Mulmudi Baaramo Dhevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 1 Apr 2021

Mulmudi Baaramo Dhevane Lyrics In Tamil

முள்முடி பாரமோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவை யாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதரே

1. தோளிலே சிலுவையை சுமக்கிறீர்
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களைப் படைத்தவர் நீர் அன்றோ

2. கைகளில் ஆணியா குத்தினர்
களைக்குதோ கைகளும் இயேசுவே
சாட்டையால் முதுகினில் அடித்தனர்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ

3. காடியா தாகத்துக்கு தந்தனர்
தண்ணீரைப் படைத்தவர் நீரன்றோ
கண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாருமே இல்லையோ

Mulmudi Baaramo Dhevane Lyrics In English

Mulmuti Paaramo Thaevanae
Iraththamum Vatiyutho Sirasinil
Ivai Yaavum Enakkaaka Thaevanae
Mulangaalil Nirkiraen Naatharae

1. Tholilae Siluvaiyai Sumakkireer
Tholkalum Thaangutho Appanae
Mutkalum Kaalkalil Kuththutho
Mutkalaip Pataiththavar Neer Anto

2. Kaikalil Aanniyaa Kuththinar
Kalaikkutho Kaikalum Yesuvae
Saattayaal Muthukinil Atiththanar
Saattayum Raajanai Atiththatho

3. Kaatiyaa Thaakaththukku Thanthanar
Thannnneeraip Pataiththavar Neeranto
Kannnneerum Kannkalil Kottutho
Thutaippavar Yaarumae Illaiyo

Watch Online

Mulmudi Baaramo Dhevane MP3 Song

Mulmudi Baaramo Dhevaney Lyrics In Tamil & English

முள்முடி பாரமோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவை யாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதரே

Mulmuti Paaramo Thaevanae
Iraththamum Vatiyutho Sirasinil
Ivai Yaavum Enakkaaka Thaevanae
Mulangaalil Nirkiraen Naatharae

1. தோளிலே சிலுவையை சுமக்கிறீர்
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களைப் படைத்தவர் நீர் அன்றோ

Tholilae Siluvaiyai Sumakkireer
Tholkalum Thaangutho Appanae
Mutkalum Kaalkalil Kuththutho
Mutkalaip Pataiththavar Neer Anto

2. கைகளில் ஆணியா குத்தினர்
களைக்குதோ கைகளும் இயேசுவே
சாட்டையால் முதுகினில் அடித்தனர்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ

Kaikalil Aanniyaa Kuththinar
Kalaikkutho Kaikalum Yesuvae
Saattayaal Muthukinil Atiththanar
Saattayum Raajanai Atiththatho

3. காடியா தாகத்துக்கு தந்தனர்
தண்ணீரைப் படைத்தவர் நீரன்றோ
கண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாருமே இல்லையோ

Kaatiyaa Thaakaththukku Thanthanar
Thannnneeraip Pataiththavar Neeranto
Kannnneerum Kannkalil Kottutho
Thutaippavar Yaarumae Illaiyo

Mulmudi Baaramo Dhevane MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − 3 =