
Kartherin Unmai
Yendrendraikum Ulladhu – 2

1. Karther En Belanum Geethamum Aanaver
Avarae Enaku Eratchipum Aanaver – 2

2. Karther En Patchathil Iraukum Podhu
Enna Vandhaalum Bayapadamatten – 2

3. Nerukathil Irundha En Sathem Kaetaar
Vissalathilae Ennai Avar Vaithaar – 2

Watch Online

Jaathigalae Yellourum Kartharai MP3 Song

Jaathigalaee Yellourum Kartharai Lyrics In Tamil & English

ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
கம்பரமாக பாடுங்கள்
ஜாதிகளே எல்லோரும் யேசுவை
போற்றி புகழ்ந்து பாடுங்கள் – 2

Jaathigalae Yellorum Kartharai
Gaemberamaga Paadungal
Jaathigalae Yellorum Yeasuvai
Pottri Pugalndhu Paadungal – 2

அவர் நம் மேல் வாய்த்த
கிருபைகள் பெரியது
கர்த்தரின் உண்மை
என்றென்றைக்கும் உள்ளது – 2

Avae Nammael Vaitha
Kirubigal Periyadhu
Kartherin Unmai
Yendrendraikum Ulladhu – 2

1. கர்த்தர் என் பெலனும் கீதமும் ஆனவர்
அவரே எனக்கு இரட்சிப்பு ஆனவர் – 2

Karther En Belanum Geethamum Aanaver
Avarae Enaku Eratchipum Aanaver – 2

2. கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இறக்கும் போது
என்ன வந்தாலும் பயப்படமாட்டேன் – 2

Karther En Patchathil Iraukum Podhu
Enna Vandhaalum Bayapadamatten – 2

3. நெருக்கத்தில் இருந்த என் சத்தம் கேட்டார்
விசாலத்திலே என்னை அவர் வைத்தார் – 2

Nerukathil Irundha En Sathem Kaetaar
Vissalathilae Ennai Avar Vaithaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 10 =