Salaemin Rasa Sangaiyin- சாலேமின் ராசா சங்கை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Dec 2017

Salaemin Rasa Sangaiyin Lyrics In Tamil

சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்
ஸ்வாமி வாருமேன் இந்தத்
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச்சடுதி வாருமேன்

சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே
இந்தச் சீயோனின் மாதுகள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ

எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்துபார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே
நீர் சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே

நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே

சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே உந்தஞ்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக்கூவுதே

Salaemin Rasa Sangaiyin Lyrics In English

Saalaemin Raasaa Sangaiyin Raasaa Svaami Vaarumaen
Svaami Vaarumaen Inthath
Thaarannimeethinil Aalukai Seythidachchaduthi Vaarumaen

Seekkiram Varuvomenturaiththuppona Selvakkumaaranae
Inthach Seeyonin Maathukal Thaetiththirikinta Seythikaeleero

Etti Etti Ummai Annnnaanthupaarththuk Kannpooththup Pokuthae
Neer Suttikkaattippona Vaakkuththaththam Niraivaeralaakuthae

Nangai Erusalaempattinam Ummai Naatiththaeduthae Intha
Naanilaththilulla Jeevappiraannikal Thaetivaaduthae

Saatchiyaakach Supavisesham Thaarannimaevuthae Unthanj
Saatchikalutaiya Iraththangalellaam Thaavikkoovuthae

Watch Online

Saalaemin Raasaa Sangaiyin MP3 Song

Saalaemin Raasa Sangaiyin Lyrics In Tamil & English

சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்
ஸ்வாமி வாருமேன் இந்தத்
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச்சடுதி வாருமேன்

Saalaemin Rasaa Sangaiyin Raasaa Svaami Vaarumaen
Svaami Vaarumaen Inthath
Thaaranimeethinil Aalukai Seythidachchaduthi Vaarumaen

சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே
இந்தச் சீயோனின் மாதுகள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ

Seekkiram Varuvomenturaiththuppona Selvakkumaaranae
Inthach Seeyonin Maathukal Thaetiththirikinta Seythikaeleero

எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்துபார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே
நீர் சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே

Etti Etti Ummai Annnnaanthupaarththuk Kannpooththup Pokuthae
Neer Suttikkaattippona Vaakkuththaththam Niraivaeralaakuthae

நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே

Nangai Erusalaempattinam Ummai Naatiththaeduthae Intha
Naanilaththilulla Jeevappiraannikal Thaetivaaduthae

சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே உந்தஞ்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக்கூவுதே

Saatchiyaakach Supavisesham Thaarannimaevuthae Unthanj
Saatchikalutaiya Iraththangalellaam Thaavikkoovuthae

Saalaemin Raasaa Sangaiyin MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − nine =