Karththar Nallavar Thuthiyungal – கர்த்தர் நல்லவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 13 Jan 2012

Karththar Nallavar Thuthiyungal Lyrics In Tamil

1. கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்புதம் செய்பவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா
களித்துப்பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா

2. வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சந்திரனைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

3. செங்கடலைப் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேசத்தைத் தந்தவரைத் துதியுங்கள்

4. தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Karththar Nallavar Thuthiyungal Lyrics In English

1. Karththar Nallavar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Karththaathi Karththarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Arputham Seypavaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Makilnthu Paadu Allaelooyaa
Pukalnthu Paadu Allaelooyaa
Sernthu Paadu Allaelooyaa
Pottip Paadu Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
Thuthiththup Paadu Allaelooyaa
Kaliththuppaadu Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
Allaelooyaa

2. Vaanangalai Viriththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Poomiyaip Pataiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Sooriyanaip Pataiththavaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Santhiranaip Pataiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

3. Sengadalaip Pilanthavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Arasarkalai Aliththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Senaikalaik Kavilththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaesaththaith Thanthavaraith Thuthiyungal

4. Thaalvil Ninaiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Viduthalai Thanthavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Aakaaram Tharupavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Paraththin Thaevanaith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Watch Online

Karththar Nallavar Thuthiyungal MP3 Song

Karththar Nallavar Thuthiyungal Avar Lyrics In Tamil & English

1. கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்புதம் செய்பவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Karththar Nallavar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Karththaathi Karththarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Arputham Seypavaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா
களித்துப்பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா

Makilnthu Paadu Allaelooyaa
Pukalnthu Paadu Allaelooyaa
Sernthu Paadu Allaelooyaa
Pottip Paadu Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
Thuthiththup Paadu Allaelooyaa
Kaliththuppaadu Allaelooyaa
Allaelooyaa Aamen
Allaelooyaa

2. வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சந்திரனைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Vaanangalai Viriththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Poomiyaip Pataiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Sooriyanaip Pataiththavaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Santhiranaip Pataiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

3. செங்கடலைப் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேசத்தைத் தந்தவரைத் துதியுங்கள்

Sengadalaip Pilanthavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Arasarkalai Aliththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Senaikalaik Kavilththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaesaththaith Thanthavaraith Thuthiyungal

4. தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Thaalvil Ninaiththavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Viduthalai Thanthavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Aakaaram Tharupavarai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Paraththin Thaevanaith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

Karththar Nallavar Thuthiyungal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 12 =