Naathan Aruliya Perum Kirubai – நாதன் அருளிய பெரும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Dec 2020

Naathan Aruliya Perum Lyrics In Tamil

1. நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
நன்றியால் என் உள்ளம்
பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை
நடத்தியதால்

அன்பின் நேசரே
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்

2. இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம்
இல்லாதிருந்தால்
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே
மாண்டிருப்பேன் நான்
நிந்தை துன்ப துயரநேரங்களிலும்
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னைத் தாங்கினீர்

3. மீட்டுக்கொண்டீர் மானிடரின் நடுவினின்று
நீதியின் கனியாய் மகிமையில் துலங்க
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
உம்மோடிணைந்து – நாதரே
உம் தோட்டத்திலே நானும் நிலைக்க

4. மேலோகத்தில் உம்மையல்லால்
யாருண்டெனக்கு – பூலோகில்
நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
உந்தன் மகிமையிலே நீர் ஏற்றுக்கொள்வீரே

5. ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்

Naathan Aruliya Perum Lyrics In English

1. Nathan Aruliya Perum Kirupaikatkay
Nanriyal En Ullam
Pongki Vazhinthituthe Navinale
Patip Porra Natkal Pothumo
Nal Pathaithanil Thotanthennai
Nataththiyathal

Anpin Nesare
Nan Ummaip Porruven
Ennillatha Nanmaikatkay
Alleluya Patituven

2. Iyesuve Nir Enthan Pakkam
Illathirunthal
Sothanaiyam Vellaththile
Mantiruppen Nan
Ninthai Thunpa Thuyaranerangkalilum
Um Nithiyin Valakkaraththal
Ennaith Thangkinir

3. Mittukkontir Manitarin Natuvininru
Nithiyin Kaniyay Makimaiyil Thulangka
Narkula Thiratsak Kotiyay
Ummotinainthu Nathare
Um Thottaththile Nanum Nilaikka

4. Melokaththil Ummaiyallal
Yaruntenakku Pulokil
Nirallathu Verasaiyillaiye
Um Aalosanaiyin Pati Ennai Nataththi
Unthan Makimaiyile Nir Eerrukkolvire

5. Oottam Mutiththa Parisuththar Paraththil
Ooynthirukkinrar Thangkal Araikalile
Tharaniyil Nanum Enthan Oottam Mutikka
Thekam Aathma Aaviyaiyum Oppuvikkinren

Watch Online

Naathan Aruliya Perum MP3 Song

Technician Information

Music Arranged And Programmed By M Franklin Moses
Lead Guitar : Jackson Williams
Bass Guitar : Jacinth Jose
Backing Vocalists: T Beni Franklin, I Angel, M Ebenezer Chatterji
Mixed And Mastered By Ranjith Rajan At Mixhub Studio (kottayam)
Edited & Colored By Ebenezerey Media Works
Poster Design By Ebenezer Designz

Nathan Aruliya Perum Kirupaikatkay Lyrics In Tamil & English

1. நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்
நன்றியால் என் உள்ளம்
பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே
பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ
நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை
நடத்தியதால்

Naathan Aruliya Perum Kirupaikatkay
Nanriyal En Ullam
Pongki Vazhinthituthe Navinale
Patip Porra Natkal Pothumo
Nal Pathaithanil Thotanthennai
Nataththiyathal

அன்பின் நேசரே
நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய்
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்

Anpin Nesare
Nan Ummaip Porruven
Ennillatha Nanmaikatkay
Alleluya Patituven

2. இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம்
இல்லாதிருந்தால்
சோதனையாம் வெள்ளத்திலே
மாண்டிருப்பேன் நான்
நிந்தை துன்ப துயரநேரங்களிலும்
உம் நீதியின் வலக்கரத்தால்
என்னைத் தாங்கினீர்

Iyesuve Nir Enthan Pakkam
Illathirunthal
Sothanaiyam Vellaththile
Mantiruppen Nan
Ninthai Thunpa Thuyaranerangkalilum
Um Nithiyin Valakkaraththal
Ennaith Thangkinir

3. மீட்டுக்கொண்டீர் மானிடரின் நடுவினின்று
நீதியின் கனியாய் மகிமையில் துலங்க
நற்குல திராட்சக் கொடியாய்
உம்மோடிணைந்து – நாதரே
உம் தோட்டத்திலே நானும் நிலைக்க

Mittukkontir Manitarin Natuvininru
Nithiyin Kaniyay Makimaiyil Thulangka
Narkula Thiratsak Kotiyay
Ummotinainthu Nathare
Um Thottaththile Nanum Nilaikka

4. மேலோகத்தில் உம்மையல்லால்
யாருண்டெனக்கு – பூலோகில்
நீரல்லாது வேறாசையில்லையே
உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி
உந்தன் மகிமையிலே நீர் ஏற்றுக்கொள்வீரே

Melokaththil Ummaiyallal
Yaruntenakku Pulokil
Nirallathu Verasaiyillaiye
Um Aalosanaiyin Pati Ennai Nataththi
Unthan Makimaiyile Nir Eerrukkolvire

5. ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில்
ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே
தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க
தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன்

Oottam Mutiththa Parisuththar Paraththil
Ooynthirukkinrar Thangkal Araikalile
Tharaniyil Nanum Enthan Oottam Mutikka
Thekam Aathma Aaviyaiyum Oppuvikkinren

Naathan Aruliya Perum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − seven =