Manase Manase Alaiyaadhe – மனசே மனசே அலையாதே

Christava Padal

Artist: Giftson Durai
Album: Thoongaa Iravugal Vol 5
Released on: 18 Aug 2023

Manase Manase Alaiyaadhe Lyrics In Tamil

மனசின் உள்ளே ஒரு ஓசை பேசுதோ
வாழ்வின் கசப்பை மீண்டும் நினைக்குதோ
மறந்திடு என்றும் மறக்க மருக்குதோ
இயேசுவை நெஞ்சம் உதறி தள்ளுதோ

மனசே மனசே
மனசே மனசே
மனசே அலையாதே
மனசே சிதையாதே

வாழ்க்கை என்பதிலே நிறைவேறா விருப்பம் ஆயிரம் இருக்கும்
இமைக்கும் பொழுதினிலே நிலைமாறும் நிறைவேறும்
ராஜாவின் மடியில் விளையாடும் அழகு செல்லப்பிள்ளை
எல்லாம் சரியாகும் விளையாடு மகிழ்வோடு

காத்திருந்த நேரம் மாறி போகும் நேரம் வரும்
நீ பூத்து காய்த்து கனிகொடுத்து வாழ்க்கை மாறிவிடும்

உன்னை பார்த்து நகைத்த உறவுகள்
எல்லாம் மீண்டும் கூட வரும்
நீ நீதியின் வாழ்க்கை வாழ்ந்தவன்
என்று ஊரே பேரு சொல்லும்

மனசே அலையாதே
மனசே கலங்காதே
மனசே திகையாதே
மனசே சிதறதே

மனசே மனசே அலையாதே
மனசே மனசே சிதையாதே
மனசே மனசே கலங்காதே
மனசே மனசே சிதையாதே

Manase Manase Alaiyadhe Lyrics In English

Manasin Ullae Oru Osai Pesudho
Vaazhvin Kasappai Meendum Ninaikudho
Marandhidu Endrum Marakka Marukkudho
Yesuvai Nenjam Udhari Thalludho

Manase Manase
Manase Manase
Manase Alaiyaadhe
Manase Sidhayaadhe

Vaazhkai Enbadhile Niraiveraa Viruppam Aaiyram Irukkum
Imaikum Pozhudhinilae Nilaimaarum Niraiverum
Raajavin Madiyil Vilaiyaadum Azhagu Chellapillai
Ellam Sariyaagum Vilaiyaadu Magilvodu

Kaathirundha Neram Maari Pookum Neram Varum
Nee Poothu Kaaithu Kanikoduthu Vaazhkai Maarividum

Unnai Paarthu Nagaitha Uravugal
Ellam Meendum Kooda Varum
Nee Needhiyin Vaazhkai Vaazhndhavan
Endru Oorae Peru Sollum

Manase Alayathe
Manase Kalangathe
Manase Thigayathe
Manase Sidharadhe

Manase Manase Alayathe
Manase Manase Sidhayadhe
Manase Manase Kalangathe
Manase Manase Sidhayadhe

Watch Online

Manase Manase Alaiyaadhe MP3 Song

Technician Information

Song Written, Arranged And Produced By Giftson Durai
Unusual’s Collective Home Concert Staged By Giftson Durai, Emmanuel Deva Prasanna, Vinoth Arulanandam, Joyce Deborah Giftson,

Mandolin : Kaleb Shaji
Flute : Ramesh
Violin : Akkarsh Kasyap
Duffs And Percussions : Samuel Katta
Guitars : Keba Jeremiah
Moog Bass : Giftson Durai
Mixed And Mastered By Abin Paul

Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Filmed By Jehu Christan & Siby Cd
Colorist : Kowshik
Bts : Jonas Immanuel
Designer : Joshua David

Manase Giftson Durai Song Lyrics In Tamil & English

மனசின் உள்ளே ஒரு ஓசை பேசுதோ
வாழ்வின் கசப்பை மீண்டும் நினைக்குதோ
மறந்திடு என்றும் மறக்க மருக்குதோ
இயேசுவை நெஞ்சம் உதறி தள்ளுதோ

Manasin Ullae Oru Osai Pesudho
Vaazhvin Kasappai Meendum Ninaikudho
Marandhidu Endrum Marakka Marukkudho
Yesuvai Nenjam Udhari Thalludho

மனசே மனசே
மனசே மனசே
மனசே அலையாதே
மனசே சிதையாதே

Manase Manase
Manase Manase Manase Alaiyaadhe
Manase Sidhayaadhe

வாழ்க்கை என்பதிலே நிறைவேறா விருப்பம் ஆயிரம் இருக்கும்
இமைக்கும் பொழுதினிலே நிலைமாறும் நிறைவேறும்
ராஜாவின் மடியில் விளையாடும் அழகு செல்லப்பிள்ளை
எல்லாம் சரியாகும் விளையாடு மகிழ்வோடு

Vaazhkai Enbadhile Niraiveraa Viruppam Aaiyram Irukkum
Imaikum Pozhudhinilae Nilaimaarum Niraiverum
Raajavin Madiyil Vilaiyaadum Azhagu Chellapillai
Ellam Sariyaagum Vilaiyaadu Magilvodu

காத்திருந்த நேரம் மாறி போகும் நேரம் வரும்
நீ பூத்து காய்த்து கனிகொடுத்து வாழ்க்கை மாறிவிடும்

Kaathirundha Neram Maari Pookum Neram Varum
Nee Poothu Kaaithu Kanikoduthu Vaazhkai Maarividum

உன்னை பார்த்து நகைத்த உறவுகள்
எல்லாம் மீண்டும் கூட வரும்
நீ நீதியின் வாழ்க்கை வாழ்ந்தவன்
என்று ஊரே பேரு சொல்லும்

Unnai Paarthu Nagaitha Uravugal
Ellam Meendum Kooda Varum
Nee Needhiyin Vaazhkai Vaazhndhavan
Endru Oorae Peru Sollum

மனசே அலையாதே
மனசே கலங்காதே
மனசே திகையாதே
மனசே சிதறதே

Manase Alayathe
Manase Kalangathe
Manase Thigayathe
Manase Sidharadhe

மனசே மனசே அலையாதே
மனசே மனசே சிதையாதே
மனசே மனசே கலங்காதே
மனசே மனசே சிதையாதே

Manase Manase Alayathe
Manase Manase Sidhayadhe
Manase Manase Kalangathe
Manase Manase Sidhayadhe

Manase Manase Alaiyadhae MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + nineteen =