Thai Marandhalum Avar – தாய் மறந்தாலும் அவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 25 Jan 2020

Thai Marandhalum Avar Lyrics In Tamil

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
ஒருபோதும் விடுவதில்லை – 2

ஆ.. அல்லேலூயா.. ஓ… ஓசன்னா

1. பெற்றோர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை கைவிட்டாலும் – 2
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
உன்னை ஒருபோதும் மறப்பதில்லை

2. நம்பினோர் கைவிட்டாலும்
நண்பர்கள் விலகிட்டாலும் – 2
நல்ல நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒரு போதும் கைவிடாரே
உண்மை நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒரு போதும் கைவிடாரே

3. அன்பானவர் மறைந்தாரோ
ஆதரவை இழந்தாயோ – 2
ஆறுதலின் தேவன் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்
உண்மை தேவன் நம் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் நம்மை வரைந்தவர்
ஒரு போதும் விடுவதில்லை
அவர் ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
இயேசு ஒரு போதும் விடுவதில்லை

Thai Marandhalum Avar Lyrics In English

Thai Marandhalum Avar Unnai
Oru Pothum Marappadillai
Ullankayyil Unnai Varaindhavar
Oru Pothum Viduvadhillai – 2

Ah… Hallelujah… Oh… Hosanna – 2

1. Petror Unnai Marandhalum
Utraar Unnai Kaivittalum – 2
Ullankayyil Unnai Varandhavar
Unnai Orupothum Marappadhillai – 2

2. Nambinor Kaivittalum
Nanbargal Vilagittalum – 2
Nalla Nanbar Yesuve
Unnai Orupothum Kaividaare
Unmai Nanbar Nam Yesuve
Unnai Orupothum Kai Vidare

3. Anbanavar Maraindaro
Arudhalai Izhandaro – 2
Arudhalin Devan Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar
Unmai Devan Nam Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar

Thaai Marandhalum Avar Unnai
Oru Pothum Marappadillai
Ullankayyil Unnai Varaindhavar
Oru Pothum Viduvadhillai
Avar Oru Pothum Marappadillai
Yesu Oru Pothum Viduvadhillai

Watch Online

Thai Marandhalum Avar MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune : Rev. Prabhu Isaac
Sung by Rev. Prabhu Isaac
Music: Joel Thomas Raj
DOP : Frazer Romel Production
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys : Joel Thomas Raj, Alwin, Naveen, Antony George
Bass, Acoustic, Electric Guitars : Keba Jermiah
Flute & Sax: Jotham
Violin: Balaji
Sitar: Kishore
Mandolin : Venkatesh
Tabla and Indian Percussions : Venkat
Drum Programmer : Joel Thomas Raj, Alwin,Naveen,Antony George
Choir : Priya, Hema
Vocal Processing:Dinesh
Recorded,Mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
DOP : Frazer Romel Production
Produced By Paster Prabhu Isaac
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Thaai Marandhalum Avar Lyrics In Tamil & English

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
ஒருபோதும் விடுவதில்லை – 2

Thai Marandhalum Avar Unnai
Oru Pothum Marappadillai
Ullankayyil Unnai Varaindhavar
Oru Pothum Viduvadhillai – 2

ஆ.. அல்லேலூயா.. ஓ… ஓசன்னா

Ah… Hallelujah… Oh… Hosanna – 2

1. பெற்றோர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை கைவிட்டாலும் – 2
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
உன்னை ஒருபோதும் மறப்பதில்லை

Petror Unnai Marandhalum
Utraar Unnai Kaivittalum – 2
Ullankayyil Unnai Varandhavar
Unnai Orupothum Marappadhillai – 2

2. நம்பினோர் கைவிட்டாலும்
நண்பர்கள் விலகிட்டாலும் – 2
நல்ல நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒரு போதும் கைவிடாரே
உண்மை நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒரு போதும் கைவிடாரே

Nambinor Kaivittalum
Nanbargal Vilagittalum – 2
Nalla Nanbar Yesuve
Unnai Orupothum Kaividaare
Unmai Nanbar Nam Yesuve
Unnai Orupothum Kai Vidare

3. அன்பானவர் மறைந்தாரோ
ஆதரவை இழந்தாயோ – 2
ஆறுதலின் தேவன் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்
உண்மை தேவன் நம் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்

Anbanavar Maraindaro
Arudhalai Izhandaro – 2
Arudhalin Devan Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar
Unmai Devan Nam Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் நம்மை வரைந்தவர்
ஒரு போதும் விடுவதில்லை
அவர் ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
இயேசு ஒரு போதும் விடுவதில்லை

Thaai Marandhalum Avar Unnai
Oru Pothum Marappadillai
Ullankayyil Unnai Varaindhavar
Oru Pothum Viduvadhillai
Avar Oru Pothum Marappadillai
Yesu Oru Pothum Viduvadhillai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + twenty =