Ratchika Koodathapadi – இரட்சிக்க கூடாதபடிக்கு

Christian Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Ratchika Koodathapadi Lyrics In Tamil

இரட்சிக்க கூடாதபடிக்கு கர்த்தரின்
கரம் குறுகி போகவில்லை
கேட்கக் கூடாதபடிக்கு கர்த்தரின்
செவிகள் மந்தமாகவில்லை

அவர் நேற்றும் இன்றும் மாறா தேவன்
என்றென்றும் நம்மோடு கூடவே இருக்கிறார் – 2

1. சத்துருக்கள் எவ்வளவாய் பெருகினாலும்
ஒடுங்கி நான் போக விடமாட்டார்
கேடகமும் மகிமயுமானவர்
என் தலையை என்றென்றுமாய் உயர்த்துவார் – 2

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன் – 2

2. நிந்தனையாய் பேசின ஜனங்கள் முன்
என் நிந்தனையை மாற்றி நிறுத்துவார்
வெட்கப்பட்ட சகல தேசத்திலும்
என்னை கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்குவார் – 2

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன் – 2

Ratchikka Koodathapadiku Lyrics In English

Retchikka Koodathabadikku Karththarin
Karam Kurugi Pogavillai
Kaetka Koodathabadikku
Karththarin Sevigal Manthamaagavillai

Avar Naetrum Indrum Maara Thaevan
Entrendrum Nammodu Koodavae Irukkiraar

1. Saththurukkal Evvalavaai Peruginaalum
Odungi Naan Poga Vida Maatar
Kaedagamum Magimayumaanavar
En Thalaiyai Endrendraikkum Uyarththuvaar

Aanadha Paligal Seluththiyae Aarathippaen
Yesuvae Entrendum Paadiyae Uyarththuvaen – 2

2. Ninthanaiyaai Paesina Janaththin Mun
En Ninthanaiyai Maatri Niruththuvaar
Vetka Patta Sagala Thaesaththilum
Ennai Keerthiyum Pugazhchiyumaakkuvaar – 2

Aanadha Paligal Seluththiyae Aarathippaen
Yesuvae Entrendum Paadiyae Uyarththuvaen – 2

Watch Online

Ratchika Koodathapadi MP3 Song

Technician Information

Music produced and arranged by John rohith, Solo violin : Embar kannan
Elec , acoustic and ukelele : Paul victor
Choral arranger : Roe vincent, Backings : Elfe
Stem mix and mastering by Augustine ponseelan
Sling soung studio (Canada), Recorded At Johns bounce studio
DOP : Jones Wellington, Poster Design : Kanmalay George

Ratchika Koodathapadi Lyrics In Tamil & English

இரட்சிக்க கூடாதபடிக்கு கர்த்தரின்
கரம் குறுகி போகவில்லை
கேட்கக் கூடாதபடிக்கு கர்த்தரின்
செவிகள் மந்தமாகவில்லை

Retchikka Koodathabadikku Karththarin
Karam Kurugi Pogavillai
Kaetka Koodathabadikku
Karththarin Sevigal Manthamaagavillai

அவர் நேற்றும் இன்றும் மாறா தேவன்
என்றென்றும் நம்மோடு கூடவே இருக்கிறார் – 2

Avar Naetrum Indrum Maara Thaevan
Entrendrum Nammodu Koodavae Irukkiraar

1. சத்துருக்கள் எவ்வளவாய் பெருகினாலும்
ஒடுங்கி நான் போக விடமாட்டார்
கேடகமும் மகிமயுமானவர்
என் தலையை என்றென்றுமாய் உயர்த்துவார் – 2

Saththurukkal Evvalavaai Peruginaalum
Odungi Naan Poga Vida Maatar
Kaedagamum Magimayumaanavar
En Thalaiyai Endrendraikkum Uyarththuvaar

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன் – 2

Aanadha Paligal Seluththiyae Aarathippaen
Yesuvae Entrendum Paadiyae Uyarththuvaen – 2

2. நிந்தனையாய் பேசின ஜனங்கள் முன்
என் நிந்தனையை மாற்றி நிறுத்துவார்
வெட்கப்பட்ட சகல தேசத்திலும்
என்னை கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்குவார் – 2

Ninthanaiyaai Paesina Janaththin Mun
En Ninthanaiyai Maatri Niruththuvaar
Vetka Patta Sagala Thaesaththilum
Ennai Keerthiyum Pugazhchiyumaakkuvaar – 2

ஆனந்த பலிகள் செலுத்தியே ஆராதிப்பேன்
இயேசுவை என்றென்றும் பாடியே உயர்த்துவேன் – 2

Aanadha Paligal Seluththiyae Aarathippaen
Yesuvae Entrendum Paadiyae Uyarththuvaen – 2

Ratchika Koodathapadi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/hNN5vw_rJe8

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =