Parama Kuyavanae Ennai – பரம குயவனே என்னை

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 4
Released on: 28 Jul 2013

Parama Kuyavanae Ennai Lyrics In Tamil

பரம குயவனே என்னை வனையுமே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனையுமே – 2
உமக்காக என்னை வனையுமே
களிமண்ணான என்னை வனைந்திடுமே – 2

1. உம்கரத்தாலே மண்ணை பிசைந்து
மனிதனை உருவாக்கினீர்
எந்தனையும் தொட்டு -உம்
சாயலாக வனையும்
உம்மைப்போல மாற்றிடுமே –என்னை – 2

2. உமக்குகந்ததாய் உடைத்து என்னை
உம்முடைமை ஆக்கிடுமே
விருப்பம்போல என்னை
திருத்தும் உந்தன் கரத்தால்
அருமையாக வனைந்திடுமே – உமக்கு

3. உமது சித்தத்தின் மையத்திலென்னை
வைத்து என்றும் வழிநடத்திடும்
உந்தன் சித்தம் செய்ய
என்னை தத்தம் செய்தேன்
முழுமையாக அர்ப்பணம் செய்தேன்-என்னை

Parama Kuyavanae Ennai Lyrics In English

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Um Sitham Pol Ennai Vannaiyumae – 2
Umakkaaga Ennai Vanaiyumae
Kalimannaana Ennai Vanaindhidumae – 2

1. Umkarathaalae Mannai Pisaindhu
Manidhanai Uruvakkineer – 2
Endhanaiyum Thottu – Um
Saayalaaga Vanaiyum
Ummaippola Maatridumae – Ennai – 2

2. Umakkukanthathaal Udaithu Ennai
Ummudaimai Aakkidumae – 2
Viruppam Pola Ennai
Thiruththum Unthan Karathaal
Arumaiyaga Vanainthidumae – Umakku – 2

3. Umadhu Sithathin Maiyathil Ennai
Vaithu Entrum Vazhinadathidum – 2
Undhan Sitham Seiya
Ennai Thaththam Seidhaen
Muzhumaiyaaga Arppanam Seidhaen – Ennai – 2

Watch Online

Parama Kuyavanae Ennai MP3 Song

Parama Kuyavanaey Ennai Lyrics In Tamil & English

பரம குயவனே என்னை வனையுமே
உம் சித்தம் போல் என்னை வனையுமே – 2
உமக்காக என்னை வனையுமே
களிமண்ணான என்னை வனைந்திடுமே – 2

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Um Sitham Pol Ennai Vannaiyumae – 2
Umakkaaga Ennai Vanaiyumae
Kalimannaana Ennai Vanaindhidumae – 2

1. உம்கரத்தாலே மண்ணை பிசைந்து
மனிதனை உருவாக்கினீர்
எந்தனையும் தொட்டு -உம்
சாயலாக வனையும்
உம்மைப்போல மாற்றிடுமே –என்னை – 2

Umkarathaalae Mannai Pisaindhu
Manidhanai Uruvakkineer – 2
Endhanaiyum Thottu – Um
Saayalaaga Vanaiyum
Ummaippola Maatridumae – Ennai – 2

2. உமக்குகந்ததாய் உடைத்து என்னை
உம்முடைமை ஆக்கிடுமே
விருப்பம்போல என்னை
திருத்தும் உந்தன் கரத்தால்
அருமையாக வனைந்திடுமே – உமக்கு

Umakkukanthathaal Udaithu Ennai
Ummudaimai Aakkidumae – 2
Viruppam Pola Ennai
Thiruththum Unthan Karathaal
Arumaiyaga Vanainthidumae – Umakku – 2

3. உமது சித்தத்தின் மையத்திலென்னை
வைத்து என்றும் வழிநடத்திடும்
உந்தன் சித்தம் செய்ய
என்னை தத்தம் செய்தேன்
முழுமையாக அர்ப்பணம் செய்தேன்-என்னை

Umadhu Sithathin Maiyathil Ennai
Vaithu Entrum Vazhinadathidum – 2
Undhan Sitham Seiya
Ennai Thaththam Seidhaen
Muzhumaiyaaga Arppanam Seidhaen – Ennai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =