Unthan Suyamathiyae Neri – உந்தன் சுயமதியே நெறி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 26 Apr 2020

Unthan Suyamathiyae Neri Lyrics In Tamil

உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
உகந்து சாயாதே – அதில் நீ
மகிழ்ந்து மாயாதே

மைந்தனே தேவ மறைப்படி யானும்
வழுத்தும்மதித னைக் கேளாய் – தீங்
கொழித் திதமாய் மனந் தாழாய் அருள் சூழாய்

சொந்தம் உனதுளம் என்று நீ பார்க்கிலோ
வந்து விளையுமே கேடு – அதின்
தந்திரப் போக்கை விட்டோடு கதி தேடு

துட்டர் தம் ஆலோசனைப்படியே தொடர்ந்
திட்ட மதாய் நடவாதே – தீயர்
கெட்ட வழியில் நில்லாதே அது தீதே

சக்கந்தக் காரர் இருக்கும் இடத்தொரு
மிக்க இருக்க நண்ணாதே – அவர்
ஐக்கிய நலம் என்றெண்ணாதே அதொண்ணாதே

நான் எனும் எண்ண மதால் பிறரை அவ
மானிப்பது வெகு பாவம் – அதின்
மேல் நிற்குமே தேவ கோபம் மனஸ்தாபம்

Unthan Suyamathiyae Neri Lyrics In English

Unthan Suyamathiyae Neri Entru
Ukanthu Saayaathae – Athil Nee
Makilnthu Maayaathae

Mainthanae Thaeva Maraippati Yaanum
Valuththummathitha Naik Kaelaay – Theeng
Kolith Thithamaay Manan Thaalaay Arul Soolaay

Sontham Unathulam Entu Nee Paarkkilo
Vanthu Vilaiyumae Kaedu – Athin
Thanthirap Pokkai Vittaோdu Kathi Thaedu

Thuttar Tham Aalosanaippatiyae Thodarn
Thitta Mathaay Nadavaathae – Theeyar
Ketta Valiyil Nillaathae Athu Theethae

Sakkanthak Kaarar Irukkum Idaththoru
Mikka Irukka Nannnnaathae – Avar
Aikkiya Nalam Entennnnaathae Athonnnnaathae

Naan Enum Ennna Mathaal Pirarai Ava
Maanippathu Veku Paavam – Athin
Mael Nirkumae Thaeva Kopam Manasthaapam

Watch Online

Unthan Suyamathiyae Neri Entu MP3 Song

Unthan Suyamathiyaey Neri Entu Lyrics In Tamil & English

உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
உகந்து சாயாதே – அதில் நீ
மகிழ்ந்து மாயாதே

Unthan Suyamathiyae Neri Entu
Ukanthu Saayaathae – Athil Nee
Makilnthu Maayaathae

மைந்தனே தேவ மறைப்படி யானும்
வழுத்தும்மதித னைக் கேளாய் – தீங்
கொழித் திதமாய் மனந் தாழாய் அருள் சூழாய்

Mainthanae Thaeva Maraippati Yaanum
Valuththummathitha Naik Kaelaay – Theeng
Kolith Thithamaay Manan Thaalaay Arul Soolaay

சொந்தம் உனதுளம் என்று நீ பார்க்கிலோ
வந்து விளையுமே கேடு – அதின்
தந்திரப் போக்கை விட்டோடு கதி தேடு

Sontham Unathulam Entu Nee Paarkkilo
Vanthu Vilaiyumae Kaedu – Athin
Thanthirap Pokkai Vittaோdu Kathi Thaedu

துட்டர் தம் ஆலோசனைப்படியே தொடர்ந்
திட்ட மதாய் நடவாதே – தீயர்
கெட்ட வழியில் நில்லாதே அது தீதே

Thuttar Tham Aalosanaippatiyae Thodarn
Thitta Mathaay Nadavaathae – Theeyar
Ketta Valiyil Nillaathae Athu Theethae

சக்கந்தக் காரர் இருக்கும் இடத்தொரு
மிக்க இருக்க நண்ணாதே – அவர்
ஐக்கிய நலம் என்றெண்ணாதே அதொண்ணாதே

Sakkanthak Kaarar Irukkum Idaththoru
Mikka Irukka Nannnnaathae – Avar
Aikkiya Nalam Entennnnaathae Athonnnnaathae

நான் எனும் எண்ண மதால் பிறரை அவ
மானிப்பது வெகு பாவம் – அதின்
மேல் நிற்குமே தேவ கோபம் மனஸ்தாபம்

Naan Enum Ennna Mathaal Pirarai Ava
Maanippathu Veku Paavam – Athin
Mael Nirkumae Thaeva Kopam Manasthaapam

Unthan Suyamathiyae Neri Entu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + fourteen =